Hãy xem những món đồ may mắn nào nên bỏ trong ví để hút tiền bạc | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hãy xem những món đồ may mắn nào nên bỏ trong ví để hút tiền bạc

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi duseovntop, 12/2/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
may88 nhà game
win79 chơi game
nhatvip game online

XenForohostingXenForo
 1. duseovntop
  Offline

  duseovntop admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hãy xem những món đồ may mắn nào nên bỏ trong ví để hút tiền bạc


  Trong kinh doanh, nhiều cá nhân thường nghĩ chỉ cần kiếm tiền là đủ. Nhưng để ngày càng phát triển, kiếm thôi là giỏ đựng quà tết bằng da không đủ. Giữ được tiền bạc cũng là điều rất quan trọng. Đừng quá lo lắng khi tiền bạc của bạn cứ không cánh mà bay.
  [​IMG]

  Bỏ gì vào ví?
  Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví để may mắn?
  Mệnh hỏa tức là lửa. Tương sinh với Hỏa là Mộc nghĩa là Mộc sinh ra Hỏa. Mộc là cây cối, đốt dỗ sẽ tạo ra lửa, như vậy là Hỏa được sinh ra. Chính vì vậy, người mệnh họa cần để gỗ vào trong ví. Điều này sẽ giúp người mệnh Hỏa có nhiều may mắn và tài lộc.


  Để nhận được may mắn, không nhất thiết phải bỏ miếng gỗ to vào ví. Bạn chỉ cần lấy mảnh gỗ nhỏ gọn, hoặc miếng gỗ lát mỏng, lá khô cho vào trong ví. Để thuận lợi hơn, bạn cũng có thể cho những miếng gỗ quý và thơm vào. Hãy chắc chắn nó không quá to để chiếm nhiều chỗ và gây hỏng ví.
  Mệnh Thủy bỏ gì vào ví để may mắn?
  Theo ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy. Kim là những thứ bằng bạc tượng trung. Chính vì vậy những người mệnh Thủy nên mang theo bạc để thu hút nhiều tài lộc. Chỉ cần đơn giản là một miếng bạc, dây bạc hay là một đồng xu bạc.
  Mệnh Kim bỏ gì vào ví để may mắn?
  Để hiểu dễ hơn, chúng ta có thể hiểu Kim là kim loại được sinh ra từ trong lòng đất. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim. Thổ chính là đất nơi sinh ra kim loại. Do vậy, ai mệnh Kim sẽ cần mang những vật tượng trưng cho Thổ như là đất. Nếu bạn cho đất vào ví sẽ giúp thúc đẩy tài lộc, đem lại may mắn. Bạn có thể dùng một vái túi nhỏ cho cát sạch khô vào đặt trong ví và mang theo bên mình.
  Mệnh Thổ bỏ gì vào ví để may mắn?
  Theo thuyết tương sinh, Hỏa sinh Thổ. Như thời xưa, ông cha ta đã đốt bụi rậm để mong Hỏa sinh Thổ giúp mở mang bờ cõi, đất đâi đầy đủ sinh sống. Chính vì vậy những người mệnh thổ nên mang theo Hỏa tức là lửa. Do vậy bật lửa hay hộp diêm là vật cần thiêt. Tuy nhiên nếu những thứ này quá lớn so với ví, bạn có thể gói que diêm và để vào bên trong. Mệnh Mộc bỏ gì vào ví để may mắn?
  Mộc là cây gỗ trong rừng. Người mệnh này nên bỏ muối trắng vào trong ví. Điều này sẽ giúp dưỡng mệnh và tiền tài tự động đến với ví bạn. Bạn có thể dùng giấy bạc để gói ít muối cho vào bất cứ ngăn nào của ví. Dù là cho vật gì vào ví bạn cũng nên nhớ giữ cho ví sạch sẽ và tiền bạc trong ví nên sắp xếp cẩn thận. Tất cả những điều này đều giúp tiền vào ví dễ dàng hơn.
  Như vậy, thuyết ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ và thuyết tương sinh được vận dụng kết hợp trong cuộc sống. Khi áp dụng theo mệnh của bạn sẽ giúp bạn đạt được nhiều may mắn và tiền bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm ví nam da thật thì Tâm Anh là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
   

Chia sẻ trang này