Giới Thiệu Công Nghệ Nhúng Kẽm Nóng Là Gì? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Giới Thiệu Công Nghệ Nhúng Kẽm Nóng Là Gì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi ximaanpha, 3/9/19.

XenForohosting
 1. ximaanpha
  Offline

  ximaanpha admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhiều khách hàng luôn băn khoăn nhúng kẽm nóng là gì, nhúng kẽm nóng cho hệ thống ống dẫn có được không. Đây là những câu hỏi quen thuộc với giúp họ có cái nhìn rõ ràng hơn về dịch vụ nhúng kẽm nóng cho hiện nay.

  Việc chọn lựa những chiếc ống thép để gia công kết cấu thì không khó khăn, nhưng chúng thường xuyên bị gỉ sét, hoen ố. Vì vậy bạn đang tìm chọn những sản phẩm khắc phục tình trạng này và được giới thiệu ống nhúng kẽm nóng. Tuy vậy, bạn chưa hiểu rõ ống nhúng kẽm nóng là gì, những ưu nhược điểm của sản phẩm này ra sao, ứng dụng của ống kẽm nhúng nóng là gì. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, quý khách hàng có thể tìm hiểu ở bài viết sau đây.
  [​IMG]

  Giới thiệu công nghệ nhúng kẽm nóng là gì?


  Nhúng kẽm nóng là công nghệ sử dụng để bảo vệ bề mặt bằng cách phủ một lớp kẽm mỏng phía bên ngoài. Lớp kẽm được tạo thành thông qua quá trình nhúng vào dung dịch kẽm nóng chảy với các kết cấu bằng kim loại, sắt thép. Đây là phương pháp chống gỉ, chống ăn mòn phổ biến và được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay.

  Quá trình mạ kẽm nhúng nóng, kẽm được nấu chảy cùng một số thành phần bổ sung khác để tạo nên chất nền. Sau khi nhúng kết cấu vào chất nền nóng chảy, lớp kẽm sẽ bao bọc xung quanh kết cấu và không bị bong tróc ra bên ngoài. Từ đó tạo thành lớp bảo vệ hiệu quả cho bề mặt kết cấu.

  Các đặc tính nổi bật của ống nhúng kẽm nóng

  Ống kẽm nhúng nóng là những ống thép được mạ một lớp kẽm cả bên ngoài lẫn những đường ống bên trong. Bằng công nghệ nhúng kẽm nóng, toàn bộ kết cấu của ống thép sẽ được bao phủ bởi lớp kẽm với độ dày tối thiểu từ 50 micromet trở lên. Tuỳ thuộc vào yêu cầu sử dụng mà lớp kẽm mạ sẽ có độ dày khác nhau. Cũng bởi sở hữu lớp kẽm nhúng nóng mạ bên ngoài mà ống nhúng kẽm nóng có nhiều đặc tính nổi bật.
  • Ống nhúng kẽm nóng có độ bền và khả năng chịu lực cao hơn rất nhiều so với ống thép thông thường
  Lớp kẽm bên ngoài giúp ngăn cách các tác động giữa môi trường với bề mặt ống thép, các tác động gây gỉ sét, mài mòn sẽ được hạn chế tối thiểu. Bên cạnh đó, kẽm có đặc tính mềm dẻo giúp hạn chế các tác động về lực lên bề mặt ống nhúng kẽm nóng. Vì vậy mà ống nhúng kẽm nóng có độ bền hoá học cũng như cơ học hơn so với những ống thép thông thường.
  • So với các phương pháp mạ kẽm khác, lớp kẽm mạ do nhúng nóng đảm bảo độ dày tối ưu hơn
  Phương pháp nhúng kẽm nóng có thể tạo ra bề mặt kẽm với độ dày mỏng theo ý muốn. Không giống như mạ kẽm điện phân chỉ tạo được lớp mỏng, mạ kẽm nhúng nóng có thể tạo nên những lớp kẽm dày hơn, bền chắc hơn.
  • Bề mặt mịn màng, sáng bóng và có tính thẩm mỹ không kém gì lớp sơn:
  Lớp kẽm được tạo ra trong quá trình mạ kẽm nhúng nóng cũng đảm bảo độ bóng mịn, tính thẩm mỹ giống như sơn phủ. Vì vậy rất nhiều ống nhúng kẽm được sử dụng mà không cần dùng đến sơn.
  [​IMG]
  Ứng dụng của ống kẽm nhúng nóng

  Ống kẽm nhúng nóng được ứng dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp xây dựng với hệ thống nhà tiền chế, hệ thống khung giàn giáo, khung xương các kết cấu, những chiếc bàn ghế… Chúng còn được ứng dụng trong hệ thống đường ống, đường dây dẫn của nhiều kết cấu công trình hiện nay.
  [​IMG]
  Những thông tin ở trên hi vọng giúp quý khách hàng hiểu thêm phần nào về nhúng kẽm nóng là gì, ống kẽm nhúng nóng là gì, những ưu điểm và ứng dụng của ống kẽm nhúng nóng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu chọn mua ống kẽm nhúng nóng hoặc thực hiện các dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng cho các kết cấu; bạn có thể liên hệ với Cơ khí Anpha để được tư vấn chi tiết hơn.
   

Chia sẻ trang này