Giới thiệu qua và làm cửa cuốn | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giới thiệu qua và làm cửa cuốn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi trinhthien, 26/8/23.

XenForohosting
 1. trinhthien
  Offline

  trinhthien admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dịch vụ thi công Alu tại Cầu Giấy- Hà Nội thi công lắp đặt cửa cuốn, nhiều người chưa lưu ý đến chất lượng hộp kỹ thuật cửa cuốn, mặc dù hộp kỹ thuật của cửa cuốn hay còn được gọi là hộp che cửa cuốn có chức năng cực kỳ quan trọng khi lắp đặt cửa cuốn.


  Hộp kỹ thuật cửa cuốn có khả năng che mưa, che nắng, điều hòa nhiệt độ, ngăn được khói bụi của môi trường xung quanh tác động vào thân cửa cuốn. Hơn nữa, một chiếc hộp kỹ thuật cửa cuốn đẹp sẽ tăng tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình lên gấp nhiều lần.[​IMG]
  Thông tin chi tiết về hộp kỹ thuật làm hộp cửa cuốn alu


  1. Cấu tạo


  Hiện nay, trên khắp thị trường, hộp kỹ thuật cửa cuốn được chế tạo từ 2 nguyên liệu phổ biến là tôn mạ màu và Alu, khung sắt cố định bao quanh một cách chắc chắn sẽ giúp hộp kỹ thuật được bền chắc và sử dụng lâu dài.


  Thông thường, thợ thi công sẽ làm hộp kỹ thuật cửa cuốn có 3 hoặc 4 mặt tùy theo vị trí lắp hộp và công trình thi công.


  Các quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt nên quan tâm tìm hiểu kỹ các thông tin về chất liệu và yêu cầu thiết kế của hộp kỹ thuật, xem xét với bản thiết kế tổng thể công trình cũng như so sánh với mong muốn sử dụng thiết bị của gia đình để chọn lựa hộp kỹ thuật cửa cuốn phù hợp.


  2. Công dụng của làm hộp cửa cuốn alu


  Đây là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng của cửa cuốn và giữ nhiều vai trò thiết yếu như bảo vệ thân cửa cuốn, giúp cửa cuốn tránh được nắng mưa tốt, tăng độ bền cho cửa cuốn.


  Ngoài ra, hộp kỹ thuật cửa cuốn còn đem lại giá trị thẩm mĩ, giúp toàn bộ “mặt tiền” của công trình trở nên sang trọng hơn. Bạn cũng có thể tận dụng tốt mặt bên ngoài của hộp che cửa cuốn để gắn chữ quảng cáo, gắn biển hiệu,… vô cùng tiện ích và an toàn.[​IMG]


  Hộp che cửa cuốn có các ưu điểm gì?


  1. Đảm bảo tính an toàn


  Thông thường đối với những quý khách hàng có nhu cầu lắp cửa cuốn với trục cuốn ở phía bên ngoài thì việc lắp đặt thêm hộp che kỹ thuật cửa cuốn là rất cần thiết. làm hộp cửa cuốn alu


  Với chức năng bảo vệ cho trục cuốn, chủ nhà có thể ngăn ngừa tốt được việc bị trộm cướp đột nhập vào trong nhà mà không cần phải lo lắng.


  Chất lượng của những hộp che cửa cuốn dù bằng tole mạ màu hay bằng Alu đều có độ chắc chắn và độ bền tốt, không bị ảnh hưởng bởi những điều kiện thời tiết thất thường.


  2. Tận dụng làm quảng cáo làm hộp cửa cuốn alu


  Đối với các công trình là cửa hàng, rất cần thiết gắn những biển hiệu, bảng quảng cáo bên ngoài để kinh doanh và tuyên truyền đến khách hàng. Tận dụng hộp kỹ thuật cửa cuốn phía bên ngoài để đặt ba-ner, chạy chữ quảng cáo hay lắp bảng hiệu là cách tính toán tiết kiệm được chi phí và diện tích, tiện lợi nhất đối với các gia chủ có nhu cầu lắp đặt cho cửa hàng, shop của mình.


  3. Tính thẩm mỹ cao


  Chất liệu Alu có khả năng làm hộp kỹ thuật cửa cuốn mang xu hướng thẩm mỹ tốt hơn là tole mạ màu, các màu sắc bóng nhẵn của Alu sẽ giúp mặt tiền công trình được tươi sáng và sang trọng hơn, bắt mắt hơn.


  Ngoài ra thì nếu làm hộp che cửa cuốn thì nhìn vào sẽ đẹp nhiều hơn so với nhìn trục cuốn trơ trọi.
   

Chia sẻ trang này