Hoạ Quỷ - Immersion (2023) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hoạ Quỷ - Immersion (2023)

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 2/10/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phimmoi

  bộ phim truyền hình “Họa Quỷ,” dưới sự đạo diễn của Takashi Shimizu, gửi khán giả vào 1 chặng đường kinh dị đầy bất cứ lúc nào. Cùng tuiriviu tậu hiểu nhé!
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Hoạ Quỷ - Immersion (2023)
  bên cạnh đó, khi Tomohiko đeo kính VR and bước đến loài người ảo, bầu trời biến thành ảm đạm cùng lúc một người nhà nữ giới bí mật xuất hiện. Các cái bị tiêu diệt bí ẩn bước đầu xảy ra mang đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp công nghệ VR, and sự sợ hãi ban đầu lan tỏa giữa ranh giới của thực tế và con người ảo.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Hoạ Quỷ - Immersion (2023)

  hơn thế, khi Tomohiko đeo kính VR & bước đến con người ảo, khung trời biến thành ảm đạm cùng lúc một mình chị em bí mật tạo nên. Các cái chết bí mật ban đầu xảy ra có nhân viên của chúng ta công nghệ VR, & sự sợ hãi bắt đầu lan tỏa giữa ranh giới của thực tế and con người ảo.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hoạ Quỷ - Immersion (2023)

  giao diện của “Họa Quỷ” xoay quanh ngôi nhà hợp lý nhân kiệt Tomohiko Kataoka, mọi người được mời gia nhập vào dự án Synthekai VR trên Đảo Abominable. Mệnh lệnh của họ là tạo ra 1 bầu khâu khí ảo đến toàn bộ hòn đảo, & chúng ta mong muốn Tomohiko có thể sử dụng tri thức & khoa học tiên tiến của mình để cải thiện dự án.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Hoạ Quỷ - Immersion (2023)
  giao diện của “Họa Quỷ” xoay quanh căn nhà khoa học tuấn kiệt Tomohiko Kataoka, thành viên gia đình được mời dấn mình vào vào dự án Synthekai VR trên Đảo Abominable. Mệnh lệnh của họ là chế tạo một bầu không gian ảo mang lại được quan tâm hòn đảo, và bọn họ mong Tomohiko dường như thực hiện kiến thức & khoa học tiên tiến của mình để nâng cao dự án.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hoạ Quỷ - Immersion (2023)
  Mời bạn xem phim Hoạ Quỷ Mới nhất
   

Chia sẻ trang này