Hương Thơm Tình Yêu - I Feel You Linger In The Air (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hương Thơm Tình Yêu - I Feel You Linger In The Air (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 8/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phimmoi


  Sau bao tháng ngày chờ đón thì người nhà mếm mộ đã bằng lòng được chiêm ngưỡng tạo thành hình bao gồm cả hai hero Khun Yai and Jom do DeeHup ban bố vào đầu tháng 8 vừa qua. “Quả thật chưa thất vọng” là bình luận của phần lớn bạn phim khi cả Bright và Nonkul cứ như đang xé truyện bước ra sở hữu một Jom xinh tươi and thiếu gia Khun Yai si tình.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Hương Thơm Tình Yêu - I Feel You Linger In The Air (2023)
  câu chữ phim kể về chuyện tình vượt thời gian của Khun Yai (Bright) & Jom (Nonkul). Jom là nam giới kiến trúc sư thời thanh lịch, anh vô tình gặp tai nạn & xuyên chưa về ráng kỷ trước. Tại đây, định mệnh đã mang đến anh gặp gỡ được mối tình của đời thành viên là Khun Yai – 1 thiếu gia ở triều đại xưa.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Hương Thơm Tình Yêu - I Feel You Linger In The Air (2023)

  Nonkul có lẽ rằng chẳng còn xa lạ gì mang bạn Việt nữa khi chàng trai đã quá nổi tiếng băng qua bộ phim truyền hình anh tài Bất Hảo (Bad Genius), cùng với sẽ là biệt danh “hot boy bên học sinh, body toàn thân phụ huynh”. Luôn xuất hiện có phổ quát vai nam bao gồm như học sinh, bác sĩ, vệ sĩ,…Nonkul khá gây bất thình lình khi anh quyết định lựa chọn I Feel You Linger In The Air là chiến thắng tiếp theo của mình.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hương Thơm Tình Yêu - I Feel You Linger In The Air (2023)

  Nonkul chắc rằng chẳng còn xa lạ gì với fan Việt nữa khi chàng trai đã quá bom tấn băng qua tập phim khả năng Bất Hảo (Bad Genius), cùng với đó là biệt danh “hot boy mặt học sinh, toàn thân phụ huynh”. Luôn phát triển ra với đa dạng vai nam chính như học sinh, BS, vệ sĩ,…Nonkul khá gây bất cứ lúc nào khi anh chính thức quyết định lựa chọn I Feel You Linger In The Air là thành quả tiếp theo của bản thân mình.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Hương Thơm Tình Yêu - I Feel You Linger In The Air (2023)
  Nonkul bài viết về Việc lựa chọn bộ phim: “Nonkul chưa xem phim này là chuyên mục boy love, em nhận vai diễn bởi vì cảm nhận hứng thú mang nội dung and plot của kịch bản”. Bên gần đó, một trong những phần căn do để Nonkul đồng ý mang dự án này là anh ước ao thử trải nghiệm 1 con tim “nữ giới” trong vai diễn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Hương Thơm Tình Yêu - I Feel You Linger In The Air (2023)
  Bạn ghé xem phim mới Hương Thơm Tình Yêu được chiếu tại đây
   

Chia sẻ trang này