Hướng dẫn cách phân biệt các loại lưỡi cắt phổ biến hiện nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách phân biệt các loại lưỡi cắt phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi KINGTOMTOOLS.VN, 30/8/23.

XenForohosting
 1. KINGTOMTOOLS.VN
  Offline

  KINGTOMTOOLS.VN admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn có biết, các loại lưỡi cắt (đĩa cắt) khác nhau sẽ có những công dụng khác nhau không? Vì thế để tăng năng suất làm việc và để sản phẩm được hoàn thiện hơn chúng ta cần phải biết và phân biệt những loại đĩa cắt khác nhau. KingTom.vn sẽ giúp bạn phân biệt các loại lưỡi cắt phổ biến hiện nay thông qua bài viết này!

  1. Lưỡi cắt răng cưa

  Lưỡi cắt răng cưa là loại lưỡi cắt có viền răng TCT ở xung quanh. Nhờ các răng cưa này nó có thể dễ dàng cắt những loại vật liệu cứng, phổ biến là cắt gỗ, nhôm, sắt, thép,…
  [​IMG]
  Lưỡi cắt gỗ KingTom 125-40 Răng
  Có một số loại lưỡi cắt răng cưa phổ biến:

  - Lưỡi cắt gỗ có 2 mức độ: Chuyên dùng trong xây dựng, trang trí nội thất và cắt gỗ công nghiệp

  - Lưỡi cắt nhôm 2 mức độ: Chuyên dùng trong xây dựng, trang trí nội thất và cắt nhôm công nghiệp

  - Lưỡi cắt đa năng: Có thể sử dụng trên đa dạng nhiều loại vật liệu.


  2. Lưỡi cắt kim cương

  Lưỡi cắt kim cương được sản xuất với những công nghệ vô cùng hiện đại và tiên tiến. Trên bề mặt lưỡi cắt có phủ những hạt kim cương siêu cứng và siêu bền nên lưỡi cắt có sức công phá mạnh mẽ và tuổi thọ cao.

  Có thể dùng để cắt những vật liệu như: gạch, đá, bê tông,… Chính vì trên bề mặt có một ma trận kim cương nên lưỡi cắt kim cương có những đường vân trên bề mặt vô cùng đặc trưng.
  [​IMG]
  Lưỡi cắt đa năng KingTom sắc màu 125mm
  3. Đá cắt, đá mài
  Đá cắt và đá mài thường được sử dụng để cắt hoặc mài nhẵn, đánh bóng các loại kim loại, nhựa, gỗ, đá,…Hai loại đá này thường được cấu tạo từ các hạt mài, chất kết dính và các chất phụ gia khác.

  Công dụng của đá cắt và đá mài là khác nhau vì thế ta cần phân biệt kỹ và không nên sử dụng lẫn lộn hai loại đĩa này. Đá cắt sẽ mỏng hơn và bề mặt sẽ có độ nhám nhiều hơn so với đá mài.

  Tuy nhiên, cũng có loại lưỡi cắt đa năng vừa có thể cắt mà cũng vừa có thể mài nhẵn sản phẩm. Đó chính là Lưỡi cắt đa năng KingTom 2in1 120mm đến từ nhà KingTom.

  [​IMG]
  Lưỡi cắt đa năng KingTom 2in1 120mm

  Lưỡi Cắt Đa Năng 2in1 120mm KingTom được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ của Đức đã cho ra đời một sản phẩm vừa có thể cắt vừa có thể mài mang lại sự tinh tế và tiện lợi cho người dùng.

  Thân lưỡi được cấu tạo từ thép cao cấp được trải qua công đoạn tôi luyện ở nhiệt độ cao giúp cho đĩa đạt được sự ổn định vượt trội, chống cong vênh và nâng cao chất lượng cắt tốt. Ngoài ra trên bề mặt lưỡi dao được phủ rất nhiều lớp Hạt Kim Cương giúp lưỡi dao đáp ứng cả 2 chức năng Cắt và Mài.

  Hotline: 0903.034.876
  Fanpage: KingTom Hồ Chí Minh
  Instagram: kingtom.tools.com
  X (Twitter): kingtomtools.vn
   

Chia sẻ trang này