HỒ SƠ THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN UPDATE 2022 TRỌN BỘ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

HỒ SƠ THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN UPDATE 2022 TRỌN BỘ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi marketpro82, 21/5/23.

XenForohosting
 1. marketpro82
  Offline

  marketpro82 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các chủ đầu tư sở hữu một hồ sơ thi công khách sạn hoàn chỉnh và đầy đủ các chi tiết sẽ thúc đẩy quá trình thi công khách sạn sẽ được rút ngắn thời gian, nâng cao giá trị công trình. Bản hồ sơ thiết kế thi công khách sạn 3 sao 12 tầng cũng từng làm mưa làm gió trên các diễn đàn trong thời gian gần đây. Để hiểu rõ hơn về hồ sơ thiết kế khách sạn cũng như hồ sơ thiết kế nội thất khách sạn hãy tìm hiểu qua bài viết tổng hợp dưới đây

  Các thành phần trong hồ sơ thi công khách sạn
  Hồ sơ thi công khách sạn bao gồm các loại giấy tờ dưới đây: thiết kế sơ bộ; thiết kế kết cấu nhà ở; thiết kế nội thất nhà ở; thiết kế điện, cấp thoát nước; hồ sơ in màu phối cảnh kiến trúc nhà ở với khắc họa chân thật bằng hình ảnh màu 2D, 3D; Hồ sơ dự toán thi công kiến trúc nhà ở .

  Thực hiện hồ sơ thiết kế khách sạn gồm 3 giai đoạn quan trọng như sau không được lược bỏ:

  Hồ sơ thiết kế khách sạn là bản vẽ cơ sở

  Hồ sơ thiết kế khách sạn là bản vẽ kỹ thuật

  Hồ sơ thiết kế khách sạn là bản vẽ thi công
  [​IMG]
  Hồ sơ thiết kế nội thất khách sạn là gì?
  Hồ sơ thiết kế nội thất khách sạn đang là một xu hướng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí đẹp - sang trọng và tiện nghi. Bộ hồ sơ thiết kế nội thất khách sạn chất lượng là bộ hồ sơ thể hiện đầy đủ vị trí, kích thước, tông màu, ánh sáng, cách trang trí, điện nước liên quan đến nội thất khách sạn. Về hình thức thì hồ sơ thiết kế khách sạn phải được đóng gáy khổ A3, in 2 bộ, 1 bộ bối cảnh 3D in màu, được đóng dấu bởi người có trách nhiệm.

  Bộ hồ sơ thiết kế nội thất khách sạn cần những gì?
  BẢN VẼ 3D
  Bản vẽ 3D của thiết kế nội thất khách sạn sẽ bao gồm phối cảnh 3D của không gian các phòng. Ở bản vẽ này sẽ thể hiện cụ thể các vật liệu, màu sắc, điều chỉnh ánh phù hợp với từng không gian. Đặc biệt đối với các bản thiết kế nội thất khách sạn, cafe, nhà hàng cải tạo nên cần có thêm bản vẽ phối cảnh ngoại thất mặt tiền.

  BẢN VẼ 2D
  Bản vẽ 2D sẽ nhiều chi tiết hơn bản vẽ thiết kế 3D của hồ sơ nội thất khách sạn và chia thành nhiều hồ sơ có các công dụng khác nhau.
   

Chia sẻ trang này