Hosting – Những đặc điểm ưu việt của Cloud Hosting Plan | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hosting – Những đặc điểm ưu việt của Cloud Hosting Plan

Thảo luận trong 'Bán Tên Miền - Website' bắt đầu bởi mtd2404, 15/6/21.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. mtd2404
  Offline

  mtd2404 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khái quát về Cloud Hosting
  Hosting (hay web hosting) là dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet.

  Cloud Hosting là dịch vụ lưu trữ trang web sử dụng công nghệ điện toán đám mây Cloud. Nó không chỉ có tác dụng lưu trữ thông tin mà nó còn có độ bảo mật cao.

  Cloud Hosting hoạt động giống như các loại web hosting thông thường khác. Nó được cấu hình cùng đầy đủ các tính năng và sử dụng Control Panel như DirectAdmin. Chỉ khác một điểm đó chính là nó hoạt động trên một cụm nhiều máy chủ Cloud nên được gọi là Cloud Hosting.

  Khi nào chúng ta cần sử dụng Cloud Hosting
  Cloud Hosting là một giải pháp lưu trữ hiệu quả, phù hợp các công ty yêu cầu hiệu suất cao. Nó phù hợp với các tổ chức cần mở rộng máy chủ . Khi làm việc với nhà cung cấp , họ có thể cung cấp cho bạn sự bảo mật vững chắc.

  Ngoài ra, Cloud Hosting cũng phù hợp với những blogger sở hữu trang web mà có lưu lượng truy cập cao.

  Những đặc điểm ưu việt của Cloud Hosting
  Hình 2: Ưu điểm của Cloud Hosting
  Tiết kiệm chi phí
  Lợi thế lớn nhất đó chính là việc sử dụng thường linh hoạt hơn, chi phí rẻ hơn . Bởi vì người dùng chỉ phải chi trả cho phần tài nguyên đã sử dụng mà không cần lo lắng việc đầu tư bao lâu sẽ khấu hao.

  -Chỉ chi trả cho nhu cầu thực tế sử dụng (CPU, RAM, HDD, được cấu hình theo yêu cầu) theo từng giờ, có thể linh hoạt thay đổi theo yêu cầu của doanh nghiệp.

  – Không tốn tiền đầu tư phần cứng, vận hành và bảo trì.

  -Chi phí backup rất nhỏ, thậm chí có thể không cần backup.

  Khả năng quản lý
  Quản lý server ở bất cứ đâu, chỉ cần là nơi có internet, chủ động mọi thao tác thay đổi cấu hình, thêm bớt tài nguyên trên trang quản trị.

  Sử hữu địa chỉ Ip riêng
  Giúp truy cập internet dễ dàng hơn, giúp người dùng quản lý hệ thống mạng đơn giản và chặt chẽ.

  Tài nguyên thông tin độc lập, tính bảo mật cao
  Cloud hosting đi kèm với cơ sở hạ tầng bảo mật dữ liệu ở nhiều cấp độ khác nhau – network, data, application và bảo mật vật lý. Các nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn dữ liệu thông qua quản lý việc nhận dạng khách hàng, cách ly dữ liệu và cách ly lưu trữ, giải pháp bảo mật và mã hóa, tường lửa và phục hồi dự phòng.

  Hỗ trợ tự động cập nhật, sao lưu và backup dữ liệu.
  Nó cung cấp tính năng như : khôi phục thảm họa, dữ liệu được tự động sao lưu trong máy chủ (đám mây được thiết lập nhiều máy chủ).

  Hosting truyền thống thì không cung cấp phục hồi thảm họa. Bởi chỉ có một máy chủ duy nhất nơi bạn có thể lưu trữ dữ liệu và ứng dụng . Bạn cần tự chủ trong việc sắp xếp và sao lưu dữ liệu của mình.

  Hiệu suất
  Trang web được lưu trữ trong môi trường này thường hoạt động tốt hơn so với lưu trữ trên máy chủ truyền thống. Điện toán đám mây giúp tăng tốc độ tải trang, phân bổ tài nguyên linh hoạt và ngay lập tức; khắc phục thảm họa hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với khí hậu. Với chi phí tối ưu thì công nghệ điện toán đám mây là một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

  Bạn có nên sử dụng dịch vụ Cloud Hosting không?
  Sở hữu những tính năng vượt trội trên , Cloud Hosting gần như thuyết phục tất cả người dùng website. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tất cả đều thích hợp để sử dụng.

  Nếu lượng khách truy cập mỗi ngày lớn hơn 100.000 lượt thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nếu lượng khách truy cập ít hơn, bạn có thể không cần nâng cấp máy chủ của mình.

  Xem bảng giá tại IDCOnline: Bảng giá Cloud Web Hosting
   

Chia sẻ trang này