[Hỏi đáp] Cắt mí mắt trên giá bao nhiêu vậy ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

[Hỏi đáp] Cắt mí mắt trên giá bao nhiêu vậy ?

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duchuyckc01, 23/12/19.

XenForohosting
 1. duchuyckc01
  Offline

  duchuyckc01 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cắt mí mắt trên hay phẫu thuật lấy da mỡ thừa mí mắt trên là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất, thường được dùng để cắt bỏ bọng mỡ thừa và da sa trễ vùng mi trên do sự lão hóa, nguyên nhân làm cho mi mắt bạn trông có vẻ già nua, buồn bã và mệt mỏi. Phẫu thuật cắt mí mắt trên cũng giúp tạo mắt hai mí hay tái tạo lại nếp mí trong trường hợp bạn không có nếp mí, nếp mí nhỏ hoặc nếp mí không đều nhau.


  Cắt mí mắt trên hay phẫu thuật lấy da mỡ thừa mí mắt trên là một trong những loại phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất, thường được dùng để lấy bỏ da mỡ thừa mí mắt trên do sự lão hóa, nguyên nhân làm cho mi mắt bạn trông có vẻ già nua, buồn bã và mệt mỏi. Di truyền và yếu tố môi trường cũng có thể làm nhanh hơn quá trình lão hóa này.


  Những ngưòi trẻ cũng có thể lựa chọn cắt mí mắt trên để loại bỏ sự sưng phồng của mí mắt do thừa mỡ bẩm sinh. Ngoài ra phẫu thuật tạo nếp mí ở người châu Á (cắt mắt hai mí) cũng thường được đề nghị để tái tạo lại nếp mí trong trường hợp không có nếp mí, nếp mí quá nhỏ (mí lót) hoặc nếp mí hai bên không đều nhau, và cho kết quả thẫm mỹ cao với một đôi mắt tươi sáng và quyến rũ hơn.


  Đối tượng cắt mí mắt trên
  Bạn nên cân nhắc phẫu thuật cắt mí mắt trên trong các trường hợp sau:

  - Bạn có mắt một mí, mí lót (đường nếp mí quá thấp), nếp mí nông, hoặc nhiều nếp mí, mí mắt bạn lại dày có nhiều da, cơ và mỡ thừa.
  - Bạn có mắt hai mí nhưng có da và mỡ thừa che khuất đường nếp mí tự nhiên.

  [​IMG]


  Cắt mí mắt trên được thực hiện như thế nào?
  Thăm khám trước phẫu thuật cắt mí mắt trên?

  Bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận tình trạng mí mắt của bạn, tình trạng nếp mí, tình trạng thừa da, mỡ ở mí mắt, sự cân xứng 2 bên, độ mở của khe mắt, tình trạng nếp da góc mắt trong..., từ đó bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp cắt mí mắt trên phù hợp nhất cho bạn; có lấy da thừa mí mắt trên không? lấy bao nhiêu da thừa là vừa? có bóc bọng mỡ mi mắt trên không? có cần tái tạo lại nếp mí hay không....

  Bạn hãy thông báo cho bác sĩ về bất cứ tiền sử dị ứng nào, về tình trạng bệnh tật mà bạn đã và đang mắc phải cũng như tất cả các loại thuốc mà bạn đang dùng.
  Bạn nên tránh sử dụng Asprin hoặc các thuốc chứa aspirin trong 1-2 tuần trước phẫu thuật.

  cắt mi mắt trên
  Phẫu thuật cắt mí mắt trên được thực hiện như thế nào?

