Giới thiệu giải pháp chống DDOS máy chủ | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giới thiệu giải pháp chống DDOS máy chủ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 29/3/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khái niệm tổng quan về DDOS là gì?
  Tấn công từ chối dịch vụ DDoS là viết tắt của từ chối dịch vụ. Đó là hành động ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn truy cập và kết nối với một dịch vụ cụ thể. Điều này dẫn đến lũ lụt. Mạng, mất kết nối với dịch vụ, mấu chốt là các máy trạm (client) từ server – server không thể truy cập vào dịch vụ và đó là lý do Anti-DDOS ra đời.


  [​IMG]Dos là gì?
  Cuộc tấn công DDoS có thể gây gián đoạn hoặc nghiêm trọng, điều quan trọng là mất kết nối với một máy hoặc một mạng rất lớn. Mục đích thực sự, kẻ xâm nhập đang cố tình lấy một lượng lớn thông tin hoặc tài nguyên như băng thông, dung lượng lưu trữ, v.v. và các máy khách khác không thể yêu cầu khôi phục dữ liệu.


  Hành động phổ biến nhất của cuộc tấn công là kẻ tấn công cố gắng làm ngập mạng của bạn bằng cách gửi các luồng dữ liệu lớn đến mạng hoặc máy chủ trang web của bạn. Khi bạn nhập URL cho một trang web cụ thể trong trình duyệt của mình, một yêu cầu sẽ được gửi đến máy chủ của trang web đó để hiển thị nội dung của trang web.


  Máy chủ web chỉ có thể xử lý chúng. nhiều yêu cầu cùng một lúc, vì vậy nếu kẻ tấn công gửi quá nhiều yêu cầu làm quá tải máy chủ này và không thể xử lý các yêu cầu khác của bạn, đó là một cuộc tấn công “từ chối dịch vụ” vì bạn không thể truy cập vào trang web hoặc dịch vụ này nữa.


  Các hình thức tấn công khác của DDOS
  [​IMG]các hình thức tấn công DDoS
  Trong một cuộc tấn công DDOS, kẻ tấn công không chỉ khai thác máy tính của họ mà còn khai thác hoặc sử dụng hợp pháp các máy tính khác (máy chủ ảo nên được xem xét) Khai thác lỗ hổng bảo mật hoặc điểm yếu của ứng dụng, kẻ tấn công có thể kiểm soát máy tính của bạn và sử dụng máy tính của bạn để gửi dữ liệu thú vị. Gửi yêu cầu hàng loạt đến một trang web hoặc gửi tin nhắn rác đến một địa chỉ email cụ thể. Nó được gọi là một cuộc tấn công “phân phối phân tán” vì kẻ tấn công có thể sử dụng nhiều máy tính, bao gồm cả chính chúng, để thực hiện các cuộc tấn công từ chối dịch vụ.


  Giới thiệu giải pháp chống DDOS máy chủ của IDC Online
  [​IMG]Giải pháp chống DDoS cho máy chủ
  Giải pháp chống DDoS của chúng tôi mang lại cho bạn các lợi ích sau đây:


  • Phần mềm Anti-DDOS 2 có thể được cài đặt cho Cloud Server và Cloud Desktop, có thể chặn các cuộc tấn công nhỏ.
  • Có hệ thống bảo vệ vật lý và chống DDOS từ VMware cho các trung tâm dữ liệu đám mây.
  • Thực hiện sao lưu HA (High Av Available) khi một máy chủ gặp sự cố, một máy chủ khác hoạt động, người dùng sẽ không nhận thấy bất kỳ sự gián đoạn dịch vụ nào.
  Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ xong Chủ đề DDOS là gì? Cách thức hoạt động để có biện pháp phòng tránh ddos . Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này