iEURO2020 phân tích: CĐV than thở vì giá vé xem vòng loại World Cup | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

iEURO2020 phân tích: CĐV than thở vì giá vé xem vòng loại World Cup

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bongdahay, 24/10/21.

XenForohosting
 1. bongdahay
  Offline

  bongdahay admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhiều người hâm mộ bày tỏ thất vọng khi giá vé xem ĐT Việt Nam thi đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 quá cao so với suy nghĩ của họ.

  xem thêm: Nhan Dinh Bong Da Hom Nay

  Hôm nay, VFF đã quyết định các mệnh giá vé cũng như phương thức phát hành vé 2 trận đấu gặp ĐT Nhật Bản (11/1) và ĐT Saudi Arabia (16/11) ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

  Hôm nay (22/10), giá vé xem ĐT Việt Nam thi đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đã được VFF công bố với 4 mệnh giá khác nhau. Mức giá thấp nhất cho 1 tấm vé xem Quang Hải, Hoàng Đức thi đấu là 500.000 đồng. Mệnh giá cao nhất là 1.200.000 cho vị trí ngồi đẹp.

  Nhiều người hâm mộ tỏ ra thất vọng với giá vé trên và đánh giá là quá cao, bởi ngoài chi phí vé, người hâm mộ còn phải thực hiện xét nghiệm PCR để được vào sân theo dõi. Mức giá xét nghiệm PCR cũng dao động từ 700.000 đồng đến 1.200.000 đồng. Cộng với chi phí vé, để được vào xem ĐT Việt Nam, người hâm mộ phải bỏ ra hơn 1 triệu đồng thậm chí là khoảng hơn 2 triệu.

  “Thêm quả test PCR âm tính 72h tốn khoảng 6, 700k nữa và phải đủ điều kiện tiêm 2 mũi vacxin mới được vào xem, sơ sơ mất tầm 2 triệu”, “Dịch đã không làm ra tiền vé cao thế có ai mua nổi”, “Ôi tiếc quá em ở xa với vướng lịch học chứ ở gần cũng không có tiền mà đi”, “Mắc quá ở nhà coi TV sướng hơn”.

  “Ở nhà làm con gà ổ bánh mì lạnh + với thua + con vịt + Việt Nam đá luôn chấp người đội hình nghỉ toàn cầu thủ giỏi khỏe. Ở nhà là biện pháp tốt nhất. Xem cũng được nhưng người có tiền có thui”, “Tiền ngang nồi lẩu để tiền làm nồi lẩu còn hơn”, “Anh em đợi phút chót giá rẻ bèo rồi hốt”.

  Vé sẽ được phát hành trên nền tảng bán hàng trực tuyến như các trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup. Dù vậy, VFF vẫn chưa đưa ra mốc thời gian cụ thể để phát hành vé nên người hâm mộ sẽ phải chờ trong thông báo mới nhất.
   

Chia sẻ trang này