Hàm Tử Thần - Deep Fear (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hàm Tử Thần - Deep Fear (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 20/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  khophim88

  Trái ngược bao gồm nhiều tập phim cộng thể loại, Deep Fear chưa làm nổi nhảy ảnh hung thần đại dương. Mang họ, trí tưởng tượng new là nỗi sợ hãi tối đa, cao hơn cụm so có hình họa thật. Bởi vậy, các nhà chế tao đã liên kết kỹ xảo điện ảnh cầm hệ mới có khoa học quay phim bên dưới nước cùng môi trường ngoạn mục để chế biến cuộc chiến sinh tồn nở rộ giữa chúng ta và cá Khủng khát máu.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hàm Tử Thần - Deep Fear (2023)
  Hàm Tử Thần, Deep Fear, là một trong những số cụm bộ phim kinh dị bối rối lôi kéo chiếu rạp trong tháng 8/2023; cùng rất Thử Thách Cá Voi Xanh: cuộc chơi Kết Liễu, call Hồn quỷ dữ & Dracula: ác quỷ Thức Tỉnh…
  [​IMG]
  ảnh trong phim Hàm Tử Thần - Deep Fear (2023)

  nữ doanh nhân thành đạt Naomi (Madalina Ghenea) 1 mình băng qua chốn đại dương Caribbean để đoàn tụ mang nhà bạn trai Jackson (Ed Westwick). Sau khi thoát chết trong một cơn lốc mập, Naomi gặp phần đông chúng ta sống sót từ vụ đắm tàu. Cô chẳng phải hiểu được bọn chúng là 1 băng đảng sắm sửa ma túy khét tiếng.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hàm Tử Thần - Deep Fear (2023)

  phái nữ doanh nhân thành đạt Naomi (Madalina Ghenea) 1 mình băng qua vùng biển cả Caribbean để đoàn tụ mang gia đình bạn trai Jackson (Ed Westwick). Sau khi thoát bị tiêu diệt trong 1 cơn bão Khủng, Naomi chạm mặt hầu hết bạn sống sót từ vụ đắm tàu. Cô không hề biết rằng chúng là một băng đảng buôn bán ma túy khét tiếng.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hàm Tử Thần - Deep Fear (2023)
  con gái doanh nhân thành đạt Naomi (Madalina Ghenea) một mình thông qua chốn đại dương Caribbean để đoàn tụ sở hữu mọi người trai Jackson (Ed Westwick). Sau khi thoát chết trong 1 cơn lốc lớn, Naomi gặp mặt hầu như người trong gia đình sống sót từ vụ đắm tàu. Cô chẳng hề hiểu được chúng là một băng đảng bán buôn ma túy khét tiếng.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hàm Tử Thần - Deep Fear (2023)
  Bạn xem những tập mới nhất Deep Fear 2023 tại đây
   

Chia sẻ trang này