Hiện tượng tinh trùng loãng là gì? Có thể điều trị được hay không? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hiện tượng tinh trùng loãng là gì? Có thể điều trị được hay không?

Thảo luận trong 'Bày Thuốc - Cách Chữa bệnh' bắt đầu bởi Nguyen Hai Chinh, 11/9/21.

XenForohosting
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Giới thiệu về tinh trùng loãng

  Tinh trùng loãng là gì? Đây là hiện tượng tinh lực do nam giới xuất tinh ra mang sự thất thường về số lượng và chất lượng tinh trùng trong tinh khí không đủ chất dinh dưỡng hoặc tinh khí không đủ khả năng cho tinh trùng hoạt động.

  Đối tượng bị tinh trùng loãng thì chẳng những lượng tinh lực không đạt được 2ml mà mật độ tinh trùng còn rất ít. Theo những thầy thuốc cho biết, khi bị tinh trùng loãng, mật độ tinh trùng chỉ còn dưới 10 triệu/ ml. Hơn nữa để tới gặp được trứng, do những bất lợi môi trường và tác động trong tử cung, tinh trùng bị chết đa số trong quá trình di chuyển.

  Tinh trùng loãng có ảnh hưởng gì đến sinh sản không?

  Theo nghiên cứu cho thấy ở nam giới khỏe mạnh, khả năng thụ thai chỉ đạt khoảng 5%. Do đó giảm nghiêm trọng về số lượng tinh trùng của chứng tinh trùng loãng thì khả năng thụ thai của người bị tinh trùng loãng là vô cùng ít, ảnh hưởng nặng nề đến khả năng sinh sản của nam giới.

  Cách điều trị tinh trùng loãng

  Trước nhất, nam giới cần được chẩn đoán để xác định chính xác tinh trùng loãng và sở hữu vấn đề sức khỏe nào ảnh hưởng hay không. Xét nghiệm tinh khí đồ phân tách trên lượng tinh khí của một lần xuất tinh thông thường sẽ cung ứng các thông báo như: độ acid, thời kì hóa lỏng, mật độ tinh trùng, sức khỏe tinh trùng,…

  Không những thế, thăm hỏi tiền sử sức khỏe, uống rượu, hút thuốc lá hoặc bệnh lý ảnh hưởng, cũng giúp thầy thuốc chẩn đoán xác thực hơn. Giả dụ nghi ngờ nguyên cớ do rối loạn nội tiết tố, xét nghiệm rà soát sức khỏe của dịch hoàn và cơ quan sinh sản khác sẽ được coi xét.

  Các trường hợp tinh trùng loãng do nhiễm trùng hoặc bệnh lý xã hội thì cần điều trị cấp tốc, thường điều trị bằng liệu pháp kháng sinh. Ví như nguyên nhân do rối loạn nội tiết tố, điều trị giúp thăng bằng nội tiết tố sẽ là cấp thiết. Cần kiểm nghiệm tất cả tình trạng giãn tĩnh mạch bìu, có thể thực hiện điều trị bằng giải phẫu.

  Bài viết giới thiệu về chứng tinh trùng loãng. Để biết thêm đa dạng kiến thức chi tiết hơn, bạn có thể xem tại Haubiendafuka.net
   

Chia sẻ trang này