Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 2/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  motchill

  tập phim xoay quanh câu truyện kể về anh sinh viên thực tập trong 1 bộ phim truyền hình, Punn đã là sinh cục trường điện ảnh năm thứ cha mang nhiệt huyết and năng nổ trong công việc. Qúa trình thực tập cũng như các bước anh đấy tự mài dũa bản thân and đút kết thêm các bí quyết trong đời sống lẫn quá trình của mình. Điều nhưng chiếu sáng thêm niềm đam mê của anh hơn cả công việc là mình chỉ huy Achi, gia đình bạn được hâm mộ của VN.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)
  Be Mine SuperStar kể về câu chuyện giữa ngôi sao truyền hình Ashi và thực tập sinh Pun. Thực tập sinh Pun đã yêu Ashi được chín năm. Mục tiêu rốt cuộc của Pun là đổi mới Ashi thành nhà bạn trai của mình. Mặc dầu Ashi đã từ bỏ đông đảo ý định về 1 mối quan hệ ngày trước tuy nhiên Pun sẽ làm cho hầu hết cách để minh chứng mối tình của mình dành đến Ashi.Cho đến lúc Ashi nhận ra một vai trong một bộ phim truyện Nhật bản.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)

  Tên bộ Phim: Hãy Là hết sức Sao của mình - Be Mine Superstar Đạo Diễn: David Bigander Diễn cục / Casts: Phachara Suansri, Benjamin Brasier, Thể Loại: trọng tâm lý,Tình cảm Nước Sản Xuất: Thái Lan Năm Phát Hành: 2023 Thời Lượng Phim: 10 tập
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)

  Ashi chả biết trải qua một mối quan hệ đồng tính, and anh đó nghĩ rằng anh đó giống như hiểu người hùng này hơn nếu anh đấy có kinh nghiệm. Bởi vậy, anh đấy chính thức quyết định mở lòng với Pun và để anh đó bước đến cuộc đời người thân. Điều này dẫn mang đến câu hỏi Title, người nhà rung rộng Ashi, hy vọng hủy hoại mối quan hệ của mình. Còn khôn xiết sao Nhật bạn dạng Kevin cũng công khai rằng anh đều thích Ashi. Phần đa thứ trở nên cầu kỳ. Tình ái của họ sẽ thành tích hay thất bại?
  [​IMG]
  ảnh trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)
  Sinh viên điện ảnh năm thứ ba Punn được thực tập trong 1 tập phim. Anh đấy đến đó để học hỏi từ các nhà, dẫu vậy điều phát sáng niềm đam mê của anh ấy hơn cả các bước là mọi người chỉ huy Ashi, bạn được cả nước ngưỡng mộ.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)
  Mời bạn truy cập PhimMoi Hãy Là Siêu Sao Của Tôi Full
   

Chia sẻ trang này