Hướng dẫn cách thuê server ảo | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách thuê server ảo

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 8/1/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tại sao bạn nên thuê máy chủ ảo?
  Bạn đang muốn thành công trong lĩnh vực mình đang kinh doanh? Bạn đang cần một nơi quản lý và mở rộng website? Thuê máy chủ ảo sẽ là một lựa chọn sáng giá cho bạn. Thay vì phải bỏ ra một khoản phí lớn để đầu tư vào quản lý máy chủ, kèm theo sự phức tạp và đòi hỏi kĩ thuật cao, việc thuê máy chủ ảo sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn năm lí do chính đáng nhất khiến bạn nên thuê server ảo.


  [​IMG]Máy chủ ảo

  5 lí do bạn nên thuê server ảo
  Server ảo hay máy chủ ảo (tiếng Anh là Virtual Private Server – VPS) là một dạng máy chủ được tạo ra bằng phương pháp phân chia máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau. Những máy chủ ảo này sẽ có chức năng và cách dùng tương tự với máy chủ vật lý ban đầu. Khác với các phần mềm khác, server ảo được tạo ra nhờ công nghệ ảo hóa. Dịch vụ cho thuê server ảo là việc nhà cung cấp cho thuê một phần máy chủ vật lý dưới dạng một máy chủ ảo theo tháng, với giá bán tương ứng với cấu hình máy chủ ảo đó. Khách hàng sẽ thuê và triển khai áp dụng các máy chủ ảo nếu đã xác định được nhu cầu của mình.


  Có rất nhiều lí do đưa bạn đến dịch vụ cho thuê máy chủ ảo, trong đó, có năm lí do nổi bật nhất thu hút nhiều khách hàng tin cậy và thuê server ảo.


  1. Tiết kiệm chi phí
  Thay vì đầu tư nhiều chi phí vào việc quản lý các website dữ liệu, việc thuê máy chủ ảo sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi không cần có. Khi sử dụng máy chủ ảo, doanh nghiệp sẽ không phải đi thuê một máy chủ vật lý khác với chi phí lớn. Đặc biệt, khách hàng có thể quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm mà không cần hạn chế số lượng người dùng.


  2. An toàn bảo mật, nhanh nhạy
  Server ảo được cài đặt và kích hoạt rất nhanh, chỉ cần khoảng 5-10 phút, bạn đã có thể sử dụng máy chủ mà không lo tốn thời gian khởi động. Nhờ hệ thống cực nhanh, bạn có thể quản lý máy chủ ảo từ xa thông qua các phần mềm hỗ trợ khác. Bên cạnh đó, hệ thống được bảo vệ bởi nhiều lớp , tăng tính năng bảo mật thông tin và dữ liệu.


  3. Lưu trữ đa dạng dữ liệu với khối lượng lớn
  Server ảo có thể giúp bạn lưu trữ website dịch vụ, các phần mềm và website theo yêu cầu. Đặc biệt, có thể lưu trữ dữ liệu như một ổ lưu trữ hoặc lưu trữ website, dữ liệu có khối lượng người truy cập lớn.


  4. Hỗ trợ các tính năng cao cấp
  Khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ ảo, bạn sẽ được hỗ trợ các tính năng cao cấp như High Availability, Flexibility, Auto scaling, …Bên cạnh đó, hỗ trợ tối đa cho các hệ điều hành CentOS, Windows Server,… và giảm giá dịch vụ bản quyền.


  5. Quản lý và thiết lập hệ thống
  Server ảo được dùng làm máy chủ email, máy chủ game, máy chủ lưu trữ dữ liệu,… Khách hàng được toàn quyền quản lý máy chủ hoặc thiết lập hệ thống email marketing hay webserver đều được.


  [​IMG]Lí do bạn nên thuê máy chủ ảo ?

  Bạn nên thuê server ảo tại IDC online
  Với những tính năng ưu việt của server ảo như trên, bạn còn chần chừ gì mà không thuê ngay một server ảo cho riêng mình. Đặc biệt, thuê server ảo tại IDC cam kết cho bạn mức giá rẻ nhất đi kèm với chất lượng cao cấp, uy tín toàn quốc. Với việc khai thác dữ liệu lớn tại Việt Nam, IDC có thể triển khai dịch vụ máy chủ trên toàn quốc, với chất lượng dịch vụ tốt nhất, cam kết phục vụ 24h/7. Thêm vào đó, các thiết bị tại IDC đều là hàng chính hãng, được cập nhật hằng ngày và liên tục theo sự phát triển của công nghệ hiện nay. IDC chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm khi lựa chọn thuê server ảo tại đây.


  Đã có rất nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ thuê máy chủ ảo tại IDC. Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm dịch vụ ở đây?


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này