Hút thuốc lá ảnh hưởng đối với sức khỏe làn da? Dancing Juices | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hút thuốc lá ảnh hưởng đối với sức khỏe làn da? Dancing Juices

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vapevietnam001, 6/9/23.

XenForohosting
 1. vapevietnam001
  Offline

  vapevietnam001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Làm vàng răng, rụng răng và vàng ngón, móng tay: Chắc hẳn ai cũng muốn có hàm răng trắng bóng, nhưng chất Nicotin trong mỗi điếu thuốc là kẻ thù của răng, âm thầm gây ra vết ố, vàng trên răng, sâu rụng răng, các bệnh về lợi và cả ung thư miệng. Thêm nữa, thuốc lá còn gây ra da đầu ngón tay, móng bị vàng ố và đốm nâu.
  Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices ASPIRE Riil X Camo 10th Anniversary Limited Edition

  Làm chậm lành vết thương: Các vết thương ở da hoặc các vết thương do phẫu thuật. Thuốc lá làm gia tăng sự nhiễm trùng vết thương, thất bại cho việc cấy mảnh ghép, những vết thương của bạn mất nhiều thời gian hơn để lành lại và bạn sẽ có những vết sẹo to hơn, đậm màu hơn. Nguyên nhân, Nicotin gây ra sự co mạch và thiếu oxy đến các tế bào da; giảm tổng hợp collagen; làm trì trệ sự phát triển các mạch máu mới trong vết thương.
  Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices ASPIRE Cyber X Pod Kit
  Bệnh lupus ban đỏ: Qua các nghiên cứu cho thấy, nguy cơ của bệnh lupus ban đỏ dạng đĩa ở người hút thuốc tăng gấp mười lần. Điều trị lupus ban đỏ da bằng Hydroxychloroquine và các thuốc khác ít hiệu quả trong việc hút thuốc.
  Xem thêm các sản phẩm cai thuốc lá tại Dancing Juices OXVA Xlim V2 Limited 3rd Anniversary
  Bệnh vẩy nến: Các nghiên cứu cho thấy, bệnh vẩy nến có xu hướng lan rộng hơn và nghiêm trọng ở người hút thuốc lá, đặc biệt nếu họ cũng có hội chứng chuyển hóa. Bệnh vẩy nến mủ ở lòng bàn tay/bàn chân phổ biến hơn nhiều ở người hút thuốc. Đây là một bệnh miễn dịch qua trung gian tế bào. Hút thuốc được cho là làm tăng nguy cơ phát triển bệnh vẩy nến bằng cách ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch.
   

Chia sẻ trang này