Hỏi giá màng chống thấm HDPE dự án hay hỏi chơi? Phần 1 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hỏi giá màng chống thấm HDPE dự án hay hỏi chơi? Phần 1

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 2/5/20.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thi công dự án thì sau cùng giá màng chống thấm HDPE sẽ nằm trong chi phí trọn gói công trình, vậy những người hỏi phần này là ai?

  Có lẽ mọi người cũng biết rằng giá cả sản phẩm nào đó thì ai cũng muốn biết khi có sự quan tâm. Tuy nhiên, biết chỉ để biết vì tò mò hay biết vì thật sự muốn mua thì rất khó nói. Số người tìm hiểu về giá màng chống thấm HDPE là rất nhiều, nhưng điều lạ ở chỗ phần này sau cùng vẫn được tính trọn gói theo tổng tiền công trình, hỏi riêng mua lẻ ư?

  => Nhận tư vấn chi tiết từ biogasvietnam.net tại đây: biogasvietnam.net/bao-gia-mang-chong-tham-hdpe

  1. Giá màng chống thấm HDPE từ trước đến nay

  Trong vài năm gần đây tính từ 2020, truy vấn về giá màng HDPE đặc biệt nhiều, số lượng nơi trên mạng đăng tải công khai phần này cũng tăng. Trong khi trước kia muốn thấy con số cụ thể về giá màng chống thấm HDPE là cực kỳ khó vì chẳng ai niêm yết công khai cả, đều có nguyên nhân và chúng cũng khá hợp lý.

  [​IMG]

  a. Vì sao giá màng chống thấm HDPE trước kia không công khai?

  Không chỉ là mấy năm trước, hiện tại vẫn khá nhiều nơi dựng website thông tin đầy đủ cho mảng nghề này nhưng luôn tránh niêm yết công khai giá màng chống thấm HDPE, nguyên nhân chỉ có một: giá thực tế tính ra chi phí tổng không thể tính ra chính xác khi chỉ dựa trên đơn giá này. Dĩ nhiên, nếu muốn mua lẻ thì điều này không cần thiết, nhưng hiếm ai mua lẻ vì màng HDPE chỉ dùng cho những mục đích chuyên biệt, cho ngành nghề ít phổ thông.

  Ngoài ra, trong những năm dầu màng HDPE xuất hiện và được dùng làm vật liệu chủ đạo để xây dựng các công trình như hầm biogas, lót ao hồ nuôi tôm cá, lót bãi rác, lót hồ chứa nước thải công nghiệp,...thì nguồn cấp lẫn nhà thầu phục vụ còn khá ít. Do đó, giá màng chống thấm HDPE mỗi chỗ mỗi khác vì nhiều nguyên nhân khách quan, một phần cũng do nhà thầu không muốn bị động trong việc thỏa thuận giá.

  => Điển hình cho việc phụ thuộc tình hình thì thuanda.com đã có bài chia sẻ như sau: Dịch covid-19 giá màng chống thấm HDPE tăng giảm ra sao?

  b. Công khai giá màng chống thấm HDPE về sau

  Hiện tại, trong mùa covid-19, để tìm thấy bảng giá màng HDPE trên mạng là không quá khó dù vẫn thấy nhiều nơi tránh công khai con số cụ thể này. Nếu bảo nguyên nhân là do màng HDPE có thể dùng cho nhiều mục đích nhỏ lẻ hơn thì cũng không phải. Nguyên nhân chủ yếu là nhu cầu sử dụng các công trình làm từ màng chống thấm này đã tăng nhiều hơn trước. Vì thế, số nhà thầu tăng, lượng màng HDPE cần dùng cũng tăng, cạnh tranh vì thế tăng theo, chuyện công khai giá là một cách để cạnh tranh mà thôi.

  Ngoài ra, không phải nhà thầu nào mới gia nhập thị trường này cũng đã có khả năng tự nhập màng HDPE về như các nhà thầu xưa cũ. Do đó, họ cần mua lại từ các đại lý hoặc nhà phân phối, đây là điều đã không diễn ra trước kia. Chính vì thế, bảng giá màng chống thấm HDPE đã dần được công khai nhiều hơn, nhưng mục đích chính vẫn là cho nhà thầu nhỏ xem, không chủ đích nhắm vào đối tượng khách hàng nào khác.

  => Mối quan tâm thật sự ở đây là gì? Trên luutro.com đã chỉ ra tại đây: luutro.com/2020/04/quan-tam-gia-mang-chong-tham-hdpe-hay-chi-phi-cong-trinh.html

  Theo tantre.com
   
 2. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

Chia sẻ trang này