Hóa chất Diethyl ether | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hóa chất Diethyl ether

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi minhthu, 4/10/19.

XenForohosting
 1. minhthu
  Offline

  minhthu admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hóa chất thí nghiệm Diethyl ether , còn được gọi là ête ethyl, ether đơn giản, hoặc ethoxyethane, là một hợp chất hữu cơ trong ether lớp học với công thức (C2H5)2O. Nó là loại hóa chất không màu, rất dễ bay hơi chất lỏng, dễ cháy với một mùi đặc trưng. Hóa chất này thường dùng như một dung môi và được sử dụng như một loại thuốc gây mê mang đến hiệu quả cao.

  [​IMG]

  Hóa chất thí nghiệm Diethyl ether
  Hóa chất thí nghiệm Diethyl ether

  Là hóa chất nằm trong danh mục tiền chất cấm sử dụng vào mục đích bất hợp pháp. Diethyl ether, còn được gọi là ête ethyl, ether đơn giản, hoặc ethoxyethane, là một hợp chất hữu cơ trong ether lớp học với công thức (C 2 H 5) 2 O. Nó là loại hóa chất không màu, rất dễ bay hơi chất lỏng, dễ cháy với một mùi đặc trưng. Hóa chất này thường dùng như một dung môi và được sử dụng như một loại thuốc gây mê mang đến hiệu quả cao.

  Tính chất Hóa chất thí nghiệm Diethyl ether
  + Số Cas: 69-29-7

  + Hóa chất thí nghiệm Diethyl ether công thức phân tử: (CH2CH3)2O

  + Tên thương mại: Ete etylic

  + Ngoại quan: Chất lỏng, không màu trong suốt

  + Tỉ trọng hơi (không khí = 1) ở nhiệt độ áp suất tiêu chuẩn: 1,9 g/cm3
  ở 20 °C

  + Nhiệt độ sôi: 34,6°C

  + Nhiệt độ nóng chảy: -116,3 °C

  + Tính tan trong nước: 69g/l (220°C)

  + Nhiệt độ tự cháy: 180°C

  + Quy cách: 120ml/chai

  Hóa chất thí nghiệm Diethyl ether được đóng chai thủy tinh dung tích 120ml là loại thuốc gây mê, có hàm lượng ether 96 – 98%. Hóa chất thí nghiệm Diethyl ether từng được sử dụng để giải khuây từ cuối thế kỷ 19 tại Ireland, Nga, Pháp, Na Uy, Mỹ và nhiều nước khác. Do có hàm lượng ether cao nên gây nghiện giống như rượu, say nhanh hơn rượu, đặc biệt rất rẻ nên dễ bị lạm dụng. Đây là nguyên nhân tại sao hóa chất này loại nằm trong danh mục tiền chất cấm sử dụng với mục đích bất hợp pháp.

  Đặc tính Hóa chất thí nghiệm Diethyl ether
  Hóa chất thí nghiệm Diethyl ether không màu, minh bạch, rất di động, chất lỏng dễ bay hơi có mùi đặc biệt và hương vị cay nồng. Hóa chất công nghiệp Ether cho tình trạng mê man chứa 96-98% diethyl ether. Tỉ trọng ête gây mê 0,713-0,714, ête y tế 0,714 – 0,717, sôi chỉ 34-35° c và 34-36° c tương ứng.

  Khi bốc hơi 1 ml ête narcosis được thành lập 230 ml cặp; mật độ hơi ête gây mê 2,6, khối lượng phân tử tương đối 74. Phân hủy bởi ánh sáng, nhiệt, không khí và độ ẩm để tạo thành aldehyde độc hại, và peroxit xeton, chất kích thích đường hô hấp. Độ hòa tan trong nước 1:12. Nó có thể được pha với rượu, benzen, và dầu béo cần thiết trong tất cả các tỷ lệ. Rất dễ cháy, incl. hơi nước; một tỷ lệ nhất định của oxy, hơi không khí và đinitơ oxit là ether nổ gây mê.

  Ứng dụng của hóa chất thí nghiệm Diethyl ether
  Diethyl ether được biết đến với nhiều ứng dụng khác nhau. Cụ thể với các ứng dụng thường gặp bạn có thể tham khảo thông qua những thông tin dưới đây:

  Ứng dụng cho việc gây mê: Ether có thể gây mê qua đường hô hấp (hỗn hợp, kết hợp, potentiated) incl. duy trì mê (thường trong một hỗn hợp với oxy và đinitơ oxit, đối với nền của thuốc giãn cơ bắp, cảm ứng các loại thuốc an thần gây mê, hoặc oxit đinitơ).

  Ether y tế: để điều trị sâu răng và tủy răng răng (Chuẩn bị cho việc niêm phong).

  Trong phòng thí nghiệm: Diethyl ether là một trong những dung môi phổ biến được sử dụng trong phòng thí nghiệm. Với khả năng hòa tan trong nước bị hạn chế (6,9 g/100 ml) và có thể hòa tan 1,5 g/100 ml ở điều kiện nước ở 25° C. Diethyl có thể được sử dụng để phản ứng với Grignard, cùng nhiều loại phản ứng khác.

  Ứng dụng như một nhiên liệu: Bạn có thể dụng loại ứng dụng dùng làm động cơ đánh lửa theo mô hình carbureted nén. Một số cetane cao của 85-96 bắt đầu cho động cơ diesel và xăng dầu vì biến động cao của nó và autoignition ở nhiệt độ thấp.

  Tuy nhiên, để có thể chọn cho mình một sản phẩm tốt bạn nên chọn một địa chỉ cung cấp hóa chất uy tín, chất lượng kho mua hàng.

  Địa chỉ cung cấp hóa chất Diethyl ether
  Để có thể biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp hóa chất Sao Mai để được tư vấn, báo giá. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp với nhiều loại hóa chất khác nhau như: Hóa chất xử lý nước thải, cồn công nghiệp, hóa chất Dichloromethane,….

  Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể chọn mua sản phẩm với một mức giá cạnh tranh cao, cùng nhiều chính sách ưu đãi khác. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn để giúp khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.
  Trích dẫn: https://hoachatsaomai.com/san-pham/h...-diethyl-ether
   

Chia sẻ trang này