Hướng Dẫn Lắp Đặt Van Cổng Vào Hệ Thống Đường Ống | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng Dẫn Lắp Đặt Van Cổng Vào Hệ Thống Đường Ống

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi sales03#, 9/9/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BET
 1. sales03#
  Offline

  sales03# admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Công Dụng Của Van Cổng

  Van cổng được thiết kế để đóng mở và điều tiết dòng chảy của chất lỏng qua đường ống. Nó thường được sử dụng trên một van mà không được sử dụng thường xuyên. Nó cũng hữu ích trong việc kiểm soát dòng chảy của áp lực thông qua các đường ống và van.

  [​IMG]
  Van cổng cũng được biết đến như một van xả, nó điều khiển dòng chảy bằng cách nâng, hạ một đĩa hình vòng hoặc hình chữ nhật, hình nêm vào và ra khỏi con đường lỏng.

  Phân Loại Van Cổng

  Cổng van thường có hai loại. Các van cổng song song sử dụng một đĩa phẳng để tắt và kiểm soát áp lực chất lỏng. Nó tạo ra một con dấu để tránh rò rỉ. Van cổng song song cũng có hai loại: van dao và thông qua các đường ống dẫn. Van dao có đáy nhọn để cắt giảm thông qua bất kỳ chất rắn đi qua các ống. Việc thông qua các ống dẫn hình chữ nhật là hình với một mở tròn để cho phép chất lỏng chảy khi nó được hạ xuống.

  Van cổng còn được chia theo cấu tạo: Van cổng ty nổi, van cổng ty chìm, van cổng ren, van cổng mặt bích,...

  Theo vật liệu, có các loại: Van cổng gang, van cổng đồng, van cổng inox, van cổng thép,...

  Cách Lắp Đặt Van Cổng Vào Hệ Thống Đường Ống

  [​IMG]

  Các van cổng (gate valve) trước khi xuất xưởng thường đã được xiết chặt nắp chặn gioăng (mục 4 (gland) trong hình vẽ) tới mức tối đa nên khi lắp đặt có thể sử dụng ngay.


  Gioăng(mục 5) ở trong hộp gioăng bị nắp chặn gioăng (mục 4) nén từ trên xuống nên có xu hướng biến dạng, ép vào ty van và làm kín ty van, không cho chất lỏng chảy ngược theo ty van từ bên trong van ra ngoài.

  Gioăng (mục 5) biến dạng lâu ngày sẽ dần giảm độ đàn hồi , dẫn tới giảm độ kín ty van. Nắp chặn van nếu bị xiết mạnh quá thì gioăng biến dạng quá nhiều và chóng hỏng. Nếu chặn gioăng văn vào chưa đủ thì ty van chưa kín, nước trong van sẽ xì ra ngoài. Việc xiết nắp chặn gioăng vừa đủ là rất quan trọng.

  Các van cửa xuất xưởng ở tình trạng nắp chặn gioăng (mục 4) chưa được xiết chặt. (Người mua hàng mới 100% có thể dùng tay để xoay nắp chặn gioăng một cách dễ dàng). Đây là biện pháp để không làm biến dạng gioăng một cách vô ích, làm giảm chất lượng gioăng trong thời gian van còn mới 100% và chưa được lắp đặt. Tuy nhiên, những người lắp van cửa lần đầu có thể thấy nước xì ra ngoài theo ty van và nghĩ nhầm rằng van kém chất lượng.

  Yêu cầu của nhà sản xuất: Ngay sau khi lắp đặt van cửa, khi thử nước, cần phải dùng cờ-lê vặn chặt nắp chặn gioăng tới mức vừa đủ, sao cho nước bên trong thân van không chảy ra ngoài theo ty van.

  [​IMG]
  Công ty VINDEC chuyên cung cấp hàng nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: KITZ, VALQUA (Nhật Bản), ARITA, TOMBO (Malaysia); TEADIT (Áo); FEROLITE (Ấn Độ)… về các sản phẩm:

  - VAN CÔNG NGHIỆP: Van bi, van hơi, van cổng, van bướm, van giảm áp, van điện từ,…

  - GIOĂNG LÀM KÍN: Gioăng không amiang, Gioăng cao su, Gioăng chì graphite, Gioăng nhựa teflon, ...

  - DÂY TẾT CHÈN:Dây tết chèn chì (Graphite), Dây tết chèn PTFE, ...

  M: 0969 358 804 (Zalo)

  T: 024 6666 6667
  Địa chỉ: 860 Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này