Hướng dẫn qua và lắp biển pano | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn qua và lắp biển pano

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trinhthien, 25/5/23.

XenForohosting
 1. trinhthien
  Offline

  trinhthien admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Biển quảng cáo pano, Một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời tầm cao luôn nhận được nhiều sự lựa chọn nhất từ các nhãn hàng đó chính là quảng cáo Pano tấm lớn, giúp doanh nghiệp tiếp cận được một lượng lớn người xem mỗi ngày và nâng cao vị thế của thương hiệu.

  1. Quảng cáo Pano là gì và những đặc điểm quan trọng


  * Pano quảng cáo là gì?[​IMG]  Khi di chuyển trên đường phố, ta sẽ dễ dàng bắt gặp những tấm biển quảng cáo có kích thước lớn được gắn vào các tòa nhà cao tầng. Trên những biển bảng này đăng tải hình ảnh và thông điệp được thiết kế vô cùng bắt mắt nhằm quảng bá cho một thương hiệu, nhãn hàng nào đó. Và vì có kích thước lớn và tầm nhìn xa tốt nên chúng dễ dàng lọt vào tầm mắt của ta dù di chuyển ở khoảng cách xa cho đến gần.


  Pano quảng cáo ốp trên bề mặt hông tường


  Đây chính là hình thức quảng cáo pano ngoài trời, hay còn được gọi là biển pano ốp tường. Biển quảng cáo pano


  * Đặc điểm của pano quảng cáo


  Biển pano được xếp vào hình thức quảng cáo ngoài trời tầm cao hoặc hình thức quảng cáo biển tấm lớn.


  Kích thước của pano quảng cáo đa dạng, dao động từ vài chục mét (trong nội thành) đến hàng trăm mét vuông (ở ngoại thành)


  Pano thường được lắp đặt tại những tuyến phố đông đúc


  Pano thường xuất hiện tại những vị trí có đông người qua lại như ngã tư, các tuyến đường lớn, khu trung tâm thương mại… Biển quảng cáo pano [​IMG]  Pano có cấu tạo bao gồm một khung thép gắn lên mặt tiền hoặc mặt hông của toàn nhà, bên ngoài được căng một lớp bạt hiflex in maquette quảng cáo. Ngoài ra còn được lắp thêm dàn đèn Metal công suất lớn để soi sáng cho hình ảnh quảng cáo vào ban đêm giúp người đi đường có thể quan sát dễ dàng hình ảnh và thông điệp quảng cáo.

  2. Ưu điểm của hình thức quảng cáo Pano


  Với mức độ phổ biến như hiện nay, không khó để nhận ra quảng cáo Pano được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn như thế nào. Đây là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời có kích thước được xếp vào hàng khủng, lại được lắp đặt ở toàn những vị trí đắc địa nhất như ngã tư, các tuyến đường lớn… nên số lượng người tiếp xúc với hình ảnh thương hiệu mỗi ngày là không thể thống kê được. Người đi đường cho dù đi từ khoảng cách xa cũng sẽ dễ dàng quan sát, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm. Biển quảng cáo pano


  Dàn đèn công suất lớn giúp hình ảnh quảng cáo trở nên nổi bật hơn


  Về thời gian hoạt động, Pano luôn hiện hữu 24/24h trong suốt khoảng thời gian diễn ra chiến dịch. Đặc biệt là khi trời tối, dàn đèn Metal bật sáng giúp cho maquette quảng cáo thu hút sự chú ý của hầu hết người đi đường bởi nó vô cùng nổi bật trong khung cảnh. Tầm nhìn của người xem sẽ vô thức bị ấn tượng và quan sát một cách thật tự nhiên, giúp thương hiệu ghi sâu vào trong trí nhớ. Biển quảng cáo pano


  Chất liệu quảng cáo Pano cũng là một lợi thế lớn của hình thức này. Được sản xuất từ bạt Hiflex với ba không: Không thấm nước – không phai màu – không dễ rách, nó giúp cho hình ảnh thương hiệu luôn ở trong trạng thái tốt nhất khi tiếp cận với người tiêu dùng. Đặc biệt, agency quảng cáo sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, kiểm tra chất lượng thường xuyên để không gặp vấn đề gì ảnh hưởng tới hiệu quả.


  Quảng cáo ngoài trời nói chung, và quảng cáo biển bảng như Pano nói riêng thì luôn luôn hiện hữu tại một vị trí cố định, chỉ cần người đi đường lưu thông qua con đường đó sẽ nhìn thấy biển quảng cáo, không thể né tránh, cũng không thể tắt đi, đây là một lợi thế rất lớn so với những hình thức quảng cáo như truyền hình hay quảng cáo trực tuyến khiến người tiêu dùng khó chịu và sẵn sàng tắt bỏ bất cứ lúc nào.
   

Chia sẻ trang này