Hướng dẫn kết nối điện an toàn khi sử dụng máy giặt hấp khô LG Styler | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn kết nối điện an toàn khi sử dụng máy giặt hấp khô LG Styler

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi maygiathapsay, 30/6/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. maygiathapsay
  Offline

  maygiathapsay admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong bất kỳ trường hợp nào, không được cắt hoặc bỏ chạc nối đất ra khỏi dây điện. Để ngăn chặn thương tích cá nhận hoặc hư hỏng máy giặt hấp khô LG Styler, dây điện phải được cắm vào ổ cảm được nối đất đúng cách.
  [​IMG]
  Máy giặt hấp sấy này phải được cắm vào ổ cắm 220-240V, 50Hz được bảo vệ bằng cầu chỉ hoặc cầu dao 8A. Việc không tuân theo các hướng dẫn này có thể dẫn đến cháy, nổ hoặc tử vong. Việc không tuần thủ theo hướng dẫn này có thể dẫn đến cháy nổ, hoặc tử vong.
  Máy giặt hấp khô LG Styler phải được cắm vào ổ cảm được nối đất đúng cách. Nếu không, có thể xảy ra điện giật. Các ổ điện trên tường và mạch điện cần được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo nối đất đúng cách. Việc không tuần thủ theo hướng dẫn này có thể dẫn đến điện giật và/ hoặc nguy cơ hỏa hoạn.
  Lắp đặt thiết bị ở nơi có thể cắm điện dễ dàng. Rút phích cắm điện khi không sử dụng để tránh nguy cơ hỏa hoạn hoặc điện giật.
  [​IMG]
  Rút phích cắm điện của máy giặt LG trước khi tháo hoặc sửa chữa để tránh nguy cơ điện giật.
  Thiết bị phải luôn được cắm vào ổ điện riêng có điện áp định mức phù hợp với bảng thông số thiết bị. Điều này sẽ giúp thiết bị hoạt động với hiệu suất tốt nhất và cũng ngăn ngừa quá tải các mạch điện, gây ra hỏa hoạn do dây tải quá nhiệt.
  Không sử dụng dây nối điện để nối với ổ cắm, có thể dẫn dến hỏa hoạn hoặc điện giật.
  [​IMG]
  Không được rút phích cắm điện của máy giặt hấp khô LG Styler bằng cách kéo dây nguồn. Luôn cầm chặt phích cắm và kéo thẳng ra khỏi ổ cắm. Dây nguồn có thể bị hỏng, dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn và điện giật..
  Liên hệ LG hoặc người sửa chữa có khả năng ngay lập tức để sửa chữa hoặc thay thế tất cả các dây điện đã bị sờn hoặc bị hư hỏng. Không sử dụng dây dẫn có vết nét hoặc hư hỏng, mài mòn dọc theo chiều dài dây và ở hai đầu dây. Dây nguồn có thể bị chảy, gây ra điện giật và/ hoặc hỏa hoạn.
  Khi lắp đặt hoặc di chuyển máy giặt LG, không được làm hỏng dây nguồn. Điều này sẽ ngăn chặn thương tích và hư hỏng thiết bị có thể xảy ra.
   
 2. dhdtbrvt
  Offline

  dhdtbrvt admin

  quả là vấn đề kết nối điện cho máy điện sao cho sử dụng được an toàn là một vấn đề cần thiết và bức thiết
   

Chia sẻ trang này