Góp nhặt kinh nghiệm cho chuỗi cửa hàng cà phê phát triển 2022 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Góp nhặt kinh nghiệm cho chuỗi cửa hàng cà phê phát triển 2022

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi phanquynh0601, 22/12/21.

XenForohosting
 1. phanquynh0601
  Offline

  phanquynh0601 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn có từng nghĩ đến việc mở rộng quán cafe nhưng bị ngợp trước viễn cảnh khi thực hiện chưa? Bạn và nhân viên tại quán đang phải chiến đấu tại những khung giờ cao điểm và mọi thứ dần vượt kiểm soát? Bạn muốn mở rộng hệ thống quán cà phê trong năm 2022 nhưng làm sao để kiểm soát tốt? Bài viết này sẽ giải đáp những điều đó cho bạn!

  Nghiên cứu địa điểm

  Để mở rộng quy mô quán cafe, bạn có 2 cách để lựa chọn:
  - Mở rộng diện tích quán cafe hiện tại của mình
  - Mở thêm chi nhánh, phát triển cửa hàng thành dạng chuỗi.

  Cả 2 cách đều yêu cầu bạn phải nghiên cứu vị trí của mình, nhưng từ 2 quan điểm khác nhau. Mở rộng không gian quán cafe hiện tại sẽ cần bạn bỏ thêm tiền và thuê mặt bằng bên cạnh quán của bạn nếu nó đang trống. Như vậy, bạn sẽ cần phải xem xét rằng lợi ích mang lại có xứng đáng cho việc tăng số tiền thuê nhà, tiền nhân viên và chi phí mở rộng hay không?

  Mặt khác, nếu bạn đang dự định mở chi nhánh, hãy đảm bảo nghiên cứu nhu cầu và thị hiếu về cafe tại vị trí mới. Kỳ vọng về sản phẩm và thói quen sử dụng dịch vụ của khách hàng sẽ thay đổi từ nơi này sang nơi khác, từ khu phố này sang khu phố khác. Các khách hàng mới của bạn có muốn các loại đồ uống và thức ăn khác nhau không? Bạn có đủ lợi thế để cạnh tranh với một quán cafe quen thuộc và lâu đời hơn tại khu vực mới đó chưa? Kế hoạch kinh doanh tại quán mới của bạn như thế nào? Mở nhiều chi nhanh, bạn có thể thu hút khách hàng nhanh chóng và lấy lại chi phí mở rộng trong bao lâu? Quản lý thế nào để hiệu quả?

  [​IMG]

  Góp nhặt mọi kinh nghiệm quý báu từ người đi trước

  Bạn có thấy bất tiện khi kích cỡ bàn chỉ thế này không? Bạn có thấy phiền phức khi ngồi gần bàn bên cạnh thế này không? Ổ cắm cho laptop số lượng như vậy có đủ cho mọi người không? Cửa sổ lớn hơn thì sẽ tốt hơn không? Với kinh nghiệm sau khi đã kinh doanh thực tế, câu trả lời của bạn chắc chắn sẽ khác với khi mới mở quán cafe.

  Bạn nên quan tâm đến việc khách hàng có trải nghiệm như thế nào với đồ uống hiện tại của bạn? Họ có thường đăng ảnh và check-in tại quán của bạn trên mạng xã hội không? Làm sao để tiếp tục khiến cho họ thích thú và thậm chí là hào hứng hơn khi mở rộng quy mô quán cafe? Bạn phải trả lời được những câu hỏi này và nhìn nhận rõ việc mở rộng của bạn. Đây không chỉ là cơ hội có thêm khách hàng, đây là cơ hội để bạn tạo ra một quán cafe mới mẻ hơn và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho thực khách. Hãy cảm thấy may mắn vì những kinh nghiệm bạn nhặt nhạnh được trong thời gian vừa qua.

  Cải thiện chất lượng phục vụ bằng công nghệ

  Sau khi mở rộng quy mô quán, điều bạn cần quan tâm hơn cả là cải thiện chất lượng phục vụ và cải cách quy trình quản lý bằng công nghệ tiên tiến, như sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng chẳng hạn. Công cụ này được hầu hết người quản lý quan tâm sử dụng bởi hiệu quả mà nó mang lại là không hề nhỏ.

  [​IMG]

  Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều công cụ phục vụ cho việc quản lý. Điều quan trọng nhất là làm thế nào để lựa chọn và tìm ra một phần mềm phù hợp với quy mô và lĩnh vực kinh doanh nhất có thể. Trong thời gian sắp tới, công ty PAP Technology sẽ cho ra mắt thị trường phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail nhằm phục vụ cho người kinh doanh chuỗi và đa lĩnh vực khác. Công cụ hỗ trợ thông minh này sở hữu những tính năng cần thiết cho người kinh doanh, từ việc nhỏ đến việc phức tạp nhất, nó đều có thể đáp ứng đầy đủ.

  Quản lý hàng hóa (hàng tồn kho, hàng nhập về, hàng xuất đi, hàng lỗi); quản lý nhân viên (nhân viên giao nhận, nhân viên bán hàng, nhân viên kho); cập nhật và tổng kết doanh số - thu chi cửa hàng; quản lý khách hàng (lưu trữ, bảo mật thông tin khách hàng), tích hợp giao hàng tự động với các đơn vị vận chuyển,... là những tính năng mà phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail sở hữu. Ngoài ra, phần mềm cũng luôn được cập nhật, đổi mới liên tục sao cho phù hợp nhất với mọi ngành nghề, lĩnh vực.

  Đơn giản và thông minh - đó là thông điệp mà phần mềm này muốn truyền tải đến bạn. Với giao diện thân thiện, thu hút, không khó để bạn thao tác trên hệ thống của phần mềm. Sử dụng phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng S2Retail hiệu quả chính là bước đệm để nâng tầm cửa hàng của bạn, dẫn lối bạn đến thành công trong tương lai không xa. Hãy đặt niềm tin vào sản phẩm đầy hứa hẹn này và đón chờ sự xuất hiện của nó trong tương lai không xa để được trải nghiệm thật tuyệt vời nhé!
   

Chia sẻ trang này