Góc nhìn màn hình led tác động gì đến khán giả | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Góc nhìn màn hình led tác động gì đến khán giả

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi congtt, 14/12/20.

XenForohosting
 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Trong các thông số kỹ thuật, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra chỉ số góc nhìn. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến khả năng quan sát của người xem. Tìm hiểu: màn hình led. Góc nhìn của màn hình đầy đủ màu là gì? Những yếu tố nào liên quan đến góc nhìn? Với những câu hỏi như vậy, chúng ta cùng nhau tìm hiểu:màn hình LED đủ màuI. Định nghĩa góc nhìn của màn hình LED full color

  Góc nhìn của màn hình LED đủ màu là góc mà người dùng có thể quan sát rõ ràng mọi nội dung trên màn hình từ các hướng khác nhau. Góc nhìn còn có thể hiểu là góc tối đa hoặc góc nhỏ nhất mà màn hình có thể nhìn rõ. Và góc nhìn là một giá trị tham chiếu. Góc nhìn của màn hình LED đủ màu bao gồm hai chỉ số: ngang và dọc. Ví dụ, thường là màn hình LED đủ màu , các thông số kỹ thuật được mô tả như sau (góc nhìn: 140 ° / 140 °); nghĩa là, góc nhìn tối đa là 140 °, và góc nhìn tối đa theo chiều ngang và chiều dọc là 140 °, vượt quá 140 độ. Sau đó, hiệu quả nhìn kém hoặc có điểm mù. Góc nhìn ngang chỉ ra rằng bình thường theo chiều dọc của màn hình LED đủ màu(nghĩa là, đường thẳng tưởng tượng ở giữa màn hình LED) sẽ chiếm ưu thế. Nó vẫn có thể được nhìn thấy bình thường ở vị trí vuông góc với bên trái hoặc bên phải của bình thường Khi hiển thị một hình ảnh, phạm vi góc này là góc nhìn ngang của màn hình hiển thị toàn màu LED; nếu pháp tuyến ngang bằng nhau thì góc nhìn trên và dưới được gọi là góc nhìn dọc. Nói chung, góc nhìn dựa trên sự thay đổi độ tương phản. Khi tăng góc nhìn, độ tương phản của hình ảnh hiển thị nhìn thấy ở vị trí này sẽ giảm xuống, và khi tăng góc đến một mức độ nhất định và giảm độ tương phản xuống 10: 1, góc này là góc nhìn tối đa của toàn bộ.

  Người xem có thể nhìn thấy màn hình LED full color càng lớn càng tốt, vì vậy góc nhìn càng lớn càng tốt. Tuy nhiên, kích thước của góc nhìn chủ yếu được xác định bởi phương pháp đóng gói khuôn, vì vậy cần phải xem xét cẩn thận khi đóng gói khuôn. Nếu bạn tùy chỉnh góc độ theo điều kiện mặt bằng thì chi phí sẽ rất cao. Ngoài ra, cùng một con chip, góc càng lớn thì độ sáng của màn hình LED full color càng giảm.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những yếu tố liên quan đến màn hình led. bạn có thể liên hệ hoặc đọc các bài viết dưới đây của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này