Hướng dẫn hoàn tất KYC xác thực danh tính trên sàn BingX | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn hoàn tất KYC xác thực danh tính trên sàn BingX

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Shino, 30/5/23.

XenForohosting
 1. Shino
  Offline

  Shino admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  BingX là một trong các sàn giao dịch tiền ảo lớn toàn cầu hiện tại. Cũng như các sàn giao dịch khác, BingX cung cấp phương thức bảo mật bằng cách KYC. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách KYC khi đăng ký tài khoản sàn BingX
  1. KYC hay xác thực danh tính là gì
  KYC là từ viết tắt của Know Your Customer vốn dùng để chỉ việc xác minh hay thẩm định danh tính của người mua. KYC hướng đến việc thúc đẩy hoạt động chống rửa tiền (AML Anti-Money Laundering) và bảo vệ trước các hành vi lừa đảo tài chính và mạo danh. Danh tính người dùng có thể được xác thực qua thẻ căn cước, hộ chiếu hay những loại giấy tờ khác do họ phân phối.
  2. Cách hoàn tất xác thực KYC
  Trên app:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản BingX của bạn và nhấn vào tượng trưng hồ sơ ở góc phải trên của trang web chính thức BingX. Tiếp theo, hãy nhấn "Xác thực danh tính".
  Bước 2: Đọc và đánh dấu ô "Tôi xác nhận rằng mình đã đọc tin tức bảo mật về xác thực KYC". Sau đó nhấn "Tiếp theo" để thực hiện bước tiếp.
  Bước 3: Chọn đất nước phát hành và loại giấy tờ của bạn. Tải lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân đáp ứng đủ các yêu cầu và gửi đi ảnh chụp bạn đang cầm giấy tờ đó. Vui lòng đảm bảo rằng thông báo giấy tờ trên tay khớp với thông báo giấy tờ đã tải lên.
  Trên Web
  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản BingX của bạn và nhấn vào hình đại diện ở góc trái trên của App BingX. Tiếp theo, hãy nhấn "Xác thực".
  Bước 2: Bạn chỉ cần chụp ảnh giấy tờ tùy thân của bạn và ảnh tự chụp (selfie) để hoàn tất xác thực KYC. Sau đó nhấn "Tiếp tục".
  Bước 3: Chọn quốc gia phát hành và loại giấy tờ của bạn. Cho phép BingX truy cập máy ảnh điện thoại của bạn, sau đó chụp ảnh giấy tờ và gửi đi ảnh tự chụp (selfie) bạn đang cầm giấy tờ đó.
  Lưu ý:
  Đơn đăng ký KYC sẽ mất một ngày làm việc để xử lý nếu thông tin bạn gửi đi đầy đủ và chính xác. Nếu đơn của bạn bị từ chối, vui lòng kiểm tra lỗi và gửi lại yêu cầu xác thực KYC, hoặc liên hệ với bộ phận trợ giúp trực tuyến để biết thêm chi tiết.
   

Chia sẻ trang này