Hai Thế Giới - W Two World (2016) full | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hai Thế Giới - W Two World (2016) full

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 6/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim Hai Thế Giới
  W – Two Worlds xoay quanh câu truyện về 1 chàng trai và một teen girls cộng sống tại Seoul nhưng lại thuộc hai trái đất sáng tỏ. Cô Bác Sỹ đến từ trái đất thực Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) là phụ nữ của họa sĩ chuyện tranh Oh Sung Moo (Kim Eui Sung) - tác giả webtoon chạy khách ""W"" với Kang Chul (Lee Jong Suk) là người hùng bao gồm. Trong một lần chọn lựa mọi người cha mất tích, Yeon Joo đã vô tình bị kéo vào thế giới của Kang Chul. Nếu cũng như ông Sung Moo hết lần này tới lần khác ao ước giết bị tiêu diệt Kang Chul thì thanh nữ ông lại luôn là người nhà giải cứu mang lại anh ta. Câu truyện càng ngày càng trở thành cầu kỳ khi hiện giờ, vày Author cỗ truyện đã chẳng thể chất vấn số phận của bao gồm nhân vật do ông ta sáng kiến mới ra được nữa.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hai Thế Giới - W Two World (2016)
  Lee Jong Suk từng tự tin mang Kim Woo Bin rằng W – Two Worlds sẽ sớm đánh bại bộ phim của cậu đồng bọn. And sự thật là bộ phim của anh ấy đã thừa nhận vượt mặt Uncontrollably Fond chỉ sau 3 tập phát sóng. Khởi đầu với mức rating khá 8.6% and đạt 12.9% ngay trong tuần phát sóng thứ hai, lí vì gì khiến ""Hai rứa Giới"" của Lee Jong Suk and Han Hyo Joo nhận ra sự thân thiết của khán giả cụm cho thế?
  [​IMG]
  ảnh trong phim Hai Thế Giới - W Two World (2016)

  W download 1 dàn cast cực kỳ đẹp mã mang Lee Jong Suk, Han Hyo Joo, Jung Yoo Jin & Lee Tae Hwan. Nếu như Lee Jong Suk và Han Hyo Joo vốn đã là các vẻ đẹp được thương yêu ở Hàn Quốc, thì hai gương mặt khá new Jung Yoo Jin & Lee Tae Hwan cũng đã và đang cực kỳ được khán giả niềm nở nhờ kiểu dáng sắc sảo, trẻ trung. Cả 4 diễn viên bao gồm của W đều có độ cao vượt trội: Lee Tae Hwan 1m88, Lee Jong Suk 1m86, Jung Yoo Jin 1m76 & Han Hyo Joo 1m72. And chúng ta tất cả biết, con trai vệ sĩ Lee Tae Hwan ko kể đời vẫn còn hết sức trẻ. Chàng trai sinh năm… 1995 & bớt Lee Jong Suk tận 6 tuổi!
  [​IMG]
  ảnh trong phim Hai Thế Giới - W Two World (2016)
  Hai Thế Giới 2016
  W mua 1 dàn cast cực kì đẹp mã mang Lee Jong Suk, Han Hyo Joo, Jung Yoo Jin and Lee Tae Hwan. Nếu cũng như Lee Jong Suk & Han Hyo Joo vốn đã là phần đa vẻ đẹp được mến mộ ở Hàn Quốc, thì hai khuân mặt khá new Jung Yoo Jin and Lee Tae Hwan cũng đang khôn xiết được khán giả thân thiện nhờ những thiết kế sắc sảo, trẻ trung. Cả 4 diễn cục thiết yếu của W đều có độ cao vượt trội: Lee Tae Hwan 1m88, Lee Jong Suk 1m86, Jung Yoo Jin 1m76 and Han Hyo Joo 1m72. Và mọi người có biết, chàng vệ sĩ Lee Tae Hwan kế bên đời vẫn còn siêu trẻ. Chàng trai sinh năm… 1995 and bớt Lee Jong Suk tận 6 tuổi!
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hai Thế Giới - W Two World (2016)
  W – Two Worlds được lẹo cây viết bởi biên kịch Song Jae Jung, người trong gia đình từng siêu chiến thắng sở hữu Queen In Hyun’s Man & Nine, rất nhiều bộ phim truyền hình có vấn đề xuyên chưa mẫu thiết kế tên tuổi đài cáp tvN. Bên cạnh đó ấy, đạo diễn của phim lại là một gương mặt khá quen thuộc – Jung Dae Yoon của She Was Pretty. Sự câu kết giữa hai anh hùng có tiếng đã tạo ra một W ""hack não"" tổ ấm xem và thu hút mang lại nghẹt thở.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này