Học cách kinh doanh chuỗi cửa hàng từ quán cà phê hot nhất cả nước | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Học cách kinh doanh chuỗi cửa hàng từ quán cà phê hot nhất cả nước

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 18/11/21.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giữa bối cảnh đại dịch COVID-19 đã làm xáo trộn mọi "ngõ ngách" của nền kinh tế, tình hình kinh doanh của nhiều ngành bị ảnh hưởng tiêu cực là điều khó tránh khỏi. Doanh thu của tất các các chuỗi cà phê lớn nhất Việt Nam đều chứng kiến sự sụt giảm. Giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng kéo dài trong nhiều năm qua đột ngột chấm dứt. Chuỗi cà phê The Coffee House cũng không nằm ngoài xu hướng này khi nguồn thu bị sụt giảm nhanh chóng, đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm cách thích nghi với tình hình mới.


  Chính thức có cửa hàng đầu tiên từ năm 2014, The Coffee House nhanh chóng phát triển và mở rộng tại TP.Hồ Chí Minh. Chỉ một năm sau, The Coffee House chính thức Bắc tiến với cửa hàng đầu tiên được đặt tại Hà Nội. Tính đến năm 2020, sau 6 năm hoạt động, The Coffee House đã có 175 cửa hàng tại 18 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tốc độ mở chuỗi cửa hàng của The Coffee House được giới kinh doanh đánh giá là thần tốc, đặc biệt là 3 năm sau khi có cửa hàng đầu tiên. Số lượng cửa hàng và doanh thu của The Coffee House đứng thứ hai thị trường sau 5 năm hoạt động, chỉ đứng sau Highlands Coffee.


  The Coffee House có tập khách hàng riêng là những người trẻ với thu nhập ổn định, thích tận hưởng không chỉ đơn thuần là uống cà phê. Chuỗi cửa hàng cà phê này cũng có chiến lược rõ ràng nhắm vào việc tạo không gian quán đẹp, độc cùng chất lượng sản phẩm đảm bảo. Có thể nói, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến kế hoạch phát triển của The Coffee House. Những kế hoạch mở thêm cửa hàng, phát triển các sản phẩm mới theo kế hoạch đáng lẽ sẽ được thực hiện từ tháng 6 thì hiện tại chúng tôi đã lùi đến cuối năm 2021. Kể cả các kế hoạch mở mới, chúng tôi cũng sẽ thực hiện cẩn trọng và chọn lọc hơn, không mạnh mẽ được như xưa. Vì ngân sách dành cho hoạt động đầu tư đã phải dùng để duy trì hệ thống trong giai đoạn không tạo doanh thu vừa rồi.


  [​IMG]


  Để có thể vận hành tốt chuỗi cửa hàng, ngoài việc học hỏi cách kinh doanh từ The Coffee House, bạn cũng nên chọn cho mình một phần mềm quản lý uy tín, chất lượng. Trong thời gian sắp tới, trên thị trường sẽ xuất hiện một công cụ hỗ trợ bán hàng mang tên phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail, với nhiều tính năng độc đáo.


  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho người nuôi mộng mở rộng kinh doanh theo dạng chuỗi. Chỉ với vài thao tác đơn giản, dễ sử dụng, bạn dễ dàng kiểm soát được toàn bộ công việc diễn ra ở cửa hàng thông qua hệ thống của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail mà không cần phải đi đâu xa. Dù bạn ở bất cứ đâu, chỉ cần đăng nhập vào thiết bị thông minh của mình, bạn có thể quản lý hàng hóa, số hàng tồn kho, theo dõi nhân viên, quản lý khách hàng, cập nhật tình hình thu - chi, kết hợp đơn vị vận chuyển,... Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail không những có đầy đủ các tính năng chuyên về quản lý mà còn sở hữu một số công cụ độc đáo chưa từng có trước đây. Trong tương lai gần, sự xuất hiện của phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail được giới kinh doanh dự đoán sẽ là cánh tay đắc lực cho người quản lý bởi những tính năng mà nó sở hữu. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện này trong thời gian sắp tới và ứng dụng chúng vào mô hình kinh doanh chuỗi của mình nhé! Chúc bạn kinh doanh thành công!
   

Chia sẻ trang này