Hướng dẫn chọn và sử dụng bơm màng khí nén | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn chọn và sử dụng bơm màng khí nén

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi haihoan57, 11/8/23.

XenForohosting
 1. haihoan57
  Offline

  haihoan57 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hướng dẫn chọn và sử dụng bơm màng khí nén

  Chọn và sử dụng bơm màng khí nén như thế nào? Tìm hiểu về vấn đề này sẽ giúp ích cho nhu cầu sử dụng của bạn.

  Hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu mua máy bơm màng khí nén đều có mong muốn được tư vấn chọn mua máy bơm màng khí nén trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình, bởi không phải ai cũng hiểu biết về các loại máy bơm màng khí nén, không phải ai cũng tự lựa chọn được cho mình loại máy bơm màng khí nén phù hợp với mục đích sử dụng.

  [​IMG]

  Hướng dẫn lựa chọn và sử dụng bơm màng khí nén

  Sản phẩm máy bơm màng vô cùng đa dạng, cả về nguồn gốc, chất lượng, màu sắc, kiểu dáng, ứng dụng và giá thành, chính vì vậy nếu không phải người trong nghề hoặc thường xuyên tìm hiểu về sản phẩm chắc chắn khách hàng sẽ khó có thể tự chọn được loại máy bơm màng phù hợp cho nhu cầu của mình nếu chưa được tư vấn chọn mua máy bơm màng khí nén.

  Máy bơm màng về cơ bản có những loại sau: Husky, Aro, Marathon, Welden, Sandpiper, Jofee, Blagdon của Mỹ, Anest Iwata của Nhật Bản, Prona của Đài Loan, FSL của Đài Loan, WP của Đài Loan, Taflo của Đài Loan, MDP của Đài Loan,Yunica...và còn rất nhiều loại khác không có nhãn hiệu rõ ràng, vì vậy khi lựa chọn máy bơm màng quý khách hàng cần cân nhắc kỹ để lựa chọn được loại máy bơm màng phù hợp nhất. Nếu nói về chất lượng, những loại máy bơm màng có nguồn gốc từ Mỹ, Nhật có chất lượng cao hơn các loại máy bơm màng còn lại, tuy nhiên giá thành của chúng cũng nhỉnh hơn 1 chút. Hơn nữa, các loại máy bơm màng có xuất xứ Đài Loan không hẳn không tốt mà chúng phù hợp với những yêu cầu thấp hơn, giá của chúng cũng mềm hơn.

  Những sai lầm thường gặp khi mua máy bơm màng khí nén?

  Có rất nhiều khách hàng mắc sai lầm khi chọn mua máy bơm màng mà không tìm hiểu tư vấn chọn mua máy bơm màng khí nén trước, điển hình là việc khách hàng quá tin vào những lời quảng cáo mật ngọt của nhân viên bán hàng rằng cứ máy lớn, máy to, máy lưu lượng lớn là tốt, là sử dụng hiệu quả. Việc bơm màng làm việc không hết công suất có thể làm cho các phụ tùng bên trong nhanh hỏng và mất nhiều thời gian lẫn chi phí để bảo trì . Thật ra, điều đó chỉ thỏa mãn nhu cầu bán được hàng của họ, còn đối với người sử dụng, việc có lãng phí hay không, sử dụng có hiệu quả hay không họ khngo hề quan tâm. Vấn đề này cũng chỉ xảy ra hầu hết tại các đơn vị bán nhỏ lẻ, không uy tín, không có kiến thức đầy đủ và không bán sản phẩm chính hãng.

  Những điều cần lưu ý khi mua máy bơm màng khí nén?

  Vấn đề tiếp theo quý khách hàng cũng cần quan tâm khi tư vấn chọn mua máy bơm màng khí nén phù hợp đó là cần lưu ý những gì khi mua máy bơm màng, có thể nói đây cũng chính là những điều cực kỳ quan trọng và đáng lưu tâm nếu muốn sở hữu một chiếc máy bơm màng hiệu quả cho mục đích công việc của mình.

  Chúc quý khách hàng chọn mua được sản phẩm máy bơm màng chất lượng, giá tốt.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này