Học Nghề Gì Xong Ra Có Việc Làm Ngay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Học Nghề Gì Xong Ra Có Việc Làm Ngay

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trungtamdaynghe, 28/12/20.

XenForohosting
 1. trungtamdaynghe
  Offline

  trungtamdaynghe admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hiện nay tỷ lệ thất nghiệp ở nước ta hiện nay vẫn còn rất cao. Vì vậy mà rất nhiều bạn còn lo lắng vế vấn đề việc làm của mình. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số ngành nghề còn đang thiếu hụt rất nhiều nguồn nhân lực để học nghề có việc làm ngay mà mức thu nhập lại cũng rất cao.

  Học nghề gì ra có việc làm ngay
  Nghề thiết kế nội thất
  Do nhu cầu về công việc khá lớn nên hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo về ngành này mở ra nhằm đào tạo nhân lực để đáp ứng đủ nhu cầu công việc cần thiết. Hiện nay có một số trung tâm đào tạo cam kết 100% học viên ra trường được giới thiệu việc làm với mức lương từ 8-10 triệu/tháng cho người mới bắt đầu tuy nhiên với chất lượng đào tạo thì bạn hoàn toàn có thể tự xin việc ở bất kỳ công ty nào. Công việc này bạn cũng có thể làm tự do ở nhà hay làm việc ở các công ty thiết kế nội thất hoặc tự thành lập một công ty thiết kế nội thất cho riêng mình.

  Tham khảo thêm: Học Thiết kế nội thất không bằng cấp vẫn lương cao ở Việt Nam

  Nghề mộc nội thất
  Ngày nay cơ hội của nghề này rất là lớn bởi tính chất công việc nhiều mà nguồn lao động có tay nghề lại không thể đáp ứng được hết. Bạn cũng có thể xin làm việc và lấy kinh nghiệm từ các xưởng mộc cơ bản, tuy nhiên tôi khuyên bạn nên đăng ký tham gia khóa học nghề mộc nội thất cơ bản để có thể am hiểu về các kiến thức về vật liệu, kiến thức về dụng cụ công cụ, kiến thức về các yếu tố chuyên sâu phục vụ cho công việc của nghề…Hơn nữa nếu học nghề ra thì cơ hội có việc làm ngay là cực lớn bởi nhu cầu tuyển dụng rất lớn mà mức lương cũng không hề thấp.  Nghề thiết kế đồ họa
  Nếu ai đó hỏi rằng học nghề gì có việc làm ngay tôi có thể kể cho bạn nghề thiết kế đồ họa. Việc bạn đăng ký một khóa học cơ bản sau khi kết thúc bạn có thể xin vào các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty tổ chức sự kiện, cơ quan truyền hình báo trí hay là những công ty thiết kế về game, video, phim ảnh. Mức lương cũng không hề thấp khi ra trường bạn có thể nhận mức lương 7 – 10 triệu/ tháng và sẽ còn tăng lên rất nhiều theo trình độ và kinh nghiệm của bạn.

  Mặc dù tỷ lệ thất nghiệp ở nước ta còn nhiều nhưng có rất nhiều nghề mà số lượng nhân lực có trình độ lại chưa đáp ứng được. Điều quan trọng là chúng ta cần nắm bắt và chọn cho mình ngành nghề phù hợp trong số những ngành đó.
   

Chia sẻ trang này