Hướng dẫn sửa máy rửa bát Teka Dw9 55 S đúng cách | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn sửa máy rửa bát Teka Dw9 55 S đúng cách

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Bep365, 14/9/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. Bep365
  Offline

  Bep365 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Máy rửa bát là một trong những thiết bị thiết yếu trong mỗi căn bếp của gia đình. Để máy hoạt động tốt hơn và ít xảy ra vấn đề nghiêm trọng, người dùng cần nắm rõ về tình trạng của máy, các lỗi thường gặp để có thể khắc phục và sửa chữa kịp thời. Để giúp người dùng nắm rõ và có thêm nhiều thông tin hữu ích một cách chi tiết nhất, Bếp Hoàng Cương trong bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến người tiêu dùng cách sửa máy rửa bát TEKA DW9 55 S đúng cách và hiệu quả.

  1. Tổng quan về máy rửa bát TEKA DW9 55S


  TEKA DW9 55S là thiết bị máy rửa bát đến từ thương nhà bếp nổi tiếng trên thị trường Châu Âu – Teka. TEKA DW9 55S được thiết kế với mặt trước bằng thép không gỉ, giúp người dùng vệ sinh nhanh gọn và sạch sẽ. Thiết bị máy rửa bát này có thể chứa được 12 bộ bát đĩa với nước nước tiêu thụ và điện năng của mỗi chương trình rửa lần lượt là 12 lít và 1,05 kwh.

  [​IMG]

  Máy rửa bát Teka DW9 55 S là sản phẩm được rất nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng và sử dụng  Bộ phận khoang rửa với lồng rửa của máy rửa bát TEKA DW9 55S được thiết kế bằng thép không gỉ cùng hệ thống điều khiển bằng điện tử vô cùng thông minh.  Máy rửa bát TEKA DW9 55S bao gồm 5 chương trình rửa, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng: rửa thông thường, rửa chuyên sâu, rửa Auto, rửa Eco, rửa nhanh.  + Rửa thông thường: với chương trình này thường áp dụng cho dụng cụ dễ dàng rửa sạch, có độ báo dính không lâu.

  Chu trình rửa thông thường: rửa qua --> tiếp theo rửa 50°C --> rửa xả 70°C --> sấy khô.  + Rửa chuyên sâu: Chương trình rửa này chỉ áp dụng cho bát đĩa có nhiều thức ăn thừa, khó rửa.

  Chu trình hoạt động rửa chuyên sâu: rửa qua 50°C --> rửa qua --> rửa 60°C --> rửa xả --> rửa xả --> rửa xả 70°C --> sấy khô.  + Rửa nhanh: sử dụng cho thiết bị bằng thủy tinh, mỏng hoặc các loại bát đĩa bằng sành sứ không cần sấy khô.

  Quy trình hoạt động rửa nhanh: (chu trình hoạt động trong vòng 50 phút) rửa 40°C --> rửa xả 45°C  + Rửa Eco đây là chương trình rửa tiết kiệm: chương trình áp dụng cho các vật dụng ít dơ

  Chu trình hoạt động rửa Eco: rửa qua --> rửa 45°C --> rửa xả 60°C --> sấy khô.  + Rửa Auto đây là chương trình rửa tự động: sử dụng cho những dụng cụ có thức ăn thừa bám dính lâu, khó đi

  Chu trình hoạt động của chế độ rửa Auto: rửa qua ở 40°C ---> rửa tự động ở 50°C - 60°C ---> Rửa xả ---> rửa xả 70°C ---> sấy khô.


  BepHoangCuong.com – Hệ thống phân phối máy rửa bát Bosch chính hãng

  Hotline: 0974 32 91 91 - 0932 35 65 75

  Email:
  hotro@bephoangcuong.com
   

Chia sẻ trang này