  Phẫu thuật cắt mi mắt trên hay lấy da mỡ thừa mí mắt trên thường được thực hiện với gây tê tại chỗ.
  Thông thường, bác sĩ tiến hành một đường rạch theo đường nếp mí tự nhiên hoặc trên đường nếp mí mới (nếu bạn có đường nếp mí quá thấp-mí lót hoặc bạn không có đường nếp mí), cách bờ lông mi khoảng 6-9 mm, qua đó lấy bỏ da và các búi mỡ thừa mí mắt. Các mũi khâu được thực hiện bằng chỉ không tiêu để đóng kín vết thương và tái tạo lại nếp mí. Bởi vì đường rạch theo đường viền tự nhiên của mi mắt và được che phủ bởi nếp gấp da mi trên nên đường sẹo hầu như không được nhận thấy.

  Kỹ thuật cắt mi mắt trên: lấy da mỡ thừa mí trên và tạo mắt hai mí

  Thời gian phẫu thuật cắt mi mắt trên thông thường từ 30 phút-1giờ.
  Cách làm giảm sưng nhanh nhất ?

  Sau phẫu thuật cắt mi mắt trên hay lấy da mỡ thừa mí mắt trên, bác sĩ có thể sẽ bôi trơn mắt bạn với mỡ tra mắt và có thể đặt một miếng băng nhỏ lên mi mắt. Mắt bạn có thể cảm thấy căng và đau nhẹ sau khi thuốc tê hết tác dụng, tuy nhiên bạn có thể khống chế được sự khó chịu này bằng thuốc giảm đau do bác sĩ kê.
  Nếu bạn cảm thấy đau dữ dội, hãy gọi bác sĩ của bạn ngay lập tức.
  Bác sĩ của bạn sẽ hướng dẫn bạn giữ đầu ở tư thế cao trong những ngày đầu và chườm bằng gạc tẩm nước lạnh để giảm sưng nề và bầm tím (từ ngày thứ 3 có thể chườm ấm).
  Nhiều bác sĩ đề nghị dùng thuốc nhỏ mắt vì mắt bạn có thể có cảm giác khô, rát hoặc ngứa trong những ngày đầu. Trong tuần đầu đôi khi bạn cũng có thể thấy nước mắt chảy nhiều hơn, nhạy cảm với ánh sáng, hoặc thay đổi sự nhìn tạm thời.
  Bác sĩ của bạn sẽ theo dõi chặc chẽ tình trạng của bạn trong 1-2 tuần đầu tiên. Những sợi chỉ khâu ngoài da sẽ được cắt bỏ vào ngày thứ 3 đến ngày thứ 5 sau phẫu thuật. Một khi chỉ được cắt bỏ, sự sưng nề và vết bầm quanh mắt bạn sẽ giảm dần và bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn nhiều.


  Mí mắt của bạn sẽ sưng với một ít bầm tím trong vài ngày, điều đó là bình thường đối với mọi thủ thuật ở mí mắt.
  Bạn sẽ được hướng dẫn bỏ băng vết thương, rửa bằng nươc muối sinh lý, bôi mỡ Tetracycline lên vết thương, và để vết thương thoáng.
  Bạn sẽ được hướng dẫn chườm gạc lạnh trong vòng 48h đầu sau phẫu thuật để làm giảm sưng nề.
  Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau 48h với một cặp kính râm. Tuy nhiên, những hoạt động gây căng mắt ( như đọc, xem ti vi, sử dụng máy tính...) nên tránh trong tuần đầu. Bạn cũng nên tránh nháy mắt quá nhiều, điều này có thể làm tăng sự phù nề. Bạn nên đeo kính râm trong một vài tuần khi ra ngoài để bảo vệ mắt khỏi sự kích thích của bụi và ánh nắng mặt trời.
  Trong 3-4 tuần đầu, bạn cũng nên tránh những hoạt động có thể làm tăng lưu lượng máu tới mắt như cúi gập người, la hét, nâng vật nặng hoặc các loại thể thao khác. Bác sĩ sẽ cho bạn biết khi nào nạn nên tập thể dục.
  Bạn cũng nên tránh uống rượu vì có thể gây giữ nước và làm chậm quá trình hồi phục.


  >>>>Chi phí cắt mí mắt trên giá bao nhiêu ?
   

Chia sẻ trang này