Hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp, hội thao | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp, hội thao

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi noithatdangkhoa10, 11/8/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Họp hành là vấn đề thường xuyên xảy ra mỗi khi công ty, tổ chức có vấn dề cần trao đổi. Đối với các tổ chức lớn, việc có phòng họp lớn và một dàn âm thanh hội nghị chuyên nghiệp là điều không thể thiếu. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu và biết cách lựa chọn dàn âm thanh phù hợp cho qui mô phòng họp của mình.
  Hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp, hội thao

  Hệ thống âm thanh cho Hội nghị, phòng họp, hội thảovăn phòng hiện nay xuất hiện khá phổ biến tại các cơ quan, công sở. Với vai trò chủ yếu là nâng cao chất lượng âm thanh, giúp tín hiệu âm thanh truyền đi hiệu quả trong không gian rộng.
  Tại các phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo lớn không thể thiếu hệ thống âm thanh tiêu chuẩn này. Bộ thiết bị góp phần tạo nên thành công cho các buổi họp và cung cấp thông tin chuẩn xác nhất đến từng thành viên tham gia hội nghị, hội thảo.
  Hệ thống âm thanh phòng họp tiêu chuẩn có vai trò quan trọng trong hỗ trợ các buổi họp, hội nghị, hội thảo. Để nâng cao chất lượng âm thanh và hiệu quả xây dựng ý kiến không thể thiếu bộ thiết bị âm thanh chuyên dùng.

  [​IMG]
  Hệ thống phòng họp chuyên nghiệp

  Đặc điểm của hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp hội thảo văn phòng

  Hệ thống âm thanh phòng họp hay còn gọi là hệ thống âm thanh hội thảo , nó hoàn toàn khác biệt với hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn văn hóa văn nghệ. Mục đích sử dụng hệ thống âm thanh trong phòng họp là để các đại biểu, cán bộ trong cơ quan sử dụng micro hội nghị cùng họp và hội thảo về một vấn đề hoặc nhiều vấn đề công việc nội bộ, kinh doanh…
  Để phục vụ được nhu cầu và mục đích đó thì hiện tại có nhiều phương án về cấu hình, hãng thiết bị, phương án đầu tư để chủ đầu tư lựa chọn. Loa âm trần chính là một trong những thiết bị âm thanh phổ biến và thường dùng nhất trong các hệ thống âm thanh này.

  Để nắm được rõ nhất về những thiết bị âm thanh hội thảo hoặc những thiết bị âm thanh phòng họp, tôi khuyên khách hàng gọi điện thoại trực tiếp đến HOTLINE tư vấn 24/7 của Lạc Việt Audio: 0982 655 355 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 36B ngõ 41 Đông Tác, Hà Nội. Khách hàng cần báo giá những hạng mục đã có sẵn vui lòng gửi về hòm thư Email: Lacvietaudio@gmail.com để được báo giá chi tiết và tốt nhất.
  Yêu cầu cơ bản của một bộ thiết bị âm thanh phòng họp.

  Hiện nay có rất nhiều bộ âm thanh hội trường khác nhau. Với đặc điểm và thiết kế riêng biệt, mỗi bộ âm thanh phòng họp sẽ cho hiệu quả sử dụng khác nhau. Song, lắp đặt một hệ thống âm thanh cho phòng họp phải đảm bảo các yêu cầu cơ bản sau.
  Gồm đầy đủ thiết bị tiêu chuẩn phục vụ phòng họp văn phòng

  Một bộ thiết bị âm thanh phòng họp, âm thanh hội nghị tiêu chuẩn phải có: loa, micro, amply, bộ xử lý.
  Chất lượng thiết bị đảm bảo.

  Giải pháp âm thanh phòng họp thông minh phải đảm bảo được các thiết bị có hoạt động tốt. Tương tác thiết bị cho hiệu quả cao. Điều này giúp hiệu quả truyền tín hiệu âm thanh đạt chất lượng chuẩn nhất.
  Bộ thiết bị âm thanh lắp đặt an toàn, thẩm mỹ.

  Yếu tố an toàn và đạt chuẩn thẩm mỹ sẽ giúp đảm bảo hiệu quả lắp đặt âm thanh. Một bộ thiết bị âm thanh có thể đưa vào sử dụng phải đảm bảo chuẩn xác về yếu tố kỹ thuật. Đường dây đi âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị chính xác. Điều này giúp các kết nối tương tác tốt và tín hiệu đường truyền chuẩn nhất.
  Các thiết bị đảm bảo đáp ứng tốt các chức năng chuyên biệt.

  Điều này chủ yếu tập trung vào hệ thống Micro. Mỗi micro phải đảm bảo được chức năng chuyên biệt khi sử dụng.
  [​IMG]
  Âm thanh phòng họp tiêu chuẩn

  Bộ thiết bị âm thanh phòng họp tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến.

  Có rất nhiều đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh phòng họp, hội nghị chuyên nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng đưa ra giải pháp âm thanh phòng họp tối ưu nhất. Dưới đây là một gợi ý bộ thiết bị âm thanh phòng họp hội thảo chuyên nghiệp, tiêu chuẩn, được sử dụng nhiều.
  Bộ âm thanh hội nghị, âm thanh văn phòng tiêu chuẩn.

  Với bộ âm thanh hội nghị, âm thanh văn phòng tiêu chuẩn, bạn sẽ được trang bị các thiết bị cơ bản phục vụ hội nghị và trao đổi khi họp. Bộ thiết bị bao gồm:
  Loa

  Loa hội thảo yêu cầu công suất cơ bản, không cần quá lớn.Tiêu chuẩn chọn loa hội thảo là các dòng loa có tần số rộng . Đặc điểm này giúp âm thanh được truyền rộng, đảm bảo chính xác.
  Amply

  Amply dành cho hội thảo cần đặc biệt chú ý các yếu tố kỹ thuật. Nên sử dụng các dòng amply có đa dạng mức tùy chỉnh. Điều này giúp tín hiệu âm thanh từ loa được hỗ trợ tốt nhất. Các dải âm thanh đến tai người nghe không quá lớn hay quá nhỏ.
  Bộ xử lý tín hiệu

  Bộ xử lý tín hiệu có thể dung là vang số. Vang số có vai trò trộn và xử lý các dải âm thanh chuyên nghiệp nhất. Sử dụng âm vang số cho âm thanh văn phòng, âm thanh hội nghị sẽ mang lại chất lượng tín hiệu âm thanh chất lượng nhất.
  Hệ thống Micro:

  Bộ âm thanh hội trường không thể thiếu hệ thống Micro. Các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị âm thanh khuyên bạn dùng micro của hệ thống âm thanh phòng họp Bosch. Là dòng chuyên dùng cho các hội nghị, hội thảo lớn, hệ thống âm thanh phòng họp Bosch là lựa chọn tối ưu dành cho các hội nghị hiện nay.
  Xem thêm:
  https://lacvietaudio.com/am-thanh-hoi-thao/
   

Chia sẻ trang này