Hoàn trả "không giới hạn" hàng ngày tại Wellbet lên tới 1.25% | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hoàn trả "không giới hạn" hàng ngày tại Wellbet lên tới 1.25%

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi prokhong5, 5/11/20.

XenForohosting
 1. prokhong5
  Offline

  prokhong5 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  WELLBET hân hạnh ra mắt hệ thống hoàn trả không giới hạn tốt nhất thị trường dành cho Tất Cả Cấp Độ Tài Khoản Người Chơi, với Tỷ Lệ Hoàn Trả Cực Cao lên tới 1.25% (tùy thuộc vào từng Sản Phẩm).
  [​IMG]
  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

  ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

  Khuyến mãi được thanh toán dựa trên thời gian quy định của mỗi sản phẩm và phù hợp với dữ liệu lịch sử đặt cược hàng ngày của mỗi trò chơi.

  CÁCH THỨC THAM GIA:

  Khuyến mãi hoàn trả WELLBET được hệ thống tự động thanh toán hàng ngày, Người Chơi không cần phải đăng ký.

  CÁC LƯU Ý:

  - Tỷ lệ thanh toán hoàn trả khác nhau tùy theo từng sản phẩm. Ngoài ra, tất cả đặt cược vào Bóng Rổ ở Sản Phẩm Thể Thao sẽ được tính thêm 0.22% hoàn trả hàng ngày chỉ khi có các thông tin khuyến mãi chi tiết từ WELLBET.
  [​IMG]
  - Tiền Thưởng hoàn trả sẽ được cập nhập vào Tài Khoản Chính của Người Chơi sau 24h làm việc tính từ vé cược cuối cùng của ngày hôm trước sau khi Chúng tôi xác nhận, ngoại trừ các Ví Sản Phẩm được đề cập riêng trong điều khoản.

  Ví dụ: Người Chơi có các đặt cược vào ngày 01/07/2019 tại các Sảnh Casino sẽ được thanh toán hoàn trả hàng ngày trước 23:59:00 ngày 02/07/2019.

  - Hoàn Trả Hàng Ngày cho Sản Phẩm Thể Thao sẽ được thanh toán cho Người Chơi trong vòng 48 tiếng sau khi các đặt cược đã được cập nhập kết quả.

  - Người Chơi có các đặt cược vào Cược Xiên tại Sản Phẩm Thể Thao chỉ được thanh toán hoàn trả sau khi các vé Cược Xiên đã cập nhập kết quả cuối cùng.

  - WELLBET chỉ tính các kết quả Thắng/Thua vào yêu cầu đặt cược để nhận được khuyến mãi hoàn trả. Ngoài ra, còn có một số yêu cầu khác và Trò Chơi của những Sản Phẩm dưới đây sẽ KHÔNG HỢP LỆ để nhận được hoàn trả:

  Thể Thao: Tất cả các cược HỦY, cược HÒA, cược VÔ HIỆU, cược HAI BÊN, hoặc kiểu cược Châu Âu (Dec/Euro odds) có tỷ lệ dưới 1.50 (tương tự cho các kiểu cược khác như HK odds dưới 0.5; Malay odds trong khoảng -0.5 đến 0.5; Indo odds dưới -2.00).

  Các đặt cược vào tất cả Trò Chơi Roulette, Ngầu Hầm, Xóc Đĩa và một số Trò Chơi SLOT (PT), (SW), (PG) (Click xem chi tiết)

  - Hệ thống WELLBET chỉ bắt đầu thanh toán hoàn trả sau khi Người Chơi đã đạt được các yêu cầu đặt cược của khuyến mãi đã tham gia trước đó (nếu có). Số tiền hoàn trả nhận được có thể tiến hành rút ngay mà không có bất kỳ điều kiện ràng buộc nào.
   

Chia sẻ trang này