Hỏi truyền nước có tác dụng như thế nào đối với cơ thể xem ngay ! | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hỏi truyền nước có tác dụng như thế nào đối với cơ thể xem ngay !

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi nguyenthi, 20/8/23.

XenForohosting
 1. nguyenthi
  Offline

  nguyenthi admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hỏi truyền nước có tác dụng như thế nào đối với cơ thể xem ngay !

  Xin hỏi truyền nước có tác dụng như thế nào đối với cơ thể con ngươi ? Có cần Y tá truyền nước tại nhà hay đến phòng khám truyền nước biển hay không ? Trong ngày thì có nên truyền nước vào buổi tối không và tại sao ? Trân trọng

  [​IMG]

  Trả lời: Truyền nước có tác dụng như thế nào đối với cơ thể

  Trong cơ thể của mỗi con người, đều có các chỉ số trung bình trong máu, về đường, muối, các chất điện giải...

  Nếu một trong các chỉ số trung bình trên còn thấp hơn mức độ chỉ số bình thường cho phép thì lúc đó chúng ta mới bù đắp, nhưng làm sao biết được bù đắp, và bù đắp bao nhiêu thì đủ? do đó chúng ta cần phải kiểm tra bằng các xét nghiệm máu để biết được rằng chúng ta có cần thiết truyền nước biển hay không.

  Do đó các bác sĩ thường hay dựa vào các kết quả của xét nghiệm để thấy được trường hợp nào cần thiết và trường hợp nào chưa cần bác sĩ để truyền nước. Tuy nhiên trong một số trường hợp mà các bác sĩ tuy chưa có được những kết quả xét nghiệm vẫn phải cho bệnh nhân truyền dịch trong những trường hợp như :bệnh nhân bị mất nước, mất máu, suy dinh dưỡng nặng, bị ngộ độc, trước và sau khi giải phẫu ....

  Nhiều người thích được truyền nước đây là một thực tế trong đời thường. Có rất nhiều người khi thấy trong người không được khỏe hay mệt mỏi, ăn uống kém, ngủ ít, thì lại nghĩ là truyền nước biển bao nhiều là đủ để phục hồi lại sức khỏe điều náy chỉ đúng một phần. vì khi truyền nước vào máu sẽ nghĩ là tác dụng của nó sẽ nhanh hơn là cố ăn thêm một chén cơm. Khi truyền một nữa lít nước biển ngọt ( dung dịch glucoza 5% ) sẽ cung cấp năng lượng tương đương khi ăn một chén cơm.

  Ðiều đó không có nghĩa là dịch truyền không cần thiết cho chúng ta ? Mà đó là một liều thuốc rất hữu ích nếu như ta dùng đúng bệnh, đúng lúc, và đúng liều, còn nếu ta dùng dịch truyền một cách bừa bãi, vô thưởng vô phạt thì nguy hiểm vô cùng, vì bị tiền mất tật mang, lại có khi lại ảnh hưởng đến xấu đến sức khỏe.

  Những nguy hiểm có thể gặp trong khi truyền nước

  Tại nơi truyền như : phù chỗ tiêm, đau sưng nơi vùng đang truyền dịch, viêm tĩnh mạch nhất là khi truyền các loại nước biển ưu trương.

  Phản ứng toàn thân như : cảm giác lạnh , rét run ,sắc mặt tái nhợt, vã mồ hôi, khó thở ,đau ngực các trường hợp này phải báo ngay nhân viên y tế, để kịp thời xử trí để tránh được những diễn tiến nguy hiểm hơn.

  Dịch vụ truyền nước tại nhà phải có chỉ định của bác sĩ mới an toàn hiệu quả, thời điểm truyền nước sáng hay tối là do bác sĩ quyết định bạn nhé.

  Y Tế An Gia Chúc bạn sức khỏe độc tiếp: https://nhuataoluc.com/dich-vu-truyen-nuoc-bien-tai-nha-24-24-tphcm.html
   

Chia sẻ trang này