hình bọc răng sứ trắng đẹp - nhakhoasunshine.vn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

hình bọc răng sứ trắng đẹp - nhakhoasunshine.vn

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi vũ văn vũ, 22/11/19.

XenForohosting
 1. vũ văn vũ
  Offline

  vũ văn vũ admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thẩm mỹ răng sứ đẹp là răng đẹp và nụ cười đẹp  TIÊU CHUẨN THẨM MỸ CỦA MỘT CA RĂNG SỨ

  hình ảnh răng sứ đẹp
  Một ca thẩm mỹ răng sứ được xem là đẹp phải đáp ứng 4 tiêu chí: (1) hình thể răng đẹp, (2) màu sắc răng đẹp, (3) hài hòa thẩm mỹ giữa hàm răng và các kiến trúc khác trên khuôn mặt, (4) tính tự nhiên. Cụ thể:

  [​IMG]

  1. Cung răng:
  “Cung răng phải hài hòa với các cấu trúc khuôn mặt và khuôn miệng”

  Cung răng phải có sự tương thích giữa cung răng và cung hàm, cung răng hàm trên và cung răng hàm dưới, cung răng phải tương thích với các kiến trúc: khuôn miệng cười, tháp mũi, đầu – cuối chân mày, đầu – đuôi mắt,… Điều này giúp cho hàm răng và nụ cười luôn đẹp ở mọi góc độ: tư thế nghỉ, lúc giao tiếp, cười mỉm hay cười lớn.

  nha khoa sunshine có tốt không ?

  (Hàm răng đẹp bắt đầu từ cung răng hài hòa với khuôn miệng cười – Dựng hình cung răng trên phần mềm thẩm mỹ nha DSD tại Peace Dentistry)[/I]

  2. Hình thể răng và kích thước từng răng
  “Hình thể và kích thước của từng răng theo các tiêu chuẩn về thẩm mỹ nha khoa hiện đại”

  Cụ thể:
  – Kích thước giữa chiều cao/chiều rộng của mỗi răng từ 0,7 – 0,85 tùy kiểu khuôn mặt, khuôn miệng.
  – Kích thước răng cửa / răng cửa bên / răng nanh / răng hàm: dao động từ 62% – 80% tùy thuộc vào khuôn miệng rộng hay hẹp.
  – Các đường nét, góc cạnh của răng phải tinh tế

  [​IMG](Hình dạng răng, kích thước răng sẽ quyết định đến sự tính thẩm mỹ tính thế của hàm răng – Phân tích và dựng hình thẩm mỹ nha DSD)


  răng sứ nacera giá bao nhiêu


  3. Màu sắc răng
  “Màu sắc của răng phải đồng màu, trắng sáng và phải có độ trong tự nhiên”

  Màu răng cần đảm bảo tính đồng màu, độ trắng sáng thu hút và đặc biệt phải có độ trong tự nhiên cao để tạo ra vẻ đẹp vừa thu hút vừa tự nhiên như răng thật. Nếu răng trắng sáng mà thiếu độ trong thì nhìn sẽ rất “giả” và thô, và chắc chắn không thể coi là đẹp.
  (Răng trắng sáng và có độ trong tự nhiên, mang đến nét đẹp tinh tế)

  4. Sự tinh tế về mặt thẩm mỹ và tính tự nhiên
  Một hàm răng trắng sáng, form răng đều nhưng hình thể răng thô, răng trắng nhưng thiếu độ trong thì chắc chắn sẽ không thể gọi là một hàm răng đẹp. Một hàm răng đẹp thì ngoài yếu tố đều, răng trăng sáng còn cần sự tinh tế và sắc sảo về đường nét và trắng sáng đi kèm độ trong tự nhiên.

  5. Răng hài hòa thẩm mỹ với các kiến trúc khác trên khuôn mặt

  Răng đẹp, nhưng để tạo nụ cười đẹp thì hình thể, kích thước các răng, màu sắc răng cũng phải tùy biến cho phù hợp về tính thẩm mỹ. Do đó, bác sĩ thẩm mỹ nha khoa chắc chắn phải được đào tạo qua về chuyên ngành thẩm mỹ nha.

  (Mỗi người khác nhau về độ rộng hẹp của khuôn miệng, khuôn mặt khác nhau và màu da cũng khác nhau, do đó, cung răng, hình thể và màu sắc răng phải có sự hài hòa với cá kiến trúc đó)

  Nụ cười đẹp cũng mang nhiều sắc thái khác nhau: gợi cảm, trong sáng, phúc hậu, thông minh, cá tính, bí ẩn hay sự trẻ trung hiện đại. Và hàm răng là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến vẻ đẹp của nụ cười.
   

Chia sẻ trang này