Giới thiệu về công cụ tính chi phí xây dựng nhà | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giới thiệu về công cụ tính chi phí xây dựng nhà

Thảo luận trong 'Nhà Cửa' bắt đầu bởi muabannhacafeland2020, 17/12/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
Tags:
 1. (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhadat.cafeland.vn ra mắt công cụ khái toán trong xây dựng, là ứng dụng miễn phí dùng để tính chi phí xây dựng và phát triển dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tiển, chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng một công cụ đơn giản để dự toán chi phí xây nhà trước khi có thiết kế chi tiết.

  Đường link công cụ:
  https://nhadat.cafeland.vn/khai-toan-so-luoc-xay-nha.html
  Chi phí xây dựng biệt thự vườn gồm những khoản nào?

  Để có thể xây dựng và hoàn thiện một căn biệt thự cần những chi phí đầu tư sau:
  – Chi phí thiết kế kiến trúc.
  – Chi phí thi công kiến trúc.
  – Chi phí hoàn thiện nội thất.
  Tùy theo mức giá của các công ty kiến trúc, nội thất chi phí sẽ có sự dao động. Tuy nhiên, mức chênh lệch không nhiều. Chi phí thi công phụ thuộc vào các yếu tố như khu vực xây dựng, diện tích, phong cách thiết kế, nguyên vật liệu. Chi phí hoàn thiện nội thất gồm chi phí mua sắm đồ nội thất, trang trí như bàn ghế, kệ tủ, thiết bị bếp, giường, tủ, thiết bị điện…

  Tính khái toán giá trị xây dựng
  Khi chuẩn bị xây dựng một căn nhà mới, một vấn đề mà tất cả các chủ nhà và các chủ đầu tư đều quan tâm là giá thành xây dựng. Việc tính giá thành xây dựng được chia thành hai bước cụ thể là : Tính khái toán giá trị xây dựng và Tính dự toán chi tiết.
  Việc tính khái toán giá trị xây dựng dựa vào số liệu thống kê và kinh nghiệm của các nhà thầu xây dựng. Sau nhiều công trình và thực hiện tổng kết chi tiết cuối công trình, nhà thầu có kinh nghiệm sẽ tìm được những hàm số thống kê tương quan giữa giá thành và một biến số nào đó. Thông thường và dễ gặp nhất là mối tương quan giữa diện tích xây dựng và giá trên một đơn vị diện tích. Ví dụ : chúng ta thường nghe nói giá xây dựng nhà ở hiện này là ... (Ví dụ 2,8 triệu đồng/m2).
  Như đã trình bày ở trên, việc tính khái toán dựa vào đơn giá/m2 là dựa vào thống kê nên chắc chắn sẽ có nhiều sai số và độ tin cậy phụ thuộc rất nhiều vào số lượng và chất lượng mẫu thống kê. Cụ thể là nhà thầu phải có nhiều công trình về hình dáng, chất lượng hoàn thiện về kết cấu, địa chất, địa tầng tương đồng để có được một kết quả thống kê tin cậy. Điều này thật khó trong điều kiện hiện nay, bởi khi các Hiệp hội Xây dựng, Hiệp hội Kiến trúc chưa thể đứng ra tập hợp và phân tích số liệu này thì các nhà thầu đơn lẻ rất khó có được số liệu tin cậy. Thông thường, độ sai lệch của giá trị khái toán tính trên đơn giá xây dựng/m2 hiện nay khá cao, có thể sai số hơn 10% và có trường hợp cá biệt lên đến 50%.

  Tính chi phí xây biệt thự

  Biệt thự là một trong những loại hình nhà ở cao cấp được biết đến nhiều hiện nay. Ngoài việc thiết kế kiến trúc biệt thự, thi công như thế nào thì đơn giá xây dựng biệt thự cao cấp luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Đặc biệt mỗi năm đơn giá xây dựng từ phần thô, nhân công xây dựng, thi công hoàn thiện lại có những giá khác nhau.
  Giá xây biệt thự vườn bao nhiêu tiền?
  Tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh những biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển.
  – Chi phí xây dựng trung bình từ 6 tới trên 7 triệu/m2 sàn. Với khu vực xây dựng ở các tỉnh, thành phố khác, chi phi dao động từ 4,5 tới 6 triêu/m2 sàn.
  – Chi phí xây dựng biệt thự phong cách cổ điển thường từ 7 tới 8 triệu/m2. Lý do kiểu biệt thự này xây dựng tốn kém hơn bởi phong cách cổ điển có sự phức tạp hơn trong thiết kế và thi công.
  – Với các kiểu lâu đài, dinh thự, siêu biệt thự thì mức đầu từ sẽ trên 10 triệu/m2.

  Tính chi phí xây dựng nhà cấp 4

  Dự toán chi phí xây dựng nhà cấp 4 là một trong những điều quan tâm đầu tiên đối với bất kỳ ai khi đang có nhu cầu xây nhà. Tùy thuộc vào diện tích và phong cách thiết kế mà sẽ có mức dự toán khác nhau.
  Khi xây dựng nhà cấp 4 bạn cần tính diện tích xây dựng nhà là bao nhiêu m2 rồi nhân với đơn giá. Các nhà thầu thi công nhà đều báo nhanh bằng đơn giá. Do đó quan trọng nhất là xác định cách tính m2. Mỗi nhà thầu lại có cách tính rất khác nhau, cần cụ thể cách tính.
   
 2. techdecorvn
  Offline

  techdecorvn admin

  Bài viết của bạn rất hay, mình cũng đang quan tâm tới cái này, thanks đã chia sẻ.
   
 3. daingan123
  Offline

  daingan123 admin

  Sở hữu cho mình một căn hộ có đầy đủ tiện hiện đang được mọi người rất ưa chuộng.Trong đó những tiện ích của căn hộ đó bạn cần phải lưu ý những suy nghĩ đúng đắn trước khi quyết định sở hữu cho mình một căn hộ? Hãy đi tìm hiểu về yếu tố tiện ích trong bài viết dưới đây để biết căn hộ tại bất động sản tiềm năng ma thuột có những quyền lợi gì nhứ.!
   

Chia sẻ trang này