Gợi nhớ lại không gian thiên nhiên với Feliz Paronama | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Gợi nhớ lại không gian thiên nhiên với Feliz Paronama

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi PhucHaPH, 12/11/20.

XenForohosting
 1. PhucHaPH
  Offline

  PhucHaPH admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Cổng vào

  Giá tùy chỉnh cho phép hộp điện và công tắc được tích hợp bên trong mà không cần sửa đổi không cần thiết, giữ chúng ở trạng thái ban đầu nhất. Giá đỡ kết hợp đa chức năng đáp ứng các nhu cầu nhỏ khác nhau của chúng ta về việc ra vào.

  phòng khách
  Bước ra khỏi quy trình trang trí tường bằng vật liệu nền, nếu bạn cũng muốn có tủ trưng bày mở thì nên tạo hệ thống không khí trong lành cho cả ngôi nhà trước, tạm biệt khói bụi.
  Bên cạnh hình thức phòng khách truyền thống, ban công ban đầu được làm thành nền và tích hợp vào khu vực sinh hoạt, điều này đã đa dạng hóa chức năng và tăng cảm giác phân cấp của không gian tổng thể.

  nhà hàng
  Chủ đề chính của bức tường trắng tinh là ánh sáng mặt trời xuyên qua rèm và pháo hoa trong bếp là vật trang trí tuyệt vời nhất.
  Quầy bar được liên kết bởi các ngăn tủ giúp không gian bếp mở và phòng ăn trở nên hài hòa hơn. Tôi muốn ngồi ở góc này và tận hưởng ánh nắng ban mai và bữa sáng yêu thương.

  phòng bếp
  Trong nhà bếp mở, không gian và ánh sáng đã được chồng lên và giải phóng tối đa.
  hành lang

  Sự ngăn cách ướt và khô của bảo vệ thứ hai kết nối với lối đi.


  Ghi chép cuộc sống và liệt kê các vấn đề hàng ngày.

  phòng tắm
  Phòng tắm của phòng ngủ chính áp dụng thiết kế ba ngăn và thiết kế bố trí phòng tắm kiểu Nhật Bản. Ba phòng này phụ thuộc lẫn nhau và không ảnh hưởng đến nhau.

  Bồn cầu âm tường được sử dụng trong khu vệ sinh giúp tiết kiệm diện tích sau ba ngăn cách một cách tối đa. Sạch và không có góc vệ sinh, nửa tường ốp bằng sơn mỹ thuật chống ẩm.

  Vì diện tích căn hộ, vị trí đẹp nhất cho nhiều buồng tắm vòi sen thường bị vỡ cửa sổ phòng tắm do vách ngăn kính. Như trong hình, chúng ta có thể chia cửa sổ thành hai trong thiết kế cửa hệ thống ban đầu và cửa sổ, và mở rộng phòng tắm đến vị trí chính giữa. Hiệu quả cuối cùng có thể giải quyết góc vệ sinh và khu vực khô và ướt có cửa sổ mở cùng một lúc.

  Khu vực làm việc trong căn hộ Feliz Homes Paronama

  Khi áp dụng cửa trượt tích hợp, chúng tôi cố gắng chọn một số phần cứng tốt hơn, nếu phần cứng ổn thì sẽ ít gặp vấn đề về bảo trì.


  Đọc sách, nghỉ ngơi, lưu trữ, giải trí, phòng dành cho em bé ... nó là tất cả xung quanh

  phòng ngủ


  Hộp giường đơn ở bên giường làm cho dầm cửa sổ lồi khó xử của ngôi nhà nguyên bản dường như hiện hữu. Lưng giường cố định, nền giường sơn đơn sắc, rèm lá dọc sẽ gửi những tia nắng ban mai đầu tiên đến cho bạn, mọi thứ vừa ý. Cầu mong ngôi nhà của bạn tràn ngập ánh nắng ...
   

Chia sẻ trang này