Hướng dẫn sử dụng bếp từ Chefs EH-DIH2000A cụ thể nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn sử dụng bếp từ Chefs EH-DIH2000A cụ thể nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Bep365, 5/10/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. Bep365
  Offline

  Bep365 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nếu bạn chưa từng sử dụng bếp từ và muốn tìm kiếm một chiếc bếp đơn giản, dễ sử dụng thì Chefs EH-DIH2000A chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất. Với thiết kế bảng điều khiển tối giản, là sản phẩm dành cho bạn và mọi thành viên trong gia đình, kể cả người già hay trẻ em. Dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng bếp từ Chefs EH-DIH2000A cụ thể và chi tiết nhất.

  1. Hướng dẫn sử dụng bếp từ Chefs EH-DIH2000A


  Các ký hiệu sử dụng trên bếp từ Chefs EH-DIH2000A  Với bếp từ EH-DIH2000A, bảng điều khiển dạng cảm ứng sở hữu thiết kế đơn giản, ít biểu tượng nên sẽ không khó để bạn và gia đình nắm được chức năng của từng ký hiệu. Các biểu tượng đều có kích thước lớn, nằm gọn gàng trong ô vuông để đảm bảo tính trực quan. Phông chữ mà nhà thiết kế áp dụng cũng là loại cơ bản, dễ nhìn nên người lớn tuổi, thị giác kém cũng có thể sử dụng dễ dàng.

  [​IMG]
  Diện mạo của bếp từ Chefs EH-DIH2000A


  2 vùng nấu của Chefs EH-DIH2000A đều được trang bị dải ký hiệu giống y hệt nhau, lần lượt từ trái sang phải là:  - Ký hiệu hình ổ khóa: chức năng khóa an toàn của bếp.

  - Ký hiệu “TIMER”: cài đặt hẹn giờ cho chương trình nấu nướng.

  - Ký hiệu “-”: giảm nhiệt lượng.

  - Ký hiệu “+”: tăng nhiệt lượng.

  - Ký hiệu “MENU”: thay đổi cách thức hiển thị nhiệt lượng của bếp.

  - Ký hiệu nguồn: nằm ở ngoài cùng bên phải, hơi chếch lên cao chứ không ngang hàng với các ô biểu tượng còn lại.  Tại khu vực phía trên biểu tượng ô vuông, lần lượt là hệ thống đèn LED đỏ: “LOCK” (khóa), “TIMER” (thời gian), “TEMP.” (nhiệt độ), “POWER” (công suất). Khi bếp đang ở trạng thái hoạt động nào, đèn LED đỏ tại khu vực đó sẽ sáng lên. Ví dụ như bếp đang được cài đặt hẹn giờ, đèn LED đỏ ở chữ “TIMER” sẽ bật sáng để báo hiệu cho người sử dụng.


  2. Hướng dẫn bật/tắt bếp từ bếp từ Chefs EH-DIH2000A


  Nhiều dòng bếp từ trên thị trường sử dụng nút nguồn chung cho toàn bộ bếp. Tuy nhiên, Chefs khi sản xuất model EH-DIH2000A đã phân tách riêng 2 vùng từ với tính độc lập cao: mỗi vùng nấu sở hữu nút nguồn, nút khóa cùng các chức năng nấu nướng riêng biệt. Vì vậy, Chefs EH-DIH2000A là bếp từ đôi song chúng ta có thể coi 2 vùng từ là 2 chiếc bếp đơn riêng rẽ.  Để bật bếp từ Chefs EH-DIH2000A, bạn cần thực hiện 2 bước:  - Khi cắm nguồn điện, đèn LED “LOCK” sẽ tự động bật sáng. Do đó, để bật được bếp, trước hết bạn phải gỡ khóa bằng cách chạm vào biểu tượng ổ khóa. Đèn LED “LOCK” tắt tức là bếp đã được mở khóa.

  - Chạm và giữ biểu tượng nguồn ở góc phải đến khi xuất hiện âm thanh “tít”.  Sau khi nấu nướng xong, thao tác cần thiết để tắt bếp là chạm và giữ nút nguồn trong 2 giây.


  BepHoangCuong.com – Hệ thống phân phối bếp từ Bosch chính hãng

  Hotline: 0974 32 91 91 - 0932 35 65 75

  Email: hotro@bephoangcuong.com
   

Chia sẻ trang này