Hãng Apple của iPhone bị tố thà nộp phạt hơn thủ luật | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hãng Apple của iPhone bị tố thà nộp phạt hơn thủ luật

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 28/2/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Một số nhà hành luật ở châu Âu cho rằng các công ty như hãng Apple của điện thoại iPhone thà nộp phạt chứ không định tuân thủ quyết định của tòa án

  [​IMG]
  Ảnh: giahuyluxury.vn

  "Một số hãng điện thoại lớn thích chơi trò câu giờ hoặc cố gắng lách luật", Margrethe Vestager, Phó Chủ tịch Ủy ban châu Âu phụ trách vấn đề cạnh tranh và chính sách kỹ thuật số của EU, nói trong một sự kiện trực tuyến hôm 24/2.

  Ông nói rõ ra rằng "Hành vi của Apple ở Hà Lan có thể là ví dụ. Như chúng tôi hiểu, hãng sản xuất điện thoại iPhone thích trả tiền phạt theo định kỳ hơn là tuân thủ quyết định của tòa án về các điều khoản và điều kiện cho các bên thứ ba truy cập vào App Store của Apple".

  Phát biểu trên được đưa ra sau khi Cơ quan Thị trường và Người tiêu dùng ở Hà Lan phạt Apple vì không tuân thủ việc cho phép người dùng điện thoại iPhone Gia Huy Luxury có các ứng dụng trên App Store cộng tác tiến hành thanh toán với bên thứ ba. Đồng thời, các ứng dụng cũng phải chịu khoản phí cực cao cho mỗi lần giao dịch trên hệ thống này.

  Đầu năm nay, ACM ra phán quyết phạt Apple 5 triệu euro mỗi tuần cho đến khi hãng điện thoại iPhone này chịu tuân thủ cách hoạt động công bằng hơn, tối đa mức tiền phạt sẽ là 50 triệu euro. Tuy nhiên đến tận hôm nay, Apple vẫn nộp phạ đều đặn qua 5 lần với tổng số tiền là 25 triệu euro.

  Trong khi đó, Apple cho biết đã tuân thủ phán quyết của Hà Lan bằng cách cho phép các nhà sản xuất ứng dụng kích hoạt phương thức thanh toán thay thế. Tuy nhiên, công ty vẫn tính phí hoa hồng 27%, giảm 3% so với khi các nhà phát triển sử dụng hệ thống mua hàng trong ứng dụng của ‌App Store‌.

  Theo ACM, Apple "không chịu đưa ra bất kỳ cách giải quyết nghiêm túc nào". Cơ quan này cũng đánh giá hành vi của hãng sản xuất Apple iPad Gia Huy Luxury đã "gây gánh nặng quá vô lý cho nhà phát triển phần mềm và có ý chống đối với phán quyết của nhà chức trách".

  Năm ngoái, Apple cũng bị Epic Games kiện ra tòa vì tính phí 15-30% đối với các nhà làm ứng dụng khi sử dụng hệ thống thanh toán App Store. Vào tháng 9/2021, toà án Mỹ yêu cầu Apple dỡ bỏ các hạn chế trong cách thức trả tiền của các mobile app trên shop online của hãng này. Ngoài ra, hãng cha đẻ của điện thoại iPhone phải dừng việc ngăn cấm các nhà sản xuất ứng dụng có nội dung khuyến khích người dùng đến các phương thức thanh toán khác thay thế.

  Phía chủ nhà iPhone nêu trong hồ sơ kháng cáo, việc tuân thủ lệnh trên sẽ làm thiệt thòi cho người tiêu dùng. Theo thông tin mà Gia Huy Luxury chia sẻ, hãng sản xuất điện thoại iPhone và iPad lập luận rằng việc trả tiền mua ứng dụng qua App Store cho phép chủ nhà iPhone và iPad này bảo vệ người tiêu dùng bằng nền tảng bảo mật cực cao của mình.

  Shop Điện Thoại Gia Huy Luxury:
  Email: mobilegiahuy@gmail.com
  Phone number: 0988 530 532
  Website: giahuyluxury.vn
  Địa chỉ: Số 76, Tổ 9, ấp Hiếu Cảm, thị trấn Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

  Đến nay, hệ thống thanh toán độc quyền và mức hoa hồng 30% thu của các ứng dụng tham gia chợ online Apple trên App Store vẫn đang bị Mỹ và một số quốc gia theo dõi chặt.

  Nguồn: Gia Huy Luxury
   

Chia sẻ trang này