Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS68MI04E | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS68MI04E

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Bep365, 3/12/20.

XenForohosting
 1. Bep365
  Offline

  Bep365 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Máy rửa bát model SMS68MI04E đến từ thương hiệu Bosch là một trong những dòng máy được người tiêu dùng yêu thích. Máy có nhiều tính năng hiện đại giúp cho cuộc sống của bạn luôn thoải mái và tiện nghi khi không còn phải lo lắng về việc dọn dẹp sau bữa ăn. Là một chiếc máy hiện đại nhưng việc sử dụng lại rất đơn giản, hãy cùng chúng tôi khám phá về cách thức vận hành và hoạt động, hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS68MI04E chi tiết nhất nhé!  [​IMG]


  Máy rửa bát Bosch SMS68MI04E  1. Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Bosch SMS68MI04E
  1.1) Những ký hiệu sử dụng trên máy rửa bát Bosch SMS68MI04E
  Nhìn vào phía bảng điều khiển của máy rửa bát Bosch SMS68MI04E chúng ta sẽ thấy chữ “Perfect Dry”. Điều này đồng nghĩa tại một chiếc máy serie 6 mà được trang bị công nghệ sấy hoàn hảo Zeolite hoàn hảo vốn chỉ được Bosch ưu ái thường ứng dụng trên các máy serie 8. Công nghệ Zeolite mang đến cho vật dụng của bạn được sấy khô tuyệt đối so với cách sấy nhiệt thông thường.  Trong bảng điều khiển, có rất nhiều phím bấm với thể hiện các chức năng khác của máy. Cụ thể cấu tạo như sau:  [​IMG]

  Bảng điều khiển của máy rửa bát Bosch SMS68MI04E


  - Ở giữa: màn hình hiển thị

  - Phía bên trái màn hình hiển thị:

  - Phía ngoài cùng là công tắc nguồn

  - 8 phím tiếp theo (4 phím trên và 4 phím dưới) là các chương trình rửa chính

  - Ở phía bên phải màn hình hiển thị:

  - Hai phím có đồng hồ +/- là phím lựa chọn tăng giảm thời gian

  - 4 phím chức năng rửa đặc biệt (2 phím tiếp theo hàng trên và 2 phím phía dưới ngoài cùng bên trái)

  - Phím Machine care là phím chức năng vệ sinh máy

  - Phía ngoài cùng bên phải là Start là phím khởi động.


  Chương trình rửa chính:  - Nút ký hiệu hình cái nồi: Đây là chương trình rửa sạch nhất, kĩ nhất gọi là chương trình rửa chuyên sâu. Tuy nhiên chương trình này cũng là chương trình tốn điện nước nhất. Chương trình rửa trong 2h30 phút.

  - Nút ký hiệu có chữ Auto: Đây là chương trình tự nhận biết độ bẩn để có những điều chỉnh phù hợp về thời gian, nhiệt độ gọi là chương trình tự động. Chương trình rửa trong 2h35 phút.

  - Nút ký hiệu có chữ Eco: Đây là chương trình tiết kiệm điện nước nhất dù được rửa trong 3h15 phút.

  - Nút có ký hiệu ngón tay đè lên môi: Đây là chương trình rửa chạy siêu êm, phù hợp vào rửa ban đêm. Chương trình tương tự như chương trình Eco nhưng chạy chậm hơn (chu trình rửa trong 3h55 phút).

  - Nút có ký hiệu >> và cái bát: Đây là chương trình rửa nhanh trong 1h30. Tuy thời gian ngắn nhưng sẽ tốn điện, nước hơn so với các chương trình khác vì thời gian rửa nhanh đòi hỏi máy tiêu hao công suất cao để đun sôi nước trong thời gian ngắn

  - Nút có ký hiệu cái ly có chân: Đây là chương trình phù hợp rửa ly cốc, đồ dùng ít chịu nhiệt. Chương trình rửa trong 1h50 phút.

  - Nút có ký hiệu >> và ly cốc : đây là chương trình rửa nhanh 45 phút cho các vật dụng ít bẩn.

  - Nút có ký hiệu tia nước: Đây là chế độ rửa tráng bằng nước lạnh trong 15 phút, phù hợp làm sạch đồ dùng lâu ngày không sử dụng.


  Chức năng rửa đặc biệt:

  - Nút có hình cái nồi ở trong khoang dưới: đây là chức năng Intensive Zone - rửa chuyên sâu cho khoang dưới giúp bạn rửa sạch các đồ bẩn.

  - Nút có ký hiệu hình đồng hồ và dấu cộng: đây là chức năng VarioSpeed Plus - rửa nhanh. Ví dụ chương trình Eco rửa trong 3h15 phút dùng chức năng này thì rút xuống 1h07 phút. Tuy nhiên rửa nhanh hơn cũng đồng nghĩa với tốn điện hơn.

  - Nút có chữ Hygiene: đây là chức năng giúp rửa đồ tanh hoàn hảo hoặc đồ cho trẻ nhỏ hay người dễ bị dị ứng nhờ chức năng rửa diệt khuẩn.

  - Nút có ký hiệu 3 đường lượn sóng: chức năng này giúp bát đũa, đặc biệt là đồ nhựa khô hơn so với rửa thông thường nhờ công nghệ sấy tăng cường.  1.2) Bật/tắt máy rửa bát Bosch SMS68MI04E
  Như tất cả các máy rửa bát thương hiệu Bosch, model SMS68MI04E sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần bấm vào nút nguồn (vị trí ngoài cùng bên tay trái) để khởi động và cũng bấm vào đó để tắt máy.  Tuy nhiên, để giúp máy kéo dài tuổi thọ, bạn nên đợi khoảng 5-10 phút sau khi máy rửa xong trước khi tắt máy.


  BepHoangCuong.com – Hệ thống phân phối máy rửa bát Bosch chính hãng

  Hotline: 0974 32 91 91 - 0932 35 65 75

  Email: hotro@bephoangcuong.com
   

Chia sẻ trang này