Hãy lưu ý khi dùng sơn chống thấm ngoài trời và trong nhà | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hãy lưu ý khi dùng sơn chống thấm ngoài trời và trong nhà

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Đi BackLink' bắt đầu bởi minhdai2020, 4/1/22.

XenForohosting
 1. minhdai2020
  Offline

  minhdai2020 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sử dụng sơn chống thấm cho các công trình là bước đặc biệt cần thiết trong thi công, xây dựng. Vậy tại sao sơn chống thấm lại quan trọng đến thế? Cần phải lưu ý những gì khi thi công sơn chống thấm ngoài trời?

  Nếu ví lớp sơn tường là bộ áo đẹp của công trình thì sơn chống thấm được xem là lớp áo giáp bên trong. Lớp áo giáp này có nhiệm vụ bảo vệ công trình khỏi hư hại, thấm nước, ẩm mốc bên trong, nhờ đó có thể bảo vệ và giúp công trình bền đẹp theo thời gian. Việc sử dụng sơn chống thấm cho công trình đã trở nên phổ biến hiện nay. Một số khu vực nhất thiết cần phải sử dụng đến loại sơn này như sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh, sân thượng, sàn nhà tắm, hồ bơi, bể nước, mái nhà,...

  [​IMG]

  Để hiệu quả chống thấm tối ưu, khi thi công sơn chống thấm mặt ngoài cho các công trình cần thực hiện theo đúng quy trình.
  - Bước 1: Vệ sinh bề mặt tường, tường phải được làm sạch, khô ráo để tăng hiệu quả bám dính sơn.
  - Bước 2: Trộn sơn chống thấm theo tỷ lệ. Một số loại chống thấm khác nhau sẽ có hướng dẫn cách trộn khác nhau, nên chú ý pha theo đúng tỷ lệ để nước sơn đạt chất lượng tốt nhất.
  - Bước 3: Thi công sơn phủ chống thấm lần 1, dùng con lăn hoặc máy phun sơn phủ đều lớp sơn lên bề mặt tường cần chống thấm.
  - Bước 4: Thi công sơn phủ chống thấm lần 2 sau khi lớp phủ lần 1 đã khô, hoàn thành quy trình sơn chống thấm.

  Sau khi sơn chống thấm cho bề mặt tường, kế đó thực hiện trét bả tường và sơn hoàn thiện. Bên cạnh học cách lưu ý khi dùng 2 loại sơn chống thấm này, bạn cũng nên cân nhắc đến việc sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn để giúp cho kinh doanh sơn tốt hơn. Số lượng sơn nhập về quá nhiều đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy muốn từ bỏ khi không thể kiểm soát hết.

  [​IMG]

  Các chủ cửa hàng kinh doanh sơn hiện nay chắc hẳn cũng còn rất nhiều người sử dụng những phương pháp truyền thống xưa cũ để quản lý như ghi chép tay hay “hiện đại” hơn là sử dụng Excel. Tuy nhiên đây không phải là cách tốt nhất khi mà cuộc sống phát triển quá nhanh, công nghệ phát triển theo một tốc độ đáng kinh ngạc. Vì vậy, việc ứng dụng công nghệ vào quy trình quản lý cửa hàng sơn, nhất là những thương hiệu đang phát triển dạng chuỗi giờ đây không còn là điều gì quá xa lạ. Công ty PAP Technology cũng đã dành thời gian để nghiên cứu, tìm tòi và sẽ chuẩn bị cho ra mắt thị trường phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail như một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho người kinh doanh sơn.

  Công cụ hỗ trợ này có rất nhiều tính năng ưu việt như quản lý công nợ, cập nhật tình hình thu chi, quản lý cửa hàng, quản lý toàn bộ số lượng sơn đang có ở cửa hàng, quản lý nhân viên, tổng kết tình hình doanh số theo thời gian thực, tích hợp vận chuyển tự động, hỗ trợ in mã vạch,... và rất nhiều tính năng hay khác sẽ được bật mí đến người dùng trong tương lai không xa. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail cũng có giao diện thân thiện, thích hợp với mọi người nên bạn không cần phải lo lắng về việc khó sử dụng. Bạn chỉ cần mất vài phút là đã có thể làm quen với giao diện của hệ thống. Giờ đây, dù bạn đang ở bất cứ đâu cũng dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động đang diễn ra tại cửa hàng, xem hôm nay bán được bao nhiêu lọ sơn, có loại nào sắp hết hạn sử dụng không? Hàng tồn kho đang là bao nhiêu,...

  Đơn giản và thông minh - đó cũng chính là thông điệp mà phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng sơn S2Retail muốn trao đến bạn. Sử dụng phần mềm hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí để vận hành nhiều cửa hàng cùng lúc, mang lại doanh thu “khủng” cho cửa hàng chỉ trong thời gian ngắn. Hy vọng rằng với bài viết trên không những giúp bạn có những lưu ý khi dùng các loại sơn chống thấm mà còn giới thiệu đến bạn một công cụ hỗ trợ hiệu quả phục vụ cho việc kinh doanh sơn lâu dài.
   

Chia sẻ trang này