Hài hước quy định ngực lép không được đi xe máy | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Hài hước quy định ngực lép không được đi xe máy

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi duongduong, 4/12/19.

XenForohosting
 1. duongduong
  Offline

  duongduong admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Các chị em đã nghe nói đến tin tức hiện nay là ngực lép không được lái xe chưa? trên báo đài,mạng xã hội ầm ầm lên về tin tức này.Ngực lép hiện nay mà cũng không yên nữa,chị em nên tìm cho mình một phương pháp nâng cấp vòng 1 như là nâng ngực nội soi 3d chẳng hạn.

  [​IMG]

  Tưởng chừng như đây chỉ là tin tức mạng nhưng mới đây đã được thông qua các tiêu chuẩn trong việc điều khiển xe máy và các phương tiện khi tham gia giao thông của chị em phụ nữ.

  Sau khi bị Bộ Tư pháp "tuýt còi" năm 2008, Bộ Y tế vừa tiếp tục muốn siết các tiêu chuẩn về sức khỏe đối với người lái xe theo hướng “ngực lép” không được lái xe, ngực to được lái xe lớn.

  Theo như dự thảo Thông tư liên tịch đã quy định về tiêu chuẩn sức khỏe của người lái xe, khám sức khỏe định kỳ đối với người lái ôtô và quy định về cơ sở y tế khám sức khỏe của người lái xe người dân muốn đủ điều kiện lái ôtô và xe máy phải đáp ứng được 83 tiêu chuẩn về sức khỏe.

  Đáng chú ý trong quy định này, đó là những tiêu chuẩn đã từng gây phản ứng dữ dội từ cộng đồng dư luận từ 5 năm trước như “ngực lép”, thấp bé, nhẹ cân… không được lái xe máy trên 50cm3 vẫn được giữ nguyên.

  [​IMG]

  Chưa dừng lại, những người thân hình thấp bé, nhẹ cân, có chiều cao dưới 1,45 m cũng bị dự thảo xếp vào nhóm không đủ điều kiện được lái xe máy 50 cm3 trở lên. Còn nếu chiều cao đạt nhưng trọng lượng cơ thể không đạt mức tối thiểu 40 kg, người dân cũng không đủ điều kiện để được lái xe.

  Và cũng như tiêu chuẩn “ngực to được lái xe to”, người càng cao, càng nặng thì càng có cơ hội để lái xe to và dài. Trong đó, nếu cao 1,62 m và nặng 47 kg trở lên thì sẽ được cấp bằng C, D, E, F, A2...

  Tức là chị em nào có vòng một lép,nhỏ,hai bên không đều,thân hình thấp bé nhẹ cân thì không được điều khiển xe máy nhé.Vì vậy mà chị em nhanh chóng làm đẹp cho mình để còn điều khiển xe máy nữa.

  Theo như dự thảo này đưa ra thì chỉ những người có thân hình cao lớn,lực sĩ,ngực to,lớn,lưng dài,vai rộng mới đủ điều kiện điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông.

  Ngoài những tiêu chuẩn trên, dự thảo cũng xếp những người bị các bệnh da liễu, truyền nhiễm như bị vảy nến, vảy cá, nhiễm nấm có khả năng lây lan, da liễu mạn tính... vào nhóm không đủ điều kiện sức khỏe để cấp bằng lái xe.

  Cứ cái đà này thì chị em nào có thân hình bé mà ngực nhỏ nữa thì auto là không được lái xe nữa nhất là chị nào ngực nhỏ nhé.Vì vậy mà chị nào đang có ngực nhỏ thì mau mau nâng cấp cho mình đi.

  [​IMG]

  Với phương pháp nâng ngực nội soi 3d chị em sẽ không phải lo lắng khi phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về mức độ an toàn và lành tính đối với cơ thể người.

  Phương pháp này được tiến hành với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại giúp cho quá trình nâng ngực được diễn ra nhanh chóng an toàn hơn và giảm thiểu nguy cơ gây biến chứng.

  Với phương pháp này muốn thực hiện thành công chị em phải lựa chọn tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín như là Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để tiến hành nâng ngực,vì tại đây mới đáp ứng được các điều kiện an toàn và chất lượng.

  Hơn thế nữa hiện tại Ngô Mộng Hùng đang có chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng khi đến nâng ngực tại Ngô Mộng Hùng,giảm CỰC SỐC tới 10 triệu đồng cho mỗi loại túi độn khác nhau.

  Vì vậy chị em hãy nhanh tay gọi về hotline 0933001300 hay đến trực tiếp Ngô Mộng Hùng để được đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu hỗ trợ hết mình cho bạn những vấn đề mà bạn băn khoăn nhé.
   

Chia sẻ trang này