Hướng dẫn thiết kế Lazada kênh người đơn giản | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn thiết kế Lazada kênh người đơn giản

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Đào tạo Digital Marketing, 20/11/21.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khi bước vào một trong những cửa hàng thứ đầu tiên mà không ít người dân quan tâm có lẽ rằng chưa hẳn là shop đó bán gì? shop đó lớn đến thế nào? Mà rất có thể đó chính là phong thái bài trí của shop đó ra sao? Vậy làm sao để có Lazada kênh người bán đẹp thu hút được nhiều khác hàng hãy cùng tìm hiểu.

  Vì sao cần thiết kế Lazada kênh người bán?
  Việc tạo ra một khoảng không gian thiết kế kiến thiết ấn tượng, làm điển hình được phong thái của shop sẽ giúp tạo ấn tượng tốt và tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh trực tiếp cạnh tranh đối đầu. Không hẳn ngẫu nhiên mà Lazada phải mất công tạo được một công cụ hoàn chỉnh dễ dùng, khá đầy đủ tính năng khiến cho bạn hay đúng là các nhà bán sản phẩm sử dụng để tùy chỉnh kiến thiết hay nói chính xác là sửa đổi giao diện của gian hàng.

  [​IMG]

  Lazada kênh người bán giúp khác hàng hiểu rõ hơn về Shop đó đang bán gì, có những sản phẩm nào hay đó là thương hiệu gì để có thể quyết định mua hàng.

  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp với người tiêu dùng tạo được điểm vượt trội cho quầy hàng của bạn, giúp người tiêu dùng tin tưởng và quay trở về sau này.
  • Giữ chân người tiêu dùng ở lại lâu dài trong quầy bán hàng của bạn nhờ các thông tin và dòng sản phẩm được sắp xếp hợp lý và phải chăng khoa học.
  • Tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh .
  • Tăng Trải Nghiệm của khách hàng khi mua sắm trong gian hàng của bạn.
  • Một quầy bán hàng được sắp xếp hợp lý và phải chăng khoa học, đủ thông báo sẽ hỗ trợ người tiêu dùng nắm được thông tin quan trọng nhanh chóng tìm kiếm dòng sản phẩm thuận tiện hơn, từ đó tăng doanh thu lên rất cao hơn.
  Tham khảo khóa học

  Cách thiết kế Lazada kênh người bán
  Đây là những bước thiết kế có thể giúp bạn xây dựng một Lazada kênh người bán đơn giản có thể giúp xây dựng được gian hàng cho bản thân mình.

  [​IMG]

  Truy cập vào công cụ thiết kế
  Bạn nhấn vào trang Seller Center Lazada, tìm tới mục thiết kế kiến thiết gian hàng ở cột menu bên tay trái, sau khi truy cập vào công cụ thiết kế gian hàng trên Lazada kênh người bán giao diện sẽ như vầy

  [​IMG]

  Tạo ngành hàng
  Bây giờ bạn hãy truy vấn vào một trong những quầy bán hàng bất kỳ nào trên Lazada, bạn sẽ thấy họ có một hạng mục những Ngành hàng. danh mục này sẽ giúp người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm mà họ cần nhanh chóng hơn. Tránh việc tìm 1-2 trang không hề thấy loại sản phẩm phù hợp nản quá bỏ đi mất.

  [​IMG]

  Sau đó bạn nhấn vào nút (+) ngành hàng chính để thêm ngành hàng chính.

  [​IMG]

  Điền các thông tin theo yêu cầu và chọn cách chọn lựa sản phẩm, nếu sản phẩm của bạn không nhiều nếu không muốn nói là rất ít và bạn muốn tối ưu 1 cách tốt nhất thì nên chọn hình thức tự lọc dòng sản phẩm

  Sau lúc tạo xong chúng ta có thể thêm những ngành hàng bé thêm hơn vào ngành hàng chính bằng phương pháp chọn vào nút (+) ngành hàng cấp 2.

  Thiết lập trang gian hàng Lazada kênh người bán
  Bạn tiếp tục nhìn vào thanh menu phía phía trên để tìm về cụm từ cấu hình thiết lập trang quầy bán hàng

  [​IMG]

  Phần quan trọng bạn phải góp vốn đầu tư đó chính là Logo quầy hàng, hãy chuẩn bị một bức ảnh có độ sắc nét như kiến nghị, điểm quan trọng là bạn cần khiến nó điển hình và truyền giành được ấn tượng của nhãn hiệu.

  Chỉnh sửa trang chủ gian hàng
  Bạn tìm đến trang thiết kế kiến thiết chọn trang chủ gian hàng chọn chỉnh sửa phiên bản mà bạn mong muốn chúng ta có thể tạo phiên bản mới hoặc copy phiên bản bạn mong muốn để sửa đổi cho nhanh.

  [​IMG]

  Lúc này hệ thống sẽ mở ra một trang mới

  [​IMG]

  Thay ảnh gian hàng và banner bản di động
  [​IMG]

  Click vào ảnh gian hàng ở cột giữa được ký hiệu (1) như hình
  Tạo và đăng lên ảnh làm sao để cho phù hợp với đề xuất của Lazada

  Đặt lịch cập nhật và sử dụng
  [​IMG]

  Bạn nhìn xuống thanh menu dưới chân trang, có nút update màu cam. Nếu bạn mong muốn đánh dấu và cập nhật hãy nhấn vào đó, tình huống bạn muốn đặt lịch cập nhật hãy bấm vào mũi tên kế bên rồi chọn lựa đặt lịch cập nhật.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này