Hướng dẫn tập mewing giúp mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn tập mewing giúp mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi wishbone, 12/3/22.

XenForohosting
 1. wishbone
  Offline

  wishbone admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện trên mạng xã hội đang xôn xao về phương pháp mewing có thể giúp cải thiện khuôn mặt lệch cũng như làm mũi cao hơn. Đã có rất nhiều người làm theo phương pháp này và có cải thiện rõ rệt đối với vẻ bề ngoài.
  [​IMG]

  “Mewing” là tên gọi của thuật ngữ PROPER TONGUE POSTURE do giáo sư Mike Mew phát triển để chỉ cách đặt lưỡi trên vòm miệng đúng. Mewing đại diện cho trường phái Orthotropics với các bài tập điều chỉnh tư thế khuôn mặt và miệng giúp thay đổi cấu trúc xương, đường viền hàm dưới đẹp hơn mà không cần phẫu thuật. Trong đó có 2 lợi ích chính sau:

  Nâng cao phần xương sống mũi: Một chiếc mũi đẹp và thanh tú giúp bạn cải thiện gương mặt rất nhiều, không những vậy, còn giúp mở rộng đường thở của bạn.

  Nâng cao xương hàm: xương hàm nâng lên giúp gương mặt của bạn trông thon gọn hơn, hàm trước không bị hô ra ngoài và mắt trông sâu hơn.

  Phương pháp tập mewing đơn giản như sau:

  Bước 1: Xác định vị trí đặt lưỡi ngay phần phía sau răng cửa, vì đầu lưỡi là phần dễ cảm nhận nhất.

  Bước 2: Kéo căng môi (hai hàm không cần thiết chạm vào nhau).

  Bước 3: Nuốt nước bọt để đảm bảo toàn bộ lưỡi bạn dính chặt vào hàm trên.

  Bước 4: Khép môi lại và giữ vị trí đó tầm 20 - 30 phút.

  [​IMG]

  Mewing sẽ mất khá nhiều thời gian của bạn để đạt được kết quả, khoảng sau 1-2 tháng thực hiện thì kết quả mới dần xuất hiện trên gương mặt của bạn.

  Phương pháp mewing áp dụng cho mọi đối tượng, phương pháp này được thực hiện sớm càng tốt. Nếu có thể, tư thế lưỡi đúng nên được dạy từ khi còn là một đứa bé, để có thể quen dần và thích nghi.

  Nhưng nếu bạn đã là thanh thiếu niên hoặc người lớn thì phương pháp này vẫn mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Mewing thậm chí có thể áp dụng cho cã trẻ em và người cao tuổi.

  Phương pháp Mewing rất dễ tập, thế nhưng nếu tập mewing không đúng cách trong thời gian dài có thể mang đến những ảnh hưởng không mong muốn như làm lệch mât hay đau nhức cơ hàm. Vì thế những người mới tập cần lưu ý khi phương pháp này, các bạn có thể xem thêm những sai lầm thường gặp khi tập mewing để tránh những sai lầm có thể gặp phải nhé
   

Chia sẻ trang này