Hỏi đáp về chi phí nâng ngực nội soi | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hỏi đáp về chi phí nâng ngực nội soi

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi soluuhuongg, 7/6/23.

XenForohosting
 1. soluuhuongg
  Offline

  soluuhuongg admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Em có dự định đi nâng ngực nội soi cũng lâu lắm rồi nên cũng hỏi thăm nhiều. Thấy ai cũng khen Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bên Bệnh viện thực hiện nâng ngực tốt lắm. Nếu vậy thì chi phí nâng ngực nội soi do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện là bao nhiêu? Và nếu em thực hiện luôn trong tháng này thì không biết có ưu đãi gì thêm không? Có gì Bệnh viện cứ báo giá trọn gói cho em luôn đi. Chứ em không thích kiểu không rõ ràng ngang từ đầu đâu. Em cũng đâu có tiếc tiền đâu em hỏi trước để em chuẩn bị thôi. (Thanh Hoa – Gò Vấp)

  [​IMG]

  Chào chị Thanh Hoa!

  Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhiều năm kinh nghiệm. Kết hợp với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo chị sẽ có được kết quả nâng ngực nội soi tốt nhất chị nhé.

  Và hiện tại chi phí nâng ngực nội soi tại bên Bệnh viện có giá là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí nâng ngực nội soi chỉ còn 52 triệu đồng thôi chị nha. Như vậy với những chia sẻ của Bệnh viện nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được hỗ trợ ngay. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.

  Cảm ơn chị Thanh Hoa!
   

Chia sẻ trang này