Hướng dẫn một số cách bán hàng trên Instagram hiệu quả | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn một số cách bán hàng trên Instagram hiệu quả

Thảo luận trong 'Hướng Nghiệp - Chia Sẻ Về Công Việc' bắt đầu bởi xuanpmtmt, 30/8/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BETca khia
 1. xuanpmtmt
  Offline

  xuanpmtmt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Học cách bán hàng trên Instagram mang đến cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cơ hội đáng kinh ngạc để tiếp cận đối tượng mục tiêu và thúc đẩy doanh số bán hàng. Nếu bạn chưa bắt đầu bán hàng trên Instagram, bạn có thể đang bỏ lỡ một cơ hội lớn. Dưới đây là một số mẹo được mình tổng hợp để giúp bạn học cách bán hàng trên Instagram hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Tối ưu hồ sơ doanh nghiệp

  Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram của bạn thường là điểm tiếp xúc đầu tiên mà khách hàng sẽ có với thương hiệu của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải tạo ấn tượng tuyệt vời và lôi kéo mọi người theo dõi doanh nghiệp của bạn. Bằng cách tạo ra một câu chuyện thương hiệu nhất quán và thẩm mỹ, bạn có thể biến khách hàng mới thành những người theo dõi tận tụy, có nghĩa là họ sẽ chỉ còn vài bước nữa là có thể đầu tư vào sản phẩm của bạn.

  Đồng thời, để hồ sơ kênh bán hàng của bạn chất lượng hơn, bạn cần tìm cách tăng follow Instagram. Việc có nhiều lượt follow cũng giúp cho khách hàng mới tin tưởng vào uy tín của cửa hàng, hỗ trợ bán hàng tốt hơn.

  Sử dụng Quảng cáo Instagram để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn

  Với những thay đổi liên tục đối với thuật toán Instagram và sự cạnh tranh ngày càng cao trên nền tảng, điều quan trọng là phải sử dụng những gì hoạt động. Cụ thể, điều này có nghĩa là quảng cáo Instagram rất quan trọng đối với các chiến lược tiếp thị trên Instagram cho các doanh nghiệp.

  Khi bạn đã thiết lập hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram, bạn có thể quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu, nơi bạn muốn quảng cáo của mình được hiển thị và thời gian bạn muốn chúng chạy. Instagram cung cấp nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu, vì vậy bạn có thể chọn những tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

  Bán hàng thông qua quảng cáo Story trên Instagram

  Vào tháng 3 năm 2017, Instagram đã phát hành quảng cáo trong Story, mang đến cho các thương hiệu một cơ hội trả phí khác để tiếp cận nhiều người hơn. Những quảng cáo toàn màn hình, sống động này cho phép doanh nghiệp của bạn sử dụng tính năng nhắm mục tiêu làm cho quảng cáo của bạn có liên quan cá nhân đến những người bạn muốn tiếp cận.

  Mặc dù quảng cáo ảnh có thể sẽ giữ được vị trí hàng đầu vào năm 2021, nhưng quảng cáo Instagram Story sẽ có mức tăng trưởng cao nhất dựa trên sự gia tăng trong việc sử dụng Instagram Stories . Những quảng cáo này xuất hiện giữa các Câu chuyện trên Instagram của các tài khoản bạn theo dõi và có thể tạo ra tác động lớn đến khách hàng tiềm năng.

  Story trên Instagram đã trở thành một cách tuyệt vời để các doanh nghiệp kết nối sâu hơn với những người theo dõi và thể hiện cá tính thương hiệu của họ. Họ cung cấp cho bạn cơ hội kết nối với những người theo dõi của bạn hàng ngày (và không làm lộn xộn nguồn cấp dữ liệu của họ). Đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để kết nối với những khách hàng trong tương lai.

  Trên đây mình chỉ chia sẻ 3 cách bán hàng trên Instagram hiệu quả. Để xem thêm được nhiều cách nữa hãy chờ đón phần kế tiếp mình chia sẻ nhé.
   

Chia sẻ trang này