Hoảng hồn với thuốc nâng ngực upsize | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hoảng hồn với thuốc nâng ngực upsize

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vothao, 19/10/19.

XenForohosting
 1. vothao
  Offline

  vothao admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mấy chị ơi em thấy trên mạng có bán cái gì thuốc nâng ngực upsize em thấy quảng cáo quá trời quá đất,ngực xem bé quá nên cũng muốn tìm cách cho nó to ra nhưng không biết có cách nào,lướt mạng thì thấy thuốc nâng ngực này,không biết có hiệu quả không nữa,mấy chị chỉ cho em với ạ! Em cảm ơn nhiều.

  Chào bạn nhé lướt mạng thấy có câu hỏi của bạn về thuốc nâng ngực upsize,tình cờ mình cũng dùng rồi nên cũng muốn chia sẻ với bạn về loại thuốc này nè.

  [​IMG]

  Nói thật hồi đó ngực mình cũng không được lớn nên cũng ngại không diện đồ sexy được,mình cũng tìm trên mạng thấy mấy loại thuốc nâng ngực upsize xuất sứ từ Nga,nên cũng tìm mua xem.Thì mua được về dùng mấy ngày thì thấy ngực nó bóng bóng rồi căng da lên,thấy nó tăng size lên tưởng đâu có hiệu quả.

  Ai ngờ đâu ba ngày sau nó trở lại như thường chẳng có dấu hiệu gì nữa,mình nghĩ là mới dùng chắc chưa hiệu quả nhanh như vậy đâu,rồi mình quyết định dùng tiếp,được nửa tháng sau cũng chẳng thấy hiệu quả gì cả.Ngực mình vẫn như thường,không to ra gì cả mà bonus thêm dị ứng nữa chứ.

  Đi khám bệnh bác sĩ bảo dị ứng với thuốc này,loại này không nguồn gốc xuất sứ rõ ràng,mua bậy nên giờ bị dị ứng rồi.Bác sĩ còn bảo không có loại thuốc nào mà lại nâng ngực được hết,thuốc này chỉ dùng trong tức thời thôi,không được lâu.Muốn nâng ngực mà dài lâu chỉ có cách duy nhất là đi thẩm mỹ thôi.

  [​IMG]

  Mình nghe xong cũng sợ,tại hồi giờ nghe đến dao kéo là thấy sợ rồi.Nhưng mà quyết định muốn có ngực đẹp nó cứ thôi thúc mình đi nâng ngực,nên liều thôi.Mình có tìm hiểu đủ chỗ rồi thỉnh giáo kinh nghiệm của mấy bà chị ở cơ quan.Rồi mình đi nâng ngực ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng ở quận 3 nè.

  Hồi đó bác sĩ tư vấn mình nâng ngực nội soi,nghe nói đây là kỹ thuật nâng ngực hiện đại nhất đó,phải nói là ưu việt luôn,nâng xong là chẳng đau gì cả,lúc đầu chỉ hơi đâu xíu xíu à,xong 2-3 ngày là hết à.Bác sĩ làm mát tay quá mà,7 ngày sau là mình cắt chỉ rồi.

  [​IMG]

  Tính đến giờ cũng được 6 tháng rồi,ngực mình form vẫn rất đẹp,nghe bác sĩ bảo nâng ngực nội soi duy trì được lâu lắm,được ký giấy bảo hành nữa nè.Mà nghe nói hiện giờ đang có chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng đăng ký nâng ngực đó.Bạn gọi qua hotline của nó 0933001300 để nó tư vấn cho nhé.

  Mong là kinh nghiệm của mình trên đây cho bạn biết về thuốc nâng ngực upsize không nên dùng,bạn nên nâng ngực nội soi ấy,đảm bảo bạn sẽ sở hữu vòng một như ý muốn luôn,chúc bạn nâng ngực thành công nhé.
   

Chia sẻ trang này