Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Đào tạo Quốc tế | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Đào tạo Quốc tế

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng - Tuyển Sinh - Du Học' bắt đầu bởi honghanhphan, 19/5/23.

XenForohosting
 1. honghanhphan
  Offline

  honghanhphan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Trường Đào tạo Quốc tế năm 2023

  Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo trong giảng dạy thông qua công tác nghiên cứu khoa học của sinh viên, đồng thời để tổng kết và đánh giá hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên đã và đang thực hiện trong năm học 2022-2023, Trường Đào tạo Quốc tế thuộc Đại học Duy Tân đã tổ chức Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học vào sáng ngày 13/5/2023.

  [​IMG]

  GS.TS. Lim Sang Taek phát biểu tại Hội nghị


  Phát biểu tại Hội nghị, GS.TS. Lim Sang Taek - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế cho biết: “Bên cạnh mục đích góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học, Hội nghị cũng là cơ hội để trường phát hiện và bồi dưỡng khả năng nghiên cứu khoa học của sinh viên. Từ đó tiếp tục phát huy sự sáng tạo, tính độc lập và tự chủ trong quá trình học tập của sinh viên.


  Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà nghiên cứu - các diễn giả đã dành thời gian tham dự và trình bày trong phiên toàn thể, xin cảm ơn các nhà tài trợ GMO và Techsoft đã hỗ trợ giải thưởng cho sinh viên, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các lãnh đạo và giảng viên Trường Đào tạo Quốc tế, Phòng Quản lý Khoa học và tất cả các sinh viên đã làm việc chăm chỉ để đóng góp cho hội nghị này.”

  [​IMG]

  Sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế tự tin thuyết trình trước Hội đồng Ban Giám khảo


  Sau phần Khai mạc, Hội nghị đã đi vào phiên báo cáo tổng thể với phần trình bày của TS. Lê Minh Thái - Giám đốc Công nghệ Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo Việt Úc - Tp. Hồ Chí Minh (CTO of Consultant and Trainning Viet-Australia Ltd, HCM) và TS. Hoàng Thanh Hiền - Giảng viên Khoa Quản lý Kinh tế Việt Mỹ thuộc Trường Đào tạo Quốc tế. Ngay sau đó, Hội nghị đã đi vào các phiên báo cáo của các khối chuyên ngành, cụ thể:


  - Khối chuyên ngành Công nghệ Thông tin chuẩn CMU với 12 đề tài: Công nghệ Phần mềm chuẩn CMU, Hệ thống Thông tin Quản lý chuẩn CMU, An ninh Mạng chuẩn CMU;


  - Khối chuyên ngành Kinh tế chuẩn PSU với 5 đề tài: Quản trị Kinh doanh chuẩn PSU, Kế toán chuẩn PSU, Tài chính - Ngân hàng chuẩn PSU.


  Tại Hội nghị, Hội đồng Ban Giám khảo đã rất ấn tượng với khả năng thuyết trình tự tin, lưu loát và trả lời tốt các câu hỏi phản biện của sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế. Bên cạnh đó, các đề tài nghiên cứu được báo cáo ở Hội nghị được đánh giá rất cao bởi tính thực tiễn, sáng tạo và khả thi. Một số đề tài khi thử nghiệm đã thu về những kết quả rất tích cực, thậm chí có những đề tài đã đưa vào ứng dụng thực tế, đưa lên CH Play và có nhiều lượt tải về.


  Bế mạc Hội nghị, Ban Tổ chức đã trao chứng nhận cho toàn bộ sinh viên có đề tài báo cáo tại Hội nghị và trao giải cho những dự án xuất sắc nhất. Cụ thể:


  - Giải Nhất được trao cho đề tài: Website thu thập-phân tích và biểu đồ hóa số liệu các ví phi tập trung.


  - 2 giải Nhì được trao cho các đề tài:


  + Craft Village Pollution Monitor System;


  + Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định và quyết định sử dụng Xe đạp công cộng ở Tp. Đà Nẵng của sinh viên Trường Đào tạo Quốc tế - Đại học Duy Tân.


  - 3 giải Ba được trao cho các đề tài:


  + Attendace Management Application;


  + Tracking Employee System-TES;


  + Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự thích nghi của sinh viên năm thứ nhất trường Đào tạo Quốc tế.


  - 4 giải Khuyến khích thuộc về các đề tài:


  + Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi lựa chọn công ty chứng khoán để giao dịch của nhà đầu tư cá nhân tại thành phố Đà Nẵng;


  + Finder_find the lost people using facial recognition technology;


  + Netfarm Webserve vebservie;


  + Ứng dụng “I’m your eyes”.


  (Truyền Thông)


  Nguồn: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5547&pid=2064&page=0&lang=vi-VN
   

Chia sẻ trang này