Hành trình đi tìm cách quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp hiệu quả | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hành trình đi tìm cách quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 25/5/21.

XenForohosting
 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hành trình đi tìm cách quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp hiệu quả

  Việc kinh doanh một cửa hàng vật tư nông nghiệp không hề dễ dàng vì các chủ cửa hàng phần lớn là những người trung niên, lớn tuổi nên việc cập nhật công nghệ sẽ khó khăn hơn giới trẻ. Bên cạnh đó hàng hóa cửa hàng vật tư nông nghiệp bao gồm rất nhiều chủng loại, kích cỡ, chức năng khác nhau. Thế nên, việc kiểm soát được số hàng không phải là điều dễ dàng với tất cả mọi người. Việc kiểm soát không tốt dễ dẫn đến thất thoát, khó khăn khi lên kế hoạch nhập và buôn bán hàng hóa, làm ảnh hưởng lợi nhuận kinh doanh. Một phần người chủ từ xa xưa đã quen với cuốn sổ tay nên việc ghi chép mọi thứ vào tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.


  Quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp không hề dễ

  Đặc trưng của kinh doanh vật tư nông nghiệp là có hàng loạt sản phẩm khác nhau nhưng… nhìn lại rất giống nhau. Tên gọi thì phức tạp, rắc rối, chưa kể chia thành nhiều nhóm, mỗi nhóm lại hàng loạt sản phẩm nhỏ như: Giống cây trồng, vật nuôi, phân bón, các loại chế phẩm sinh học, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi,… Sản phẩm được chất đống trong cửa hàng, trong kho, cái nào hết (khách hỏi tìm không có) thì mẹ tôi mới lật đật đi nhập hàng về lại.


  Tuy nhiên thì đặc thù làm nông là thu nhập theo mùa, nên đôi lúc cũng phải bán nợ và tính lãi theo mùa, theo phiếu. Và tất nhiên việc quản lý cũng hoàn toàn trên những cuốn sổ.


  Cộng từ sổ sách thấy bán cũng được mà không có lời? Tiền đi đâu chẳng biết. Có lúc bà con mua hàng mà hàng hết, chưa nhập kịp, người ta bỏ đến cửa hàng khác để mua. Thế là mất mấy mối quen vì lý do không có hàng.


  Hành trình đi tìm cách quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp hiệu quả

  Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail

  [​IMG]


  Với một người gọi là biết về công nghệ thì phần mềm quản lý không phải là cái gì quá xa lạ. Các phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp trên thị trường, tải thử các bản dùng thử trải nghiệm. Tựu trung lại thì các tính năng cơ bản của các phần mềm này khá giống nhau: Quản lý bán hàng, quản lý mua hàng, quản lý kho, quản lý thu chi, doanh thu, lợi nhuận….


  Tuy nhiên đặc biệt với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail của PAP technology. Bởi phần mềm này được thiết kế riêng cho cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp.


  Thứ nhất là nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý cửa hàng: ngoài các tính năng kể trên, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail còn có tính năng quản lý tính lãi theo mùa, theo phiếu, cảnh báo hàng sắp hết để kịp thời có kế hoạch nhập hàng sớm.


  Thứ hai là phần mềm rất dễ dùng, đây là điều cực kỳ cần thiết vì người dùng không quen sử dụng phần mềm, gặp cái phức tạp quá là né ngay.


  Thứ ba về giá: phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail giá rất phải chăng. Sau cùng tôi đã lựa chọn phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail bởi vì không còn chuyện nhập hàng chậm, tính toán sai. Các thông tin trong cửa hàng, như hàng A còn nhiêu, khách B thiếu nhiêu, tháng này lời nhiêu đều có thể tra cứu nhanh chóng, chính xác nhờ phần mềm.

  Có phải bạn cũng đang đi tìm cách quản lý cửa hàng vật tư nông nghiệp hiệu quả? HÃY Đăng ký dùng thử hoàn toàn miễn phí TẠI S2retail.vn để trải nghiệm.
   

Chia sẻ trang này