Giới thiệu về máy bơm bánh răng và ứng dụng đặc điểm | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giới thiệu về máy bơm bánh răng và ứng dụng đặc điểm

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi nhvan226, 4/10/23.

XenForohosting
 1. nhvan226
  Offline

  nhvan226 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nguyên tắc hoạt động của bơm bánh răng dựa trên việc hai hoặc nhiều bánh răng xoay quanh trục song song trong một khoang chứa chất lỏng. Một bánh răng nhỏ được gọi là bánh răng động, và một bánh răng lớn được gọi là bánh răng tĩnh. Khi bánh răng động quay, nó đẩy chất lỏng vào giữa các răng của bánh răng tĩnh, tạo ra áp lực và lưu lượng. Áp lực này có thể được sử dụng để thực hiện các công việc như nâng, ép, hay đẩy chất lỏng qua các ống và van trong hệ thống.

  Có 2 loại bơm bánh răng là: Bơm bánh răng ăn khớp ngoài và bơm bánh răng ăn khớp trong. Khi cần tăng lưu lượng người ta dùng bơm bánh răng có nhiều bánh răng ăn khớp.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải tsurumi ktz. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

  Máy bơm bánh răng là loại bơm có công suất lớn, công suất lớn vì vậy để biết bơm bánh răng công suất lớn nhất bao nhiêu cần phụ thuộc vào model bơm và hãng sản xuất bơm.

  Chúng ta cùng tìm hiểu các loại bơm bánh răng công suất lớn trong bài viết này nhé!

  Các ưu điểm này cần thiết đối với một bơm dùng trong hệ thống truyền động thủy lực.

  Nó được sử dụng trong những hệ thống thủy lực có áp suất trung bình. Trong những hệ thống thủy lực có áp suất cao, bơm bánh răng thường được dùng làm bơm sơ cấp.

  Bơm bánh răng là loại bơm không điều chỉnh được lưu lượng và áp suất khi số vòng quay cố định.

  [​IMG]

  Máy bơm bánh răng và ứng dụng đặc điểm

  Mức công suất lớn nhất của bơm bánh răng có thể rất lớn, lớn hơn các loại máy bơm khác rất nhiều. Có nhiều lý do khiến bơm bánh răng có công suất lớn hơn các loại máy bơm khác có mặt trên thị trường có thể do ứng dụng bơm, do cấu tạo bơm, đo kích thước máy bơm hoặc do nhiều yếu tố khác nữa.

  Các loại bơm bánh răng công suất lớn thường được sử dụng bơm các chất lỏng có độ đặc lớn, độ nhớt cao, với lưu lượng bơm lớn đặc biệt trong các nhà máy và dây chuyền sản xuất.

  Bơm bánh răng có nhiều loại có cả loại bơm bánh răng cao cấp và bơm bánh răng giá rẻ. Bơm bánh răng cao cấp thường có giá thành cao và được khẳng định về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, ngược lại bơm bánh răng giá rẻ thường đánh giá thấp hơn về chất lượng vì vậy nhiều người sử dụng quan niệm rằng bơm bánh răng giá rẻ không tốt.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải, mời bạn theo click vào bài viết.

  Có phải bơm bánh răng giá rẻ đều không tốt?

  Thông thường mọi sản phẩm giá rẻ đều không tốt tuy nhiên với bơm bánh răng thì ngược lại, hầu hét tại thị trường Việt Nam các loại bơm bánh răng được sử dụng nhiều nhất chính là các sản phẩm bơm bánh răng giá rẻ có nguồn gốc Đài Loan, Trung Quốc chứ không phải các sản phẩm bơm bánh răng cao cấp Mỹ Ý. Cũng có nhiều khách hàng khá bất ngờ vì điều này tuy nhiên sự thật trên thị trường các loại bơm bánh răng giá rẻ được sử dụng nhiều và cho hiệu quả sử dụng rất cao.

  Các loại bơm bánh răng giá rẻ vẫn đảm bảo các yếu tố như tiết kiệm điện, hiệu suất làm việc lớn, máy bơm có nhiều mẫu mã, chủng loại, độ bền cao tương tự như các dòng bơm cao cấp thông thường.

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về máy bơm ly tâm trục đứng đa tầng cánh

  Hotline tư vấn: 0989.775.196.

  Liên hệ:

  [​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này