Hướng dẫn cách gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn thuần nhất | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn thuần nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi nascoexpress88, 23/5/23.

XenForohosting
 1. nascoexpress88
  Offline

  nascoexpress88 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhờ chóng vánh đưa những vận dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động chuyển phát, việc tạo đơn và tra cửa hàng giao hàng tùng tiệm tại Nasco Express bây giờ rất đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ phải vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành tạo đơn và cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm. Nếu lần đầu tiêu dùng dịch vụ của Nasco Express, đừng bỏ qua bài viết này để tra shop giao hàng hà tiện nhất cho shop của mình nhé!
  1. Giao hàng tiện tặn hay GHTK là gì?
  Giao hàng hà tiện (GHTK) là tổ chức di chuyển thư từ, hàng hoá,... Trên toàn quốc. Với màng lưới các bưu cục rộng khắp 63 thức giấc thành, hơn 500 điểm gửi hàng và giá thành giao hàng hợp lý, Giao hàng tần tiện đã được cực kỳ rộng rãi người sử dụng, đặc thù là những shop online lựa tậu để ship hàng cho khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ trụ sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành thị Hà Nội, Việt Nam.
  2. Cách gửi hàng Giao hàng tiện tặn như thế nào?
  - Bước đầu tiên trên giao diện áp dụng hãy tậu tượng trưng Đơn hàng và sau đấy chạm vào dấu (+) bên phía bên nên màn hình để Tạo đơn.
  - Tại đây, bạn nhập Thông tin lấy và giao hàng, gồm Số điện thoại di động, Tên và Địa chỉ người nhận. Ô nhập cửa hàng người nhận trên vận dụng GHTK khá đơn thuần và với thể đưa thêm một một số gợi ý về liên hệ giao hàng theo địa chỉ bạn gõ tên để cho bạn dễ dàng nhập nhanh chóng địa chỉ người nhận chỉ với một chạm.
  - Tiếp theo là mục Thông tin lấy hàng, bạn với thể lựa chọn thời gian Dự kiến lấy hàng, khoảng thời gian bạn muốn shipper sẽ lấy hàng từ địa chỉ của bạn.
  - Sau khi lựa chọn thời kì Dự kiến lấy hàng thì ngay phía bên dưới cũng sẽ xuất bây giờ gian Dự kiến giao hàng phù hợp, bạn chạm vào thanh menu này và lựa tậu khoảng thời gian giao hàng đến khách ưng ý nhất. Sau khi lựa tìm xong bạn bấm nút Tiếp theo.
  - Phần thông báo Thu hộ tiền và hàng hoá thì bạn nhập Tên sản phẩm. Ngay lúc bạn nhập tên hàng hoá thì ứng dụng sẽ đưa ra những gợi ý việc đóng gói GHTK khiến sao để bảo đảm chất lượng trong công đoạn vận chuyển. Ngoài ra, app cũng gợi ý danh mục những trang bị hàng hóa bắt buộc vận chuyển bằng đường hàng ko giúp chủ cửa hàng tham khảo khi gửi đồ tại hệ thống dịch vụ Giao hàng tiết kiệm.
  - Tiếp theo bạn lựa sắm người trả mức giá ship và nhập tiền COD vào giá trị hàng hoá.
  3. Lưu ý quan trọng lúc gửi hàng giao hàng tiết kiệm
  - Luôn bắt buộc đóng gói hàng hóa kỹ trước khi gửi hàng cho bên vận chuyển. GHTK sở hữu lề luật riêng về việc này nên nếu hàng hóa bị hư hỏng chủ shop sẽ nên tự chịu trách nhiệm.
  - Các đơn hàng mang giá trị từ 3 triệu đến 20 triệu đồng chủ địa chỉ cần đóng tổn phí bảo hiểm bằng 0,5% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000đ)
  - Với những đơn hàng trên 20 triệu, giao hàng tùng tiệm sẽ ko nhận giao hàng.
  - Điền xác thực thông báo người nhận, người gửi. Sau khi tạo đơn hàng mang thể sửa thông báo chính xác trên ứng dụng.
  - Sau lúc đơn hàng được giao cho GHTK luôn theo dõi vận đơn để xem giai đoạn di chuyển đơn hàng. Đảm bảo đơn hàng tới tay người dùng thành công mà ko phát sinh lỗi.
  4. Tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm
  Sau lúc chuyển hàng tới Giao hàng tùng tiệm thì bạn phải kiểm tra lịch trình đơn hàng và định vị bưu gửi Giao hàng tần tiện nhằm xem kiện hàng đã đến nơi an toàn hoặc ko cũng như mang thể chế tạo thông báo đơn hàng cho khách hàng.
  Có cực kỳ nhiều bí quyết tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm. Nếu đã đăng ký tài khoản và tạo đơn hàng trên hệ thống Giao hàng kiệm ước phê duyệt áp dụng thì bạn sở hữu thể tiến hành định vị bưu gửi Giao hàng hà tằn hà tiện bằng bí quyết mở app và đánh dấu đơn hàng nên tra cứu.
  Trên đây là hướng dẫn chi tiết của Nasco Express về bí quyết gửi hàng giao hàng tiết kiệm, bí quyết cài đặt hình thức giao hàng cũng như bí quyết quản lý di chuyển cho chủ liên hệ online. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn thực hành những thao tác dễ dàng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại ngần địa chỉ ngay tới đội ngũ viên chức của Nasco Express để được hỗ trợ và tham mưu kỹ hơn bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này