Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 8/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  khophim

  bộ phim xoay quanh câu truyện kể về anh sinh cục thực tập trong một bộ phim truyện, Punn đã là sinh viên trường điện hình họa năm thứ tía có nhiệt huyết and năng nổ trong các bước. Qúa trình thực tập cũng như quá trình anh đó tự mài dũa phiên bản thân và đút kết thêm cụm các bí quyết trong cuộc đời lẫn công việc của mình. Điều nhưng phát sáng thêm niềm đam mê của anh hơn cả các bước là người nhà chỉ huy Achi, thành viên được ngưỡng mộ của toàn quốc.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)
  bộ phim truyện xoay quanh câu truyện kể về anh sinh cục thực tập trong một bộ phim, Punn đã là sinh viên trường điện hình họa năm thứ cha với nhiệt huyết and năng nổ trong quá trình. Qúa trình thực tập cũng như là công việc anh đấy tự mài dũa bản thân and đút kết thêm các bí quyết trong cuộc đời lẫn công việc của mình. Điều cơ mà phát sáng bổ sung niềm đam mê của anh ý hơn cả công việc là thành viên gia đình chỉ đạo Achi, người nhà được mếm mộ của cả nước.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)

  Be Mine SuperStar kể về câu truyện giữa ngôi sao truyền hình Ashi và thực tập sinh Pun. Thực tập sinh Pun đã yêu Ashi được chín năm. Mục tiêu sau cuối của Pun là đổi mới Ashi thành gia đình trai của mình. Cho dù Ashi đã từ vứt những ý định về một mối quan hệ cách đây không lâu nhưng mà Pun sẽ làm cho hầu như cách để minh chứng mối tình của bản thân mình dành mang đến Ashi.Cho cho đến lúc Ashi nhận được 1 vai trong 1 bộ phim Nhật bản.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)

  Tên cỗ Phim: Hãy Là khôn xiết Sao của tôi - Be Mine Superstar Đạo Diễn: David Bigander Diễn viên / Casts: Phachara Suansri, Benjamin Brasier, Thể Loại: trọng tâm lý,Tình cảm Nước Sản Xuất: Thái Lan Năm Phát Hành: 2023 Thời Lượng Phim: 10 tập
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)
  Ashi chẳng biết trải qua 1 mối quan hệ đồng tính, and anh đấy cho rằng anh ấy có thể hiểu người hùng này hơn nếu anh đó tất cả kinh nghiệm. Vì thế, anh đó công bố quyết định mở lòng có Pun and để anh đấy bước tới cuộc sống người trong gia đình. Tính năng này dẫn mang lại vấn đề Title, thành viên phải lòng Ashi, mong hủy hoại mối quan hệ của họ. Còn khôn xiết sao Nhật bạn dạng Kevin cũng công khai minh bạch rằng anh cùng thích Ashi. Đầy đủ thứ biến thành cầu kỳ. Tình yêu của họ sẽ thành công hay thất bại?
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)
  Mời bạn xem phim Be Mine Superstar 2023 tại MotChill
   

Chia sẻ trang